spins casino Trò chơi biển số xe đường dàiMục tiêu của trò chơi biển số: Mục tiêu của trò chơi biển số xe là có nhiều trạng thái được điền vào bản đồ của bạn hơn bất kỳ người chơi nào khác. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Bản đồ Hoa Kỳ và bút màu 

Loại trò chơi: Trò chơi thu thập chuyến đi đường 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về trò chơi biển số xe 

Trò chơi trên biển số là một trò chơi hoàn hảo cho những người thích xem các chi tiết trong những thứ xung quanh họ. Tại đây, người chơi sẽ theo dõi biển số xe của những chiếc xe khác, giữ mọi người chiếm đóng cùng một lúc. Người đầu tiên gọi biển số, sẽ đánh dấu trạng thái đó khỏi bản đồ của họ. Đó là lần đầu tiên đến, phục vụ trước, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn đã bỏ lỡ! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần cung cấp cho mọi người chơi một bản đồ và một số bút màu mà họ có thể sử dụng để tô màu. Giải thích các quy tắc của trò chơi, và sau đó nó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Các cầu thủ sẽ đọc biển số xe của những chiếc xe xung quanh họ. Mục tiêu cho người chơi là phát hiện càng nhiều biển số từ các tiểu bang khác càng tốt. Nếu một người chơi nhìn thấy một tấm từ một tiểu bang mà họ không có màu, họ phải gọi nó trước bất kỳ người chơi nào khác để nhận tín dụng.  

Khi một người chơi gọi nó và người chơi khác kiểm tra nó, người chơi được phép tô màu ở trạng thái đó. Có một số tấm mà người chơi sẽ chỉ có ít cơ hội để gọi, trong khi những người khác sẽ được nhìn thấy liên tục.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi có thể kết thúc theo hai cách khác nhau. Trò chơi có thể kết thúc khi một người chơi đã điền vào tất cả các trạng thái của bản đồ của họ. Người chơi này ngay lập tức là người chiến thắng! Nó cũng có thể kết thúc khi chuyến đi đường kết thúc. Trong trường hợp này, người chơi có hầu hết các tiểu bang, thắng trò chơi. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...