ltd viet nam vs uae

game bài đổi thưởng uy tín 10nhacai Trò chơi ngày lễ tình nhân


Trò chơi ngày lễ tình nhân chọn
Trò chơi ngày lễ tình nhân

Nếu bạn đã từng muốn mang các trò chơi đến truyền thống Ngày Valentine của bạn, tôi có một số tin tức cho bạn.Hoàn toàn có thể, và tôi có hai trò chơi xuất sắc để đặt trên bàn.Dưới đây tôi có một đánh giá ngắn về Fog of Love và Star đã vượt qua cả hai trò chơi tuyệt vời trong một dịp nhưng đặc biệt là một đêm lãng mạn đáng yêu cho một người đặc biệt của bạn. 

Cả hai đều là những trò chơi hai người chơi để bạn và đối tác của bạn có thể chơi, chỉ cần bạn cùng nhau và tạo ra một số kỷ niệm đẹp, thân mật cùng nhau trong ngày Valentine Valentine này. Tôi đã chọn hai người này để làm nổi bật bởi vì cả hai đều rất khác nhau, nhưng cả hai đều thực sự trau dồi tình yêu của người Hồi giáo trong chủ đề không khí làm cho kỳ nghỉ này trở nên đặc biệt.

Sương mù của tình yêu

Fog of Love là một trò chơi bảng chính thức với rất nhiều yếu tố nhập vai nằm rải rác trong đó. Bạn và đối tác của bạn sẽ tạo ra các ký tự với nhau bằng cách sử dụng các thẻ được cung cấp. Bạn cũng sẽ tạo ra những câu chuyện về nhau, điều khiến bạn chú ý đến họ lần đầu tiên, những gì về tính cách của họ mà bạn yêu thích nhất, và điều gì khiến bạn yêu họ. Trò chơi là các nhân vật của bạn tìm đường thông qua các kịch bản khác nhau cho đến khi họ có thể hoàn thành số phận cuối cùng của họ. 

Fog_of_Love

Fog of Love không phải là một trò chơi truyền thống bằng mọi cách, nhưng nó giữ tất cả sự thoải mái và vui vẻ của một người trong khi giới thiệu cho người chơi các khía cạnh nhập vai mà họ có thể không quen thuộc. Tất cả những câu chuyện đều có chiều sâu và là những gì bạn làm cho chúng. Họ cũng không thể kết thúc một cách vui vẻ, vì vậy nếu bạn và một người bạn ở một mình, ngày Valentine Valentine này và muốn ném xuống một chút tình yêu bất chấp điều đó cũng có thể.

Ngôi sao vượt qua

STAR_CROSSED_1

Star Crossed là một trò chơi nhập vai tuyệt vời, trong đó thợ máy dựa trên trò chơi duy nhất là chồng các khối bạn kéo từ. ID còn lại cho bạn và đối tác của bạn để tạo. Bạn và đối tác của bạn sẽ tạo ra những nhân vật có tình cảm với nhau nhưng vì một số lý do, họ không thể ở bên nhau. Cho dù là người ngoài hành tinh và một nhà khoa học hay một thời đại hiện đại Romeo và Juliet, khả năng là vô tận. Cả hai người chơi sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một câu chuyện đầy kịch tính và đầy kịch tính, và cuối cùng, khi tòa tháp cuối cùng cũng rơi, các nhân vật của bạn sẽ hành động theo cảm xúc của họ, tạo ra một cao trào bùng nổ.

Star Crossed là một trò chơi quyến rũ mang đến cho các cặp vợ chồng một cơ hội để chơi một số kịch bản đẹp cùng nhau. Bạn có thể cảm thấy như bạn đã rơi xuống một lần nữa hoặc tạo ra một bi kịch kịch tính. Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn và cách bạn muốn dệt câu chuyện của bạn.

PHẦN KẾT LUẬN

Tình yêu ở trên không và đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về cách bạn và đối tác của bạn nên dành thời gian cho nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị, thư giãn và hấp dẫn, tôi đánh giá cao các trò chơi ở trên. Bạn có thể làm cho những trò chơi này bất cứ điều gì bạn thích, vì vậy nếu bạn không muốn trở nên ngon miệng và tình yêu, những trò chơi này cũng rất tốt cho điều đó. Bất cứ cách nào bạn muốn dành ngày Valentine của bạn, những trò chơi này sẽ phù hợp hoàn hảo.