game choang vip

tá lả phỏm Lật cốcMục tiêu của Flip Cup: Uống và lật tất cả các cốc cài đặt tiến lên miền nam nhóm của bạn trước khi nhóm đối lập

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 6-12 người chơi

Nội dung: 1 cốc solo cho mỗi người chơi lấp đầy tất cả các đường lên với bia, 1 bàn dài, (tùy chọn) Chụp rượu trên mỗi người chơi

Loại trò chơi: Thế vận hội bia

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu Cúp Flip

Flip Cup là một trò chơi uống rượu cạnh tranh nhanh chóng và dễ dàng. Hai đội gồm 3-6 người chơi đối mặt và cố gắng lật cốc của họ nhanh nhất.

Nội dung

Để chơi Flip Cup, bạn sẽ cần 1 Cup solo cho mỗi người chơi lấp đầy tất cả các đường lên với bia. Bạn cũng sẽ cần một bàn dài để chơi để người chơi có thể được xếp hàng lần lượt.

THÀNH LẬP

Xếp các cốc trên bàn với một đội Cup Cup ở một bên và đội kia ở phía bên kia. Đổ đầy cốc lên với bia và có mỗi thành viên trong nhóm vị trí bên cạnh một chiếc cốc. 

VỞ KỊCH

Xác định phía nào của bảng sẽ bắt đầu và bắt đầu trò chơi với số lượng ba. Người chơi đầu tiên phải hoàn thành bia của họ và lật cốc để nó bị đảo lộn. Để làm như vậy, bạn phải búng phần dưới của cốc bằng ngón tay. Khi Cup bị đảo lộn, người chơi tiếp theo trong đội có thể bắt đầu uống. Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả các cầu thủ trong một đội đã hoàn thành bia của họ và lật cốc của họ.

Thêm một phát bắn

Một bổ sung tùy chọn cho trò chơi cũng là thêm một phát rượu vào hỗn hợp. Đến lượt họ, mỗi người chơi phải chụp, uống bia, rồi lật cốc.

Chiến thắng

Trò chơi kết thúc khi một đội đã hoàn thành thử thách. Đội đầu tiên uống tất cả các loại bia của họ và lật cúp của họ thành công! Hãy nhớ rằng nó là một loại không đủ tiêu chuẩn nếu bạn uống hoặc lật cốc của bạn ra khỏi lượt.

Biến thể

  • Batavia Downs?hơi khác so với phiên bản cổ điển của trò chơi. Nó đòi hỏi một bảng tròn và ít nhất 4 người chơi. Người chơi đứng đối diện nhau và bắt đầu cùng một lúc (uống). Khi người chơi hoàn thành đồ uống của họ và lật thành công cốc của họ, lượt chuyển sang người bên phải (ngược chiều kim đồng hồ). Sau khi lật, người chơi đổ đầy cốc của họ, vì vậy nếu người chơi bên trái lật thành công, họ đã sẵn sàng để đi lại. Điều này tiếp tục cho đến khi ai đó không thể lật cốc của họ trước khi người đó sang trái của họ lật họ.
  • Survivor Flip Cup?gần như chính xác giống như trò chơi gốc nhưng sau khi một đội thua một vòng, họ bỏ phiếu cho một thành viên. Tuy nhiên, họ vẫn được yêu cầu uống cùng số cốc với đối thủ của họ. Vì vậy, một người chơi phải được chọn để uống và lật thêm một cốc.
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận