lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vn Máu máu-một khe cắm theo chủ đề ma cà rồng trong sòng bạc betBlood Suckers là một khe video theo chủ đề ma cà rồng do Netent phát triển vào năm 2009. Trò chơi đã đạt được sự phổ biến của nó trong số những người yêu thích của Vương quốc Anh do chủ đề độc đáo của một lâu đài cũ với những bức tường dính máu, tỏa ra một bầu không khí đẫm máu chắc chắn làSẽ cung cấp cho bạn thêm hồi hộp ngoài đánh bạc.Khe khe cũng tự hào có RTP tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những vị trí cho các con bạc trong các sòng bạc trực tuyến.

Làm thế nào để chơi trò chơi?

Để chơi những kẻ hút máu, bạn cần đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến nơi có khe. Dr.Bet Sòng bạc là một sòng bạc nổi tiếng ở Anh với một bộ sưu tập khổng lồ khoảng 1750 trò chơi khe, và Blood Buckers là một trong những trò chơi hay nhất của họ.

Trò chơi không yêu cầu nhiều sự ồn ào, bạn chỉ cần đặt giá trị cổ phần và quay. Sự kết hợp của các biểu tượng được hiển thị trên màn hình quyết định vận may của bạn.

Một bản tóm tắt của các tính năng chung

Máu máu là một khe biến động thấp, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng (hoặc thua) với số lượng nhỏ thường xuyên thay vì đánh một giải độc đắc khổng lồ một lần trong một mặt trăng xanh. RTP là một con số khổng lồ 98%, nhiều hơn mức trung bình. Giá trị tiền xu bắt đầu từ £ 0,01, điều đó có nghĩa là bạn phải đặt cược tối thiểu 0,25 bảng mỗi lần quay xem xét tất cả các đường lương. Giải độc đắc kéo dài tới 90000 đồng, vì vậy, loại tiền tối đa có thể mang về nhà bằng cách đặt giá trị đồng xu cao nhất là 0,5 bảng là 45.000 bảng.

Hãy cùng nhìn vào các tính năng chung của khe trong nháy mắt:

 • Tên - những kẻ hút máu
 • Nhà phát triển - Netent
 • Cuộn - 5
 • Đường lương - 25
 • RTP - 98%
 • Biến động - Thấp
 • Min/Max Bet - £ 0,25/£ 50
 • Max Win - £ 45.000
 • Các tính năng - spin miễn phí, biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán

Các tính năng trong trò chơi thú vị

Trò chơi chứa nhiều biểu tượng khác nhau, chủ yếu liên quan đến thế giới của ma cà rồng. Các biểu tượng cơ bản bao gồm tỏi, nỏ, Kinh thánh và Elixir. Các biểu tượng có các nhân vật khác nhau như Succubus, Nosferatu, Aristocrat và Vlad Impaler có giá trị cao hơn. Tất cả các biểu tượng này, khi xuất hiện trong các kết hợp 3, 4 hoặc 5 trên một đường thanh toán, cung cấp cho bạn bội số của bạn, với Vlad, Impaler là người có giá trị nhất (20 lần cho kết hợp 5).

Biểu tượng hoang dã

Biểu tượng cắn ma cà rồng là biểu tượng hoang dã biến các cuộn phim hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán và tiền thưởng. Bạn có thể nhận được giá trị lên tới 300 lần cổ phần của bạn với tự nhiên. 

Biểu tượng phân tán

Biểu tượng phân tán là cô dâu đẫm máu mở khóa tính năng Spin miễn phí. Khi ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện, bạn giành được 10 vòng quay miễn phí cùng với bội số của bạn. Tối đa là 100 lần giá trị cổ phần + 10 vòng quay miễn phí, được thực hiện với 5 ký hiệu phân tán xuất hiện trên một đường thanh toán. Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi và các chiến thắng trong các vòng quay miễn phí cũng phải chịu số nhân 3x. 

Vòng thưởng

Vòng thưởng được kích hoạt bởi biểu tượng búa và cổ phần. Ít nhất ba biểu tượng như vậy cần phải xuất hiện liên tiếp từ reel 1 để mở khóa tính năng.

Vòng thưởng đưa bạn đến một buồng chôn cất với 12 quan tài. Bạn cần phải mở quan tài và giết ma cà rồng bên trong, giành được bội số đặt cược của bạn mỗi khi bạn giết chết. Tính năng kết thúc khi bạn mở một chiếc quan tài trống. 

Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là wGPWKRLZVBK48DX7Y

Tại sao chọn mút máu?

Trò chơi có lý do tại sao nó được xếp hạng là một trong những vị trí tốt nhất của Sòng bạc của Tiến sĩ Bet và các nền tảng đánh bạc trực tuyến tương tự khác.

 • Một vị trí có chủ đề độc đáo-Blood Sucker là một trong số ít các vị trí có ma cà rồng và nó đã đạt được một tình khi nào việt nam đá vòng loại world cup trạng sùng bái ở Anh kể từ khi nó được phát hành. Đồ họa khá cùng với nhạc phim kỳ lạ sẽ tăng cường sự vội vàng adrenaline của người dùng.
 • Các tính năng thưởng và các biểu tượng thú vị - mặc dù khe video được phát hành trở lại vào năm 2009, nhưng nó không phải là một khe tối thiểu. Trò chơi bao gồm một vòng thưởng spin miễn phí, cùng với các biểu tượng hoang dã và phân tán để đảm bảo rằng trò ban cap nhat fifa chơi không xuất hiện nhạt nhẽo với các con bạc.
 • RTP cao - RTP cao 98% đảm bảo rằng trò chơi trả lại một tỷ lệ đáng kể của tổng số tiền BET trở lại trung bình của người đánh bạc. Bên cạnh RTP cao; Các vòng quay và số nhân miễn phí hoạt động có lợi cho những người đánh bạc để họ không mất tiền.
 • Phiên bản di động - Netent đã phát hành phiên bản di động của khe, được hỗ trợ bởi cả Android và iOS. Vì vậy, xep bong da viet nam nó không còn là một vấn đề nếu bạn ra khỏi trạm; Như bạn có thể chơi trò chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. 

Hạn chế 

 • Đồ họa có thể đã tốt hơn.
 • Số lượng giải độc đắc thấp.

Máu hút máu: Phán quyết cuối cùng

Những kẻ hút máu nổi bật như một trong những vị trí mang đến cơ hội chiến thắng tiền cao cho các con bạc bên cạnh việc thể hiện một chủ đề kỳ cục lạnh lẽo với ma cà rồng. lichthidaubong dahomnayTrò chơi thân thiện với ngân sách và cũng có phiên bản demo, nơi bạn có thể chơi mà không liên quan đến tiền. Nhìn chung, những kẻ hút máu được khuyến nghị cho những người yêu thích các vị trí, người đã thử vị trí độc đáo này.