royal ace casino Trạm chimeraMục tiêu của trạm Chimera: Mục tiêu của trạm Chimera là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 gameboard, 6 thẻ tài nguyên bắt đầu, 4 dấu hiệu nghiên cứu, 24 ngọn công nhân, 4 thảm người chơi hai mặt, 4 điểm điểm, điểm đánh dấu người chơi 1 khởi động, mã thông báo thực phẩm, mã thông báo bằng tiền xu, thẻ 22 perk, 40 gạch mô -đun trạm, 28 thành phần di truyền, 4 điểm đánh dấu, 2 mã thông báo đếm ngược và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng vị trí gạch 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 13 tuổi trở lên 


Tổng quan về trạm Chimera 

Người chơi đặt công nhân trên bảng, nhưng họ cũng tùy chỉnh chúng khi họ đi! Mỗi công nhân có thể được sửa đổi với móng vuốt, xúc tu, bộ não tốt hơn, và nhiều hơn nữa! Công nhân được sử dụng để thu thập các tài nguyên khác nhau, ghi nhiều điểm hơn cho người chơi của họ. Người chơi xây dựng các trạm không gian của họ, với những khả năng vô hạn!  

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy đặt bảng ở giữa khu vực chơi! Các mã thông báo đếm ngược được đặt trên khu vực B của trung tâm lệnh. Các điểm đánh dấu tròn cũng được đặt trên bảng. Phần còn lại của gạch được đặt bên cạnh bảng, tạo nguồn cung cấp của từng loại gạch. Xáo trộn các thẻ perk và đặt chúng úp mặt bên cạnh bảng.  

Một người chơi được chọn ngẫu nhiên để trở thành người chơi đầu tiên và họ sẽ thu thập các điểm đánh dấu người chơi bắt đầu. Một điểm đánh dấu điểm được đưa ra cho mỗi người chơi, đặt các điểm đánh dấu này lên mười không gian của bài hát. Mỗi người chơi sẽ nhận được một tấm thảm người chơi, sử dụng Side A cho trò chơi đầu tiên của họ. Người chơi sẽ thu thập 6 công nhân phù hợp với màu sắc của sự lựa chọn của họ, một điểm đánh dấu nghiên cứu và một thẻ tài nguyên bắt đầu. Người chơi đầu tiên sẽ lấy sáu thẻ tài nguyên, chọn một thẻ từ nhóm và chuyển phần còn lại cho người chơi bên trái. Người chơi đó sau đó sẽ chọn một thẻ và điều này sẽ tiếp tục xung quanh nhóm cho đến khi mọi người có thẻ tài nguyên bắt đầu.  

Người chơi sẽ thu thập các tài nguyên được tìm thấy trên thẻ tài nguyên khởi đầu của họ và chuyển điểm đánh dấu nghiên cứu của họ sang tầng đầu tiên của theo dõi nghiên cứu. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt năm vòng, với mỗi vòng bao gồm một giai đoạn vị trí, giai đoạn ghép nối và giai đoạn cho ăn. Giai đoạn vị trí bắt đầu với người chơi đầu tiên và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Mỗi người chơi sẽ đặt một công nhân từ nhóm của họ trong một mô -đun, vào phòng thí nghiệm nối hoặc vào phòng khách công nhân. Áp dụng hiệu quả của nó và đạt được lợi ích của nó.  

Trong giai đoạn ghép nối, những người chơi có công nhân bên trong phòng thí nghiệm nối sẽ thực hiện các hoạt động liên quan đến giai đoạn đó. Người chơi phải đặt bất kỳ công nhân nào là kết quả của những điều xảy ra trong phòng thí nghiệm nối trước khi họ có thể giải quyết vị trí tiếp theo.  

Cuối cùng, trong giai đoạn cho ăn, các công nhân được đưa ra khỏi bảng và được đặt vào hồ bơi của họ. Các cầu thủ sau đó sẽ trả một thực phẩm cho mỗi công nhân trong nhóm của họ. Nếu người chơi không có đủ thức ăn, thì người chơi sẽ mất một phần công nhân của họ cho mỗi thực phẩm mà họ ngắn. Người chơi sẽ mất hai điểm cho mỗi thực phẩm mà họ ngắn nếu người chơi không có phần mở rộng gắn liền với công nhân của họ.  

Khi bắt đầu các vòng, người chơi sẽ xóa điểm đánh dấu tròn tương ứng trên trình theo dõi. Người chơi nên chú ý đến các vòng, vì một số khía cạnh của trò chơi thay đổi trong các vòng nhất định. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này trong năm vòng, và sau đó trò chơi kết thúc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi vòng cuối cùng kết thúc. Người chơi sẽ kiểm đếm các điểm từ tất cả các tài nguyên của họ. Người chơi có số điểm lớn nhất, thắng trò chơi!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...