chơi trò chơi Trò chơi polo polo marcoMục tiêu của Marco Polo: Mục tiêu Marco Polo phụ thuộc vào vai trò bạn đang đóng. Là Marco, người chơi sẽ cố gắng gắn thẻ người chơi khác. Là polo, người chơi sẽ cố gắng tránh được gắn thẻ. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không có tài liệu là cần thiết cho trò chơi này. 

Loại trò chơi: Trò chơi Party Pool 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về Marco Polo 

Marco Polo là một dạng thẻ được đặt trong bể bơi. Trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ nhóm tuổi nào, miễn là bơi lội là thoải mái cho mọi người! Khi Marco cố gắng tìm tất cả các polos, polos sẽ bơi nhanh nhất có thể, đảm bảo rằng họ không rời khỏi hồ bơi. Nếu bạn cảm động, thì bạn có thể nó, vì vậy hãy tránh nó tốt nhất có thể.  

THÀNH LẬP 

Thiết lập cho trò chơi này là nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những người chơi phải làm để sẵn sàng chơi là vào nhóm và chọn người chơi đầu tiên. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi sẽ bắt đầu ở trung tâm của hồ bơi. Khi họ xác định ai sẽ là nó, người chơi đó sẽ nhắm mắt và đếm đến mười. Khi họ đang đếm, những người chơi khác sẽ cố gắng đi xa nhất có thể mà không cần ra khỏi hồ bơi.  

Người chơi là người sẽ nhắm mắt lại và gọi ra Marco Marco? Tất cả những người chơi khác phải trả lời bằng cách la hét polo! Lần duy nhất người chơi không phải trả lời là nếu họ ở dưới nước vào thời điểm đó, nhưng họ không được phép xuống nước khi mà Marco Marco được gọi.  

Khi Marco gắn thẻ ai đó, người chơi đó trở thành nó. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi người chơi quyết định kết thúc nó.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc bất cứ khi nào người chơi chọn kết thúc trò chơi. Người chiến thắng có thể được xếp hạng ở những người có số lượt ít nhất là Marco. Đây là những người chơi tránh được gắn thẻ nhiều nhất.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...