slot 777 đổi thưởng CẮM TRẠIMục tiêu của trại: Để trở thành người chơi đầu tiên làm việc theo cách của bạn xung quanh bảng và quay trở lại trang web lửa trại. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:2 đến 8 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: Một bảng trò chơi, một cái chết lớn, các mảnh người chơi và người chơi đứng, thẻ cấp, thẻ thực tế thú vị, thẻ câu hỏi, bộ giải mã tiện dụng và một bảng quy tắc. 

Loại trò chơi:Một trò chơi bảng lăn xúc xắc 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 4 tuổi trở lên 


Tổng quan về trại 

Người chơi là những người cắm trại điều hướng theo cách của họ quanh một trang web trại, trả lời các câu hỏi, nhắm mục tiêu đến trước tại địa điểm lửa trại và được tuyên bố là người chiến thắng.Trò chơi là một cách giáo dục để phơi bày người chơi với cuộc sống ngoài trời và những con vật được tìm thấy ở đó. 

THÀNH LẬP 

Đặt bảng ở trung tâm của khu vực chơi. 

Người chơi quyết định họ muốn trở thành con vật nào và nhặt con tốt tương ứng. 

Xáo trộn các thẻ thực tế thú vị và đặt trên không gian được chỉ định trên bảng trò chơi. 

Xáo trộn các thẻ câu hỏi và đặt chúng vào người giữ gần bảng trò chơi. 

Mỗi người chơi quyết định ở cấp độ họ muốn chơi. Cấp độ là 1 đến 4 dễ nhất đến khó nhất. 

Chơi trò chơi 

Người chơi đặt các thẻ cho biết sự lựa chọn của họ về cấp độ trước mặt họ. 

Người chơi trẻ nhất là người chơi đầu tiên nên họ bắt đầu trò chơi bằng cách lăn xúc xắc trước. 

Đếm số lượng không gian được chỉ định trên cái chết và đặt con tốt của bạn lên không gian  

Vị trí mà bạn hạ cánh trên đường mòn xác định hành động bạn thực hiện. Nếu một người chơi hạ cánh trên in chân trắng, không có gì xảy ra và đến lượt họ kết thúc. Chơi sau đó chuyển cho người chơi bên trái. 

Nếu một người chơi hạ cánh trên một bộ dấu chân màu xanh lá cây, người chơi sẽ nhận được một thẻ câu hỏi và cố gắng trả lời câu hỏi về cấp độ đã chọn của họ. Nếu họ trả lời chính xác, họ sẽ lăn lại, ở đâu không; Đến lượt họ kết thúc và chơi di chuyển đến người chơi bên trái.  

Bộ giải mã trại được sử dụng để xác minh nếu câu trả lời là đúng hay sai.  

Nếu bất kỳ thẻ câu hỏi nào mang biểu tượng la bàn và người chơi trả lời chính xác, họ sẽ nhận được thẻ la bàn để kiếm cho họ quyền đi lối tắt đến khu vực lửa trại. Chỉ có một người chơi có thể sở hữu thẻ la bàn tại một thời điểm. 

Nếu một người chơi khác chọn một thẻ câu hỏi mang biểu tượng la bàn, người chơi đầu tiên sở hữu đã đưa nó cho người tiếp theo nhưng tiếp tục trên lối tắt. 

Nếu một người chơi hạ cánh trên biểu tượng câu lạc bộ, họ ngay lập tức đến nhà câu lạc bộ và đọc một sự thật thú vị để nghe tất cả các cầu thủ và đến lượt họ kết thúc.  

Ghi điểm 

Trò chơi không dựa trên điểm ghi được; Thay vào đó, tất cả người chơi đang chen lấn để trở thành người cắm trại đầu tiên trở lại khu vực lửa trại. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi đã hoàn thành khi một người chơi trở lại Camp Fire trước và được tuyên bố là người chiến thắng nhưng những người chơi khác có thể chọn tiếp tục chơi cho đến khi tất cả người chơi quay trở lại khu vực lửa trại. 

. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
    Đang tải...