game thẻ bài hay 9 điều bạn cần làm nếu bạn chơi trò chơi video thường xuyên

Chơi game là một trong những sở thích phổ biến nhất trên thế giới ngay bây giờ. Các ước tính hiện tại cho thấy rằng có rất tốt Hơn 2,4 tỷ game thủ Trên toàn cầu, và trong khi định nghĩa của Gamer Gamer là chất lỏng tùy thuộc vào người mà sử dụng nó, thì đó vẫn là một nhân vật rất ấn tượng cho ngành công nghiệp. Cho dù bạn là một game thủ mới hay bạn đã chơi game trong vài năm, có rất nhiều điều bạn cần nhớ về sở thích để giúp nó thú vị cho bản thân và an toàn cho mọi người. Dưới đây là 9 điều bạn cần nhớ để làm nếu bạn là một game thủ bình thường.

1. Làm sạch bảng điều khiển của bạn hoặc PC của bạn

Chúng tôi có thể nhấn mạnh điều này đủ, nhưng nó rất, rất quan trọng để giữ cho bảng điều khiển của bạn hoặc PC (hoặc cả hai) của bạn. Số lượng những câu chuyện rùng rợn Các game thủ đã nói với chúng tôi-hoặc chúng tôi đã thấy chính mình-liên quan đến phần cứng được duy trì kém sẽ làm cho những sợi lông trên cổ bạn đứng lên. Nếu bạn không làm sạch máy chơi game, bụi sẽ nhanh chóng xây dựng và phá vỡ hoạt động của chúng. Điều này có thể có nghĩa là những người hâm mộ cực kỳ ồn ào và ồn ào vào thời điểm tốt nhất và thất bại hoàn toàn thành phần tồi tệ nhất. Không có bảng điều khiển là miễn dịch!

Như điều này tuyệt vời Betway Infographic chứng minh, máy chơi game PlayStation và Xbox đều rất dễ bị bẩn và vi khuẩn. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện bảo trì thường xuyên!

2. Nghỉ thường xuyên

Chúng tôi biết nó có vẻ giống như trò chơi trực thăng (có thể nói), nhưng tầm quan trọng của việc nghỉ giải lao thường xuyên từ chơi game thực sự có thể được cường điệu hóa. Có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự nghỉ ngơi khi các trò chơi cho chúng ta biết? Rất ít, nhưng lợi ích của việc nghỉ ngơi thường xuyên được ghi chép tốt. Bạn sẽ tập trung tốt hơn, có một cái đầu rõ ràng hơn và đưa ra quyết định tốt hơn nếu bạn nghỉ ngơi thường xuyên và điều này rất quan trọng nếu bạn là một người chơi eSports hoặc bạn chơi nhiều trò chơi cạnh tranh. Khoảng 50-90 phút là một khoảng thời gian tốt để nghỉ trong khi chơi game.

3. Nhận ra bạn có thể chơi mọi trò chơi

Mỗi game thủ đều có tồn đọng đáng sợ việt nam tham gia world cup năm nào mà họ muốn xóa. Không nơi nào phổ biến hơn trong trò chơi PC, nơi mọi người sẽ quen thuộc với tồn đọng hơi nước ngày càng phát triển. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng nếu bạn sẽ biến Gaming thành sở thích chính của thành . Chọn các trò chơi bạn muốn chơi nhất và tận hưởng thời gian của bạn với những người thay vì nhảy từ trò chơi này sang trò chơi khác theo kiểu vội vàng.

4. Don lồng quá mức

Trừ khi bạn có tiền bang xep hang chau a để đốt, thì không có lý do gì để chi tiêu quá mức cho chơi game. Một PC chơi game chất lượng tốt có thể có một chút đáng ngạc nhiên, và các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo được phát hành gần đây cũng là một đề xuất giá trị lớn (tất nhiên nếu bạn có thể tìm thấy chúng). Với tình huống có tính khả dụng của bảng điều khiển ngay bây giờ, bạn có thể bị cám dỗ mua từ một người thu nhỏ hoặc một nơi nào đó mua acc fifa mobile mà giả tạo nhân tạo của bảng điều khiển ưa thích của bạn. Don lồng làm điều đó. Nó khuyến khích thực hành trong tương lai, và nếu bạn chỉ chờ đợi một chút, giá cả và tính khả dụng sẽ được cải thiện.

5. Ngừng các trò chơi đặt hàng trước

Các nhà xuất bản phát triển mạnh về ý tưởng của FOMO, hoặc sợ bỏ lỡ. Một trò chơi mới vừa ra mắt và bạn háo hức chơi nó. Đó là các nhà xuất bản tâm lý làm mồi cho giá đăng nhập nhận quà fo4 trò chơi tăng cao và tiền thưởng đặt hàng trước mà don don thực sự tác động đến trò chơi. Don Tiết rơi cho nó. Bạn không cần phải chơi mọi trò chơi xuất hiện vào ngày chính xác hoặc thậm chí tháng mà nó đến. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy giá trò chơi giảm mạnh sau một hoặc hai tháng đầu tiên được phát hành, vì vậy nếu bạn muốn trở thành một người tiêu dùng chơi game hiểu biết, Ngừng đặt hàng trước các trò chơi Và don lồng mua chúng vào ngày nhà cái 888 đầu tiên nếu bạn không muốn.

6. Tăng cường mật khẩu của bạn

Ngành công nghiệp trò chơi đã có Một số vi phạm dữ liệu Trong một hoặc hai năm qua, chứng minh rằng nhiều công ty máy chủ và trung tâm dữ liệu của các công ty đã an toàn như họ tuyên bố. Vì lý do đó, bạn cần đảm bảo rằng sức mạnh mật khẩu của bạn tốt như nó có thể. Các dịch vụ như LastPass sẽ tự động tạo mật khẩu mạnh cho mỗi trang web cho bạn hoặc bạn có thể sử dụng các trang web làm điều tương tự. Chỉ cần don làm cho nó bất cứ điều gì kèo cái bóng đá mà tin tặc có thể đoán được hoặc lực lượng vũ phu, bởi vì nếu bạn làm, bạn có thể sẽ bị đánh cắp dữ liệu của mình.

7. Từ bỏ lòng trung thành thương hiệu

Là một game thủ, một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là tham gia vào lòng trung thành của thương hiệu. Bằng cách làm như vậy, bạn đã cam kết một cách hiệu quả trung thành với một thương hiệu mà không thực sự quan tâm đến bạn như một cá nhân. Nếu Sony không trông giống như một ứng cử viên mạnh mẽ cho bạn thế hệ này, bạn không phải mua PS5 và nếu bạn không thích giao diện của bảng điều khiển Microsoft, bạn có thể chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể mua cả hai. Chỉ cần đảm bảo rằng các quyết định mà bạn đưa ra là những người hiểu biết, bởi vì cuối cùng, lòng trung thành của thương hiệu là một thực tiễn chống tiêu dùng chỉ gây hại cho bạn và mang lại lợi ích cho các tập đoàn.

8. Mua mới nơi bạn có thể

Tất nhiên, mọi người đều trải qua thời kỳ khó khăn tài chính, bao gồm các game thủ. Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn hướng đến việc mua các trò chơi mới nếu có thể. Thị trường tiền sở hữu có thể là một ơn trời cho bất kỳ ai đấu tranh với tiền để mua trò chơi-sau tất cả, các trò chơi thuộc sở hữu có xu hướng rẻ hơn-nhưng bạn không đặt bất kỳ khoản tiền nào vào túi của các nhà phát triển hoặc nhà xuất bản theo cách đó. Nếu bạn yêu thích một trò chơi và bạn muốn những người sáng tạo tạo ra nhiều hơn, thì đó là một ý tưởng tốt để thể hiện sự hỗ trợ đó bằng cách mua mới. Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều này luôn luôn có thể, nhưng khi đó, đi theo con đường đó.

9. Không bao giờ, bao giờ xấu hổ

Bất kể tuổi, danh tính, hoặc công việc, chơi game của bạn là gì và luôn luôn là một sở thích tuyệt vời bao gồm. Không bao giờ để bất cứ ai nói với bạn rằng bạn quá già để chơi game hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác trong danh tính của bạn là không phù hợp để chơi game và không nghe những kẻ bắt nạt hoặc troll nói rằng bạn không phải là một game thủ lý do này hay lý do khác. Chơi game có nghĩa là một cái gì đó khác biệt với mọi người, và nó rất cá nhân, vì vậy, bất cứ trò chơi nào có ý nghĩa với bạn, hãy giữ lấy điều đó và để nó là lá chắn của bạn bất cứ khi nào ai đó quyết định tranh luận với bạn về nó.