kết quả bóng đá world cup châu âu

789 game Các quy tắc của trò chơi uống rượu roulette

Roulette là một trò chơi mà hầu hết mọi người đã chơi trước đây trong cuộc sống của họ.Nó đã được phát minh ở Pháp trong đầu thế kỷ 18 và là một trong những trò chơi phổ biến nhất kể từ đó.Chúng ta có thể biết Quy tắc của Roulette cổ điển Nhưng bạn có quen thuộc với các quy tắc của một phiên bản thú vị hơn của trò chơi không?Vì nó liên quan đến việc uống rượu, bắn roulette chủ yếu là phổ biến tại các bữa tiệc như một tàu phá băng.Mục đích của trò chơi?Bạn đoán nó có một vài đồ uống với bạn bè của bạn!Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về các quy tắc của trò chơi uống rượu roulette.

Bạn cần gì để chơi roulette bắn?

  • Một bộ roulette
  • Đồ uống trong kính bắn
  • Công ty vui vẻ (bạn sẽ cần ít nhất 1 người nữa để chơi trò chơi này với bạn)

Để chơi rượu roulette, bạn chắc chắn sẽ cần một bánh xe roulette. Nó có thể là một bánh xe roulette thông thường hoặc một loại dành riêng cho trò chơi uống roulette. Các Uống roulette là một bánh xe roulette được bao quanh bởi kính uống có màu đen hoặc đỏ - cùng màu của các số trên bảng roulette.

Các quy tắc của roulette bắn là gì?

Các quy tắc của roulette bắn không cố định và có thể được xác định khá nhiều bởi bạn và công ty của bạn. Giống như trong các cuộc thi của roulette truyền thống, bạn giành chiến thắng (hoặc thua, tùy thuộc vào cách bạn nhìn thấy nó) nếu quả bóng hạ cánh trên số của bạn. Bạn có thể đồng ý rằng nếu bạn đặt cược màu đen và quả bóng rơi màu đỏ, bạn đã bắn một phát sau khi quả bóng đổ vào màu khác. Nhưng bạn có thể quyết định thay thế rằng bạn uống nếu bóng đáp xuống màu sắc của bạn.

Tùy thuộc vào số lượng người bạn, bạn cũng có thể quyết định các nhóm số khác nhau. Nếu quả bóng đáp xuống, bạn uống một phát bắn. Hoặc là một người chiến thắng, bạn có thể quyết định những người chơi nào khác gặm nhấm một người. Các quy tắc cụ thể hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Để có được ý tưởng về trò chơi, hãy xem người chơi này có thời gian vui vẻ với Roulette bắn:

Có sự khác biệt giữa roulette bắn và roulette cổ điển không?

Sự khác biệt chính là ý định. Roulette bắn dành cho những người muốn có một chút vui vẻ và đồ uống. Roulette cổ điển ở đó để mọi người vui chơi bằng cách đánh bạc thực sự - vì vậy, nó nghiêm túc hơn một chút. Nếu bạn muốn chơi roulette cổ điển truyền thống thì bạn có thể dễ dàng làm như vậy tại một sòng bạc trực tuyến. Ví dụ, có rất nhiều Sòng bạc tiền gửi tối thiểu $ 10 Nơi bạn có thể đăng ký và chơi với ít nhất là 10 đô la.

Nhưng uống roulette hoàn toàn ở đó để giao tiếp xã hội. Trò chơi này rất phức tạp vì nó chủ yếu chỉ để bạn bè gặp nhau và vui vẻ. Vì vậy, cách bạn chơi hai trò chơi cũng rất khác nhau. Ví dụ, Roulette cổ điển cho phép người chơi đặt cược theo nhiều cách khác nhau để thử và giành được tiền. Nhưng uống roulette thường chỉ bao gồm một bánh xe để quay bóng và xem ai là người may mắn (không) là người phải uống nước.

Tóm tắt

Bắn Roulette là một trò chơi uống rượu đa năng. Các quy tắc không được cố định nhưng điều đó làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn khi quyết định ai uống một phát bắn và khi nào. Đó là một hoạt động lý tưởng để thêm gia vị cho bữa tiệc tại nhà tiếp theo của bạn. Nhận đồ uống yêu thích của bạn, lấy một bộ roulette và bạn đã sẵn sàng để tổ chức một bữa tiệc mà mọi người sẽ nhớ - hoặc không, tùy thuộc vào lượng đồ uống giảm.