kết quả bảng a vòng loại world cup 2022 ParcellusMục tiêu của Parcellus: Người chơi đầu tiên đạt 30 điểm là người chiến thắng

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi

Số lượng thẻ: 24 thẻ

Xếp hạng thẻ: (Thấp) 9 - Ace (cao)

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy, leo

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu Parcellus

Parcellus là một trò chơi thẻ ba người chơi được tạo ra bởi Matthew Shields vào năm 2008. Trong trò chơi này, người chơi đang cố gắng giành được càng nhiều thẻ và thủ thuật càng tốt. Để làm điều này, người chơi phải quyết định cẩn thận khi nào nên chơi với thủ thuật đang phát triển và khi nào nên vượt qua. 

Thẻ & Thỏa thuận

Parcellus sử dụng một cỗ bài 24 thẻ bao gồm thẻ (thấp) 9 - ace (cao). Shuffle và xử lý 6 thẻ cho mỗi người chơi trong khi cũng xử lý 6 thẻ cho một tay giả. 

Thỏa thuận vượt qua mỗi vòng.

VỞ KỊCH

Đèo

Mỗi người chơi nhìn vào tay họ và chọn ba thẻ để đi sang mặt trái xuống. Khi họ đã hoàn thành thẻ, họ nhìn vào các thẻ được trao cho họ.

Các đường chuyền xen kẽ hướng mỗi vòng.

Bắt đầu chơi

Các đại lý lật thẻ trên cùng của tay giả. Điều này bắt đầu mánh khóe. Người chơi còn lại của đại lý có thể chơi thẻ cao hơn tiếp theo cùng màu. Ví dụ, nếu thẻ bật lên từ bàn tay giả là 10 trái tim, thì Jack of Hearts hoặc Diamonds có thể được chơi trên nó. Nếu người chơi không thể chơi thẻ đó hoặc không muốn chơi thẻ đó, họ có thể vượt qua.

Chơi tiếp tục còn lại với việc xây dựng thủ thuật trong cấp bậc. Khi thủ thuật đạt đến một át chủ bài, cùng một màu 9 có thể được phát trên nó.

Khi một người chơi đi qua, họ có thể quay lại thủ thuật với một thẻ sau này. Sau khi cả ba người chơi đã vượt qua, thủ thuật đã hoàn tất. Người cuối cùng chơi bài khi lừa chiến thắng nó. Người chiến thắng lừa bật thẻ tiếp theo từ bàn tay giả, và người chơi bên trái của họ thay phiên nhau.

Hãy chắc chắn để giữ các thủ thuật được tổ chức cho mục đích ghi điểm ở cuối vòng.

Khi một người chơi hết thẻ, chúng được thực hiện cho vòng.

Kết thúc vòng

Khi tất cả người chơi ra khỏi thẻ, vòng kết thúc. Đó là thời gian để kiểm đếm điểm số.

Ghi điểm

Người chơi kiếm được một điểm cho mỗi thẻ họ chụp. The Jack of Hearts có giá trị ba điểm. Người chơi nắm bắt được nhiều thủ thuật nhất kiếm được sáu điểm thưởng. Nếu có một sự ràng buộc cho hầu hết các thủ thuật, sáu điểm được chia đều.

Chiến thắng

Người chơi đầu tiên đạt 30 điểm chiến thắng trong trò chơi.

Nguồn

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...