situs casino online Ôi chết tiệt!

Mục tiêu của oh địa ngục: Định giá thành công số lượng thủ thuật mà họ nghĩ rằng lịch u22 việt nam họ có thể lấy từ mỗi bàn tay bằng cách lấy số lượng thủ thuật chính xác đó- không hơn và không kém.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4-7 người chơi

Số lượng thẻ: 52 card boong

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về oh địa ngục

Ôi chết tiệt!là một trò chơi lừa trong đó mục tiêu là giá thầu cho số lượng thủ thuật chính xác mà người ta tin rằng việt nam có được vào world cup không họ sẽ thực hiện.Lấy nhiều mánh khóe hơn là một mất mát.Tên của trò chơi đã xúc phạm một số và vì vậy nó còn được gọi là Ôi Pshaw! hoặc Ồ tốt!. Một số người chơi cũng gọi trò chơi là Mất điện hoặc Bãi, Đây rất có thể là một tài liệu tham khảo về việc thực hành xóa bỏ bảng điểm của người chơi bằng một đốm mực đen nếu họ không lấy số lượng thủ thuật chính xác mà họ dự đoán.

Người bd kq vl wc chau au chơi & Hands

Trò chơi có thể được chơi với 3 người chơi trở lên, nhưng, 4 đến 6 là tối ưu.

Ôi chết tiệt! được chơi với một loạt các tay. Số lượng thẻ được chơi trong tay đầu tiên phụ thuộc vào số lượng người chơi:

 • 3-5 người chơi, 10 thẻ mỗi
 • 6 người chơi, 8 thẻ mỗi
 • 7 người chơi, 7 thẻ mỗi

Mỗi bàn tay được chơi với một thẻ ít hơn so với thẻ trước cho đến khi có một tay một thẻ. Thẻ sau đó được thêm bang dau worl cup một lần cho đến khi số lượng thẻ của bàn tay ban đầu được đáp ứng. Ví dụ, trong tay 8 thẻ, loạt bài như sau: 8 thẻ, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Điều này Tổng cộng 15 tay mỗi trò chơi.

THỎA THUẬN

Để xác định đại lý ban đầu, mỗi người chơi rút thẻ từ boong, người chơi có giao dịch thẻ xếp hạng cao nhất trước tiên. Thỏa thuận vượt qua theo chiều kim đồng hồ.

Sau đó, các thẻ được xáo trộn và xử lý từng người chơi một lần cho đến khi mỗi người san van dong world cup 2022 có số lượng thích hợp theo số lượng người chơi. Thẻ sau được lật mặt, bộ đồ của thẻ đó là Trump phù hợp cho bàn tay đó. Bộ đồ này sẽ đánh bại tất cả những người khác. Các thẻ còn lại được để lại trong một ngăn xếp với thẻ Trump trên đầu.

Các cuộc đấu thầu

Đấu thầu xảy ra trước khi các thủ thuật bắt đầu.

Mỗi bàn tay đấu thầu bắt đầu với người chơi ở bên trái của đại lý và di chuyển theo chiều kim đồng hồ trở lại đại lý, người trả giá cuối cùng. 90 phut tivi Mỗi người chơi đấu thầu một số cho biết số lượng thủ thuật họ dự đoán họ sẽ lấy bằng tay đó. Tất cả người chơi phải trả giá, tuy nhiên, người chơi có thể trả giá bằng không. Nếu tip bóng đá nước ngoài uy tín một người chơi đấu thầu không có kế hoạch thực hiện các thủ thuật bằng không. Người chơi có thể thay đổi giá thầu của họ nếu đối thủ bên trái của họ chưa đấu thầu. Đây là một cái móc, Các đại lý không được phép đặt giá thầu số lượng sẽ khiến tổng số tiền đấu giá thủ thuật bằng với số lượng thủ thuật có sẵn. Một bàn tay sẽ luôn luôn và vượt qua hoặc dưới giá thầu. Các đại lý có thể thay đổi giá thầu của họ cho đến khi thẻ đầu tiên được phát.

VỞ KỊCH

Trò chơi bắt đầu với người chơi trực tiếp đến đại lý bên trái, người chơi này dẫn đầu bộ đồ ban đầu. Đây có thể là bất kỳ vụ kiện, bao gồm cả bộ đồ Trump. Chơi đi qua theo chiều kim đồng hồ. Mỗi người chơi phải chơi một thẻ. Nếu họ có thể, họ phải làm theo vụ kiện, nếu họ không thể, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào kể cả Trump. Nếu không có thẻ Trump được chơi, thẻ giá trị cao nhất của vụ kiện hàng đầu sẽ thắng mánh khóe. Người chiến thắng của một thủ thuật dẫn đầu tiếp theo. Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật đã được thực hiện, sau đó bàn tay tiếp theo được xử lý cho đến khi tất cả các tay đã được xử lý và tất cả các thủ thuật đã giành được.

Giữ điểm

Người chơi hoặc bên thứ ba được chỉ định là người ghi điểm Trước khi bắt đầu thỏa thuận. Nếu người ghi điểm là người chơi, họ có lợi thế và phải được theo dõi để họ không bị lỗi hoặc gian lận. Có một số cách để ghi điểm trong oh địa ngục!

Phương pháp ghi điểm đơn giản nhất nói rằng một người chơi giành được số lượng thủ thuật chính xác mà họ đấu thầu nhận được số điểm 10 + # các thủ thuật đấu thầu. Vì vậy, nếu họ thắng và trả giá 5, điểm số của họ sẽ tổng cộng 15 cho bàn tay đó. Người ghi bàn đánh vào các giá thầu không thành công và thêm một ‘1 trước những người thành công.

Phương pháp ghi điểm phổ biến nhất là mỗi người chơi kiếm được 1 điểm cho các thủ thuật giành được + 10 điểm, người giành được số lượng chính xác của các thủ thuật.

Biến thể

 • Trình tự bàn tay của tôi kết thúc sau một bàn tay thẻ duy nhất. Với các nhóm 3 hoặc 4 người chơi, người ta có thể chơi với nhiều tay hơn đến 17.
 • Một số người chơi chỉ chơi từ và lên đến 7 thẻ, bất kể số lượng người chơi.
 • Trumps có thể được xác định bởi một mô hình cố định. Điều này có thể hoặc không bao gồm không có Trumps.
 • Quy tắc Hook là tùy chọn, đại lý có thể đấu thầu để mỗi người chơi thắng.
 • Đại lý dẫn đầu thủ thuật đầu tiên.
 • Chỉ có 5 điểm kiếm được cho một giá thầu bằng không thành công.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/dennis/ohrules.htm

https://en.wikipedia.org/wiki/oh_hell

https://www.pagat.com/exact/ohhell.html

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...

2 Suy nghĩ về "Oh Hell!"

  • Xin chào, thuật ngữ win có trọng số của người Viking thường được sử dụng trong trò chơi cạnh tranh hơn. Điều này xảy ra khi người chơi ghi điểm hoặc thực hiện một hành động khó khăn hơn khi chiến thắng. Điều này thường mang lại cho họ một chiến thắng trị giá hơn một chiến thắng tiêu chuẩn. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận