s52 club Các quy tắc của esports mà bạn có thể không biết vềChỉ riêng năm ngoái, tổng thị trường esports có giá trị hơn 1 tỷ đô la. Có những người chơi Esports chuyên nghiệp trên toàn thế giới, những người kiếm sống từ việc chơi các trò chơi và cũng được khen thưởng với lợi ích của nhân viên từ các tổ chức mà họ đại diện bao gồm huấn luyện dinh dưỡng, tư vấn phúc lợi, v.v. 

Tất nhiên, với hầu hết các trò chơi ngoài kia, có những quy tắc mà mỗi người chơi phải tuân theo. Ở đây, chúng tôi khám phá một số người phổ biến nhất.?

Tuân theo các quy tắc 

Giữa tất cả các khía cạnh tích cực của thế giới trò chơi, các trường hợp phá vỡ quy tắc đã xuất hiện trong Tin tức Esports Khi người chơi hoặc đội cố gắng có được một lợi thế cạnh tranh một cách không công bằng. Nhưng hãy để nhắc lại rằng hầu hết các game thủ ngoài kia đều tuân theo các quy tắc. Tuy nhiên, đối với số lượng nhỏ mà don don, các công ty chơi game và tổ chức giải đấu đã đưa ra một số bị tịch thu. Hành vi không chuyên nghiệp và thể thao xấu có thể dẫn đến hình phạt và thậm chí phạt tiền. Thêm vào đó, nếu các quy tắc bị vi phạm nhiều lần, người chơi và thậm chí toàn bộ đội có thể được yêu cầu từ bỏ các trận đấu cụ thể hoặc thậm chí bị xóa khỏi giải đấu.

Không có điện thoại kết nối

Khi Esports bắt đầu hành trình, một vài người chơi đã kết nối điện thoại của họ với các máy tính sự kiện để sạc chúng. Tuy nhiên, việc giới thiệu Quản trị chống gian lận Chẳng mấy chốc dừng lại điều này. Tại sao? Bởi vì một số người chơi đã tải xuống và chạy hack trên điện thoại của họ, mang lại cho họ lợi thế không công bằng trên các máy tính sự kiện. Cũng như điều này, sẽ không có dấu vết lừa dối trên máy tính.

Mũ bị cấm

Đó không phải là điều duy nhất không được phép khi thi đấu. Các game thủ cũng không được phép đội mũ tại một số giải đấu nhất định sau khi có một hoặc hai trường hợp đội mũ được tài trợ trong các sự kiện phát trực tuyến. Có một lý do khác cho quyết định này mặc dù. Một lần nữa, các quản trị viên chống gian lận phát hiện ra rằng một số người chơi đang tạo ra một khoảng cách giữa các tai nghe phá vỡ tiếng ồn của họ, bằng cách sử dụng một chiếc mũ, điều đó có nghĩa là họ có thể nghe thấy những gì được khán giả và nhà bình luận nói.?

Nhà chơi game là phải

Ý tưởng rằng các đội chơi game tốt nhất là những người sống cùng nhau là thứ đã đạt được lực kéo trong những năm gần đây. Một số đội từ các đội Starcraft Hàn Quốc đã phổ biến điều này với những lợi ích tiềm năng của việc làm rất rõ ràng cho tất cả mọi người khi thấy người chơi đã thành công và phục hồi nhiều hơn từ các trò chơi xấu nhanh hơn. Mức độ căng thẳng cho những người chơi liên quan cũng được cho là thấp hơn và làm việc theo nhóm tốt hơn vì người chơi có thể thực hành các chiến lược chống lại nhau và phân tích các trò chơi cùng nhau. Bây giờ, nhóm hợp đồng trên toàn bộ esports thường xuyên yêu cầu người chơi ở trong một Nhà chơi game trong một khoảng thời gian nhất định trước khi một giải đấu bắt đầu.

Tất nhiên, đây chỉ là một lựa chọn các quy tắc eSports. Một điều chắc chắn, khi nhiều trò chơi được giới thiệu và người chơi thậm chí còn có nhiều kỹ thuật hơn, chúng ta có thể mong đợi được thấy các quy tắc bổ sung được thêm vào cuốn sách.