theẻ credit Các loại trò chơi bảng: Eurogames


Các loại hội đồng quản trị

HỌ LÀ AI

Eurogames, còn được gọi là các trò chơi theo phong cách Đức hoặc thậm chí là các trò chơi trên bảng thiết kế, là một phong cách của trò chơi rất khác so với hầu hết các trò chơi của Mỹ. Thường có rất ít hoặc không có khía cạnh may mắn của trò chơi và người chơi sẽ rất hiếm khi tương tác trực tiếp với nhau. Trong Eurogames, chiến đấu là hiếm khi không tồn tại. Người dùng cũng sẽ chơi các trò chơi đầy đủ vì việc ghi bàn có xu hướng xảy ra vào cuối trò chơi; Không để loại bỏ ít trong các loại trò chơi này. 

Eurogames thường là các trò chơi theo phong cách thu thập với nhiều đường dẫn để đi theo điểm để ghi điểm. Hầu hết các trò chơi sẽ dựa vào sự cạnh tranh về tài nguyên và đó sẽ là những tương tác gián tiếp mà người chơi sẽ sử dụng để cạnh tranh với nhau. 

Eurogames thường có một số loại chủ đề cho trò chơi nhưng nó hiếm khi quan trọng đối với lối chơi. Những trò chơi này thường rất đẹp với các tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục và những trò chơi bằng gỗ đẹp.

Ví dụ về trò chơi

Không thiếu eurogames trên thị trường. Dưới đây là một vài trong số những cái nổi tiếng và nổi tiếng hơn, cùng với một mô tả ngắn gọn.

7 kỳ quan

7 Wonderers là một Eurogame vui vẻ, nơi bạn đóng vai trò là nhà lãnh đạo thế giới phụ trách một trong bảy cường quốc của thế giới cổ đại. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, xây dựng thành cách quay màn hình điện thoại phố của bạn qua ba độ tuổi, bạn sẽ thu thập các nguồn lực, xây dựng quân đội của bạn, đầu tư vào cơ sở hạ tầng và thương mại, và phát triển khoa học. Những con đường này có thể dẫn bạn xuống những con đường thịnh vượng, nhưng bạn sẽ cần phải cạnh tranh với các thành phố khác nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất.

Mạng lưới điện

Power Grid là phiên bản cập nhật của một trò chơi có tên Funkenschlag. Trong lưới điện, tienlenmiennam bạn và những người chơi khác sẽ cạnh tranh để xây dựng bố cục tốt nhất và lần lượt cung cấp năng lượng cho hầu hết các thành phố. Bạn sẽ cạnh tranh trên các nhà máy điện, đấu thầu cho những người trên thị trường trong khi biết thế hệ tiếp theo sẽ còn tốt hơn. Bạn cũng sẽ thu thập tài nguyên để cung cấp năng lượng cho các nhà máy của bạn. Điều này làm cho người chơi tung hứng thu thập tài nguyên, cạnh tranh cho các mặt hàng, và tiền game bài đổi thưởng uy tín 10nhacai và thời gian cần thiết để nâng cấp bảng của họ.

Lãnh chúa của Waterdeep

Lords of Waterdeep là một trò chơi có chủ đề giả tưởng dựa trên các thành phố trong trò chơi nhập vai và những con rồng. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi như một chúa tể bí mật của Waterdeep. Bạn sẽ thu thập các tài nguyên và vật phẩm thông qua các đại lý và làm việc hướng tới các mục tiêu bí mật và các mục tiêu công khai. Bạn sẽ ghi điểm khi bạn đi, thu thập điểm để hoàn thành các nhiệm game gau88 vụ và làm các tòa nhà cho người khác và chính bạn để sử dụng. 

Ai muốn họ

Những người thích chiến lược sẽ yêu Eurogames. Nếu bạn thích cờ vua hoặc poker hoặc thậm chí là phép thuật thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong các trò chơi này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của tác phẩm nghệ thuật và thiết kế đẹp và tình yêu chủ đề khi các trò chơi có những tác phẩm độc đáo thì bạn cũng sẽ yêu Eurogames. Một điểm bán hàng lớn khác cho Eurogames là cơ học được suy nghĩ kỹ, đây là vongquaymienphi com những trò chơi bạn sẽ phải chơi nhiều lần để tìm thấy điều kiện chiến thắng yêu thích của bạn và những gì phù hợp nhất với bạn.