tại chơi bài miễn phí Các trò chơi di động tốt nhất vào năm 2022Chơi game đã trở thành một hình thức giải trí phổ biến khác mà mọi người đã yêu thích. Với việc phát hành các trò chơi di động chất lượng cao, chơi game đã cho thấy không có sự chậm lại. Đặc biệt, thế giới chơi game di động đang ở trong tình trạng tiến hóa. 

Ở mọi nơi bạn nhìn, dường như có một vòng quay mới về một thể loại mới hoặc một cái gì đó thậm chí còn sáng tạo hơn, dẫn đến một số trò chơi di động tốt nhất vào năm 2022. Bất kể phong cách chơi hay sở thích của bạn là gì, có rất nhiều niềm vui cho bạn để chọn Từ các trò chơi độc lập đến các trình mô phỏng và trang web thể thao như icecasino.com. 

Các trò chơi được chọn làm cho danh sách này là một phần của xu hướng quan trọng hơn trong ngành công nghiệp game và đang tận dụng những đổi mới công nghệ mới nhất để tạo ra trải nghiệm giải trí kỹ thuật số nhập vai.

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile là một trò chơi chiến lược theo lượt từ Thế chiến II. Nó có một số đơn vị, mỗi đơn vị có điểm mạnh và điểm yếu của nó. Trò chơi cũng có một chiến dịch chơi đơn cũng như trò chơi nhiều người chơi. Người chơi có thể chọn từ nhiều chiến dịch được thiết lập trên khắp châu Âu và Bắc Phi khi họ chiến đấu cùng với bạn bè của họ chống lại lực lượng Đức. 

Bạn có thể chơi solo hoặc trực tuyến với bạn bè hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các trận đấu xếp hạng. Ngoài ra còn có những sự kiện đặc biệt xảy ra hàng tháng, nơi bạn có thể kiếm được phần thưởng độc quyền bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành các thử thách. Hình ảnh khá tốt cho một tiêu đề di động, và có rất nhiều vũ khí khác nhau để mở khóa và các tùy chọn tùy chỉnh khác cho vẻ ngoài của người lính của bạn.

Minecraft

Minecraft đã xuất hiện từ năm 2011, nhưng nó tiếp tục phát triển nhờ các bản cập nhật mới và các tính năng khiến người hâm mộ quan tâm đến việc chơi tựa game yêu thích này. Nó có một trò chơi hộp cát nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn sử dụng các khối. Bạn cũng có thể khám phá các thế giới khác nhau như hang động và đại dương và chiến đấu với thây ma hoặc thậm chí là những người chơi khác nếu bạn muốn. 

Minecraft liên tục được nâng cấp với các tính năng mới như máy chủ nhiều người chơi, hỗ trợ đa nền tảng, hỗ trợ đồ họa 4K và hơn thế nữa. Thật khó để tin rằng Minecraft đã tồn tại trong hơn một thập kỷ nay, nhưng ngay cả ngày nay, nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong số các game thủ PC và game thủ di động. Minecraft đã trở thành một phần thiết yếu của văn hóa chơi game hiện đại.

Giết ngọn lửa

Slay the Spire là một trò chơi độc lập Roguelike, nơi bạn sử dụng nhiều kẻ thù khác nhau bằng cách sử dụng các thẻ cung cấp cho nhân vật của bạn những khả năng đặc biệt hoặc gây sát thương cho kẻ thù dựa trên sức mạnh tấn công hoặc sức mạnh phòng thủ của chúng - bất cứ điều gì có ý nghĩa đối với mỗi loại thẻ! 

Người chơi sẽ phải chọn một trong nhiều nhân vật trước khi chiến đấu với kẻ thù trong ngục tối chứa đầy quái vật, bẫy và rương kho báu. Họ cũng sẽ phải tăng cấp tính cách của mình bằng cách đạt được điểm kinh nghiệm từ việc đánh bại kẻ thù hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong khi sử dụng các kỹ năng của họ một cách chiến lược chống lại họ.

Tác động của Genshin

Genshin Impact là một trò chơi hành động theo phong cách arcade, nơi bạn chiến đấu với đám kẻ thù bằng cách sử dụng thanh kiếm hoặc nắm đấm của bạn trong khi né đạn khi bạn vội vã qua từng giai đoạn. Người chơi có quyền truy cập vào vũ khí như kiếm, cung và mũi tên. Bạn cũng có thể tuyển dụng các nhân vật khác để giúp bạn trong các nhiệm vụ. 

Trò chơi có một bản đồ thế giới mở với nhiều địa điểm khác nhau bao gồm các lâu đài, rừng và làng mạc. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, điều khiển tuyệt vời và các chuỗi chiến đấu cường độ cao. Nó cũng có một cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật đầy màu sắc. Nó có một trò chơi gây nghiện mà dễ dàng nhặt được nhưng khó đặt xuống cho đến khi bạn đánh bại nó.

Monument Valley 2

Phần tiếp theo của trò chơi độc lập hit 2014, Monument Valley 2 là một nền tảng câu đố nơi bạn hướng dẫn nhân vật của mình thông qua một thế giới giống như Escher. Phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp đã trở lại, cùng với những môi trường mới tuyệt đẹp chứa đầy những bí mật ẩn giấu. Bản thân các câu đố cũng đã được cải thiện, giúp người chơi kiểm soát nhiều hơn về cách họ giải quyết chúng. 

Bạn cần phải điều hướng các câu đố khi bạn thử và giải quyết bí ẩn của một thế giới kỳ lạ có kiến ??trúc không thể. Bạn hướng dẫn Ro khi cô ấy khám phá một nền văn minh cổ đại tìm kiếm mẹ mình. Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật mới, cơ chế chơi trò chơi mới và những thách thức mới để vượt qua. Nó rất đẹp, thông minh và xứng đáng với thời gian của bạn. 

Bắt đầu chơi ngay hôm nay

Chơi game di động đã trở thành một ngành công nghiệp rất đa dạng với các thể loại, phong cách và định dạng khác nhau. Thị trường chơi game di động không ngừng phát triển, với ngày càng nhiều người chơi trò chơi di động mỗi ngày. 

Cho dù bạn đồng ý hay không đồng ý với các lựa chọn của chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý rằng các trò chơi này là những ứng cử viên đáng giá vì họ vượt qua ranh giới của trò chơi di động truyền thống. Khi chúng ta tưởng tượng về tương lai và đặc biệt là niềm vui nào, chúng ta sẽ hình dung ra đồ họa sáng sủa, tiên tiến và hình ảnh hàm của thế giới tuyệt vời. 

Năm tựa game trong danh sách này đại diện cho cách ngành công nghiệp game tiếp tục tiếp tục tầm nhìn này. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi hay và thể loại mới được khám phá và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng các thiết bị di động của chúng tôi có thể theo kịp.