sunwin casino Hai sự thật và một lời nói dối cho mẹMục tiêu của hai sự thật và một lời nói dối cho mẹ: Mục tiêu của hai sự thật và lời nói dối cho mẹ là người chơi đoán số lượng tuyên bố sai cao nhất. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 1 điểm số, mảnh giấy và lich thi dau aff cup 2021 bút chì 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở tiến lên miền nam sảnh rồng lên 


Tổng quan về hai sự thật và một lời nói dối cho mẹ 

Bạn thực sự biết bao nhiêu về mẹ của bạn? Bạn có biết về những năm tuổi thiếu niên của cô ấy, hoặc những rắc rối mà cô ấy gặp phải khi còn trẻ? Đây là trò chơi thân thiện, vui nhộn để chơi để tìm hiểu tất cả về những khoảnh khắc đó! Mọi người trong nhóm sẽ chọn hai sự vòng loại world cup hôm nay thật và nói dối về mẹ của bạn. Mỗi người chơi phải bỏ phiếu và baccarat games chọn cái nào là lời nói dối. Hãy chiến lược trong các tuyên bố của bạn để đảm bảo chiến thắng của bạn! 

THÀNH LẬP 

Hầu như không có bất kỳ thiết lập cần thiết cho trò chơi này. Điều duy nhất mà người chơi phải làm trước khi trò chơi có thể bắt đầu là chọn một người ghi điểm. Người chơi đó sẽ nhận được điểm số và bút chì. Các cầu thủ sẽ ngồi viet nam da vong loai world cup 2022 trong một vòng tròn, để mọi người có thể nhìn thấy mọi người khác, và họ sẽ thu thập một mảnh giấy. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Các cầu thủ sẽ thay phiên nhau đưa ra tuyên bố về mẹ. Những tuyên bố này có thể là về bất kỳ người mẹ nào trong nhóm. Các tuyên bố phải bao gồm hai tuyên bố thực sự và một tuyên bố sai. Người chơi đang nêu những điều này nên đảm bảo rằng họ giữ một khuôn mặt thẳng thắn khi họ đưa ra tuyên bố của họ.  

Khi người chơi hoàn ffo4vn thành các tuyên bố của họ, từng người một, người chơi sẽ viết ra câu nào mà họ tin là tuyên bố sai, thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba. Sau khi mọi người đã viết sự lựa chọn của họ, người chơi giải bóng đá lớn nhất thế giới gốc sẽ thông báo câu nào là sai. Người ghi điểm sẽ kiểm tra các giấy tờ. Mỗi người chơi chọn lời nói dối sẽ ghi được một điểm.  

Người chơi tiếp theo sau đó sẽ bắt đầu tuyên bố của họ, và điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi trò chơi kết thúc.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi sẽ kết thúc bất cứ khi nào người ty le chơi chọn kết thúc trò chơi. Điều này có thể được xác định trước khi trò chơi bắt đầu, hoặc có thể là khi người chơi don don có thêm bất kỳ tuyên bố nào mà họ có thể đưa ra.  

Người ghi điểm sau đó sẽ kiểm đếm các điểm và công bố người chiến thắng. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...