suncity casino Balloon ngày của mẹMục tiêu của Balloon Stomp: Mục tiêu của Balloon Stomp là dậm chân càng nhiều bóng càng tốt trong phút mà chúng được đưa ra. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Những mảnh giấy, 1 bút chì, 1 bộ đếm thời gian và bóng bay 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Bất kỳ độ tuổi 


Tổng quan về Balloon Day của Mẹ 

Balloon Stomp là một trò chơi thú vị, đóng gói hành động hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Các cầu thủ sẽ cố gắng dậm chân càng nhiều bóng càng tốt. Vào ngày của mẹ, trò chơi này tạo nên một trò chơi thú vị, vì những quả bóng bay chứa đầy những hành động mà người chuẩn bị phải làm cho cô ấy trong suốt tuần tới! Ai sẽ thắng trò chơi? Bất cứ ai dậm chân bóng bay nhiều nhất! 

THÀNH LẬP 

Có nhiều cách khác nhau để thiết lập trò chơi, tùy thuộc vào sự kiện. Thiết lập này sẽ bao gồm thiết lập cần thiết để chơi vào Ngày Mẹ. Trẻ em, đối tác và/hoặc các thành viên gia đình sẽ bắt đầu bằng cách viết nhiều nhiệm vụ trên bài báo, tùy thuộc vào những gì họ có thể giúp mẹ trong suốt cả tuần.  

Một khi họ đã viết tất cả các hành động của họ, họ sẽ cắt chúng để có một hành động trên mỗi mảnh giấy. Mỗi hành động được đặt bên trong một quả bóng, và sau đó các quả bóng được thổi phồng. Sau khi tất cả chúng bị trói, tất cả các quả bóng được đặt trong sàn của một căn phòng. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một căn phòng không có nhiều đồ đạc trong đó để tránh bóng bay bị kẹt.  

Chơi trò chơi 

Trước khi trò chơi bắt đầu, một bộ đếm thời gian nên được đặt trong một phút. Ngay khi bộ hẹn giờ bắt đầu, mẹ sẽ bắt đầu dậm chân càng nhiều bóng bay càng tốt để có được phần thưởng tối đa! Cô sẽ tiếp tục dậm chân cho đến khi bộ hẹn giờ tắt. Một lần phút trôi qua, cô phải ngừng ném bóng bay.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau một phút chơi trò chơi. Người chơi, là mẹ trong phiên bản này, sau đó sẽ thu thập tất cả các mảnh giấy từ những quả bóng bay. Những mảnh giấy này đại diện cho các hành động sẽ được hoàn thành cho cô ấy trong suốt cả tuần. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...