poke game online american roulette online

tại game b52 club Bocce Ball/PéntanqueMục tiêu của Bocce Ball và Péntanque: Có được quả bóng của bạn càng gần với jack, hoặc bóng mục tiêu càng tốt.


SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đội

VẬT LIỆU: Bóng, tòa án 

Loại trò chơi: Ball/Boules/Bocce

SỰ TIẾP KIẾN: Người chơi gia đình


Giới thiệu về Bocce Ball và Péntanque:

Bocce Ball Pétanque là hai trò chơi Bocce/Boule (Ball) riêng biệt nhưng rất giống nhau từ châu Âu. Booce Ball được phát triển ở Ý, trong khi Pétanque bắt nguồn từ Pháp; Nhưng, cả hai đều được chơi rộng rãi ở châu Âu và ở mức độ thấp hơn ở Bắc Mỹ và Úc. Vì cả hai đều được hình thành ở châu Âu, các phép đo cho các trò chơi này là số liệu. 

Sự khác biệt quan trọng giữa Bocce và Pétanque là cái trước gần giống với bóng và bowling, trong khi thang là một trò chơi ném. Các chi tiết cũng đặt hai cách khác nhau sẽ được mở rộng hơn nữa trong mỗi phần. 

Tòa án

Bocce Ball được chơi trong lịch sử trên đường nhựa hoặc sân đất dài 27,5 mét và rộng 4 mét. Ngược lại, bất kỳ tòa án nào cũng sẽ làm cho Pétanque ngoại trừ nhựa đường, bê tông hoặc gạch. Ví dụ, sân sau mới cắt của bạn là một sự cân bằng tuyệt vời của mềm mại và chắc chắn cho Pétanque. Không có kích thước tối đa cho một tòa án Pétanque, nhưng mức tối thiểu là 12 mét rộng 4 metes. 

Làm thế nào để chơi

Mục tiêu của Bocce Ball và Pétanque về cơ bản là giống nhau: đến gần với bóng mục tiêu càng tốt. Các trò chơi hai đội chống lại nhau, điển hình là một trong một, hai trên hai hoặc ba trên ba ở Pétanque; Tuy nhiên, các đội có thể bao gồm tối đa bốn người chơi trong Bocce. 

Bocce Ball

Bocce Ball sử dụng tám bocce có kích thước bằng bưởi (những quả bóng) làm bằng gỗ rắn hoặc nhựa và một pallina (jack). Mỗi đội có bốn quả bóng với một màu hoặc hoa văn khác nhau để phân biệt giữa hai đội. Trò chơi luôn được chơi với hai đội, bao gồm một, hai hoặc bốn người chơi. Người chơi ném bốn quả bóng, và trong các đội lớn hơn một vòng quay của các lượt phải được thiết lập. 

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu với việc ném tiền xu; Người chiến thắng chọn nếu họ sẽ ném pallina trước hoặc chọn màu bóng của họ. Pallina phải được ném trong ranh giới của tòa án và qua đường trung tâm. Các đội không đáp ứng các yêu cầu này phải chuyển Pallina cho đội đối thủ. 

Bất cứ ai ném thành công pallina tiếp tục chơi bằng cách ném quả bóng đầu tiên. Những quả bóng bị ném ra khỏi giới hạn phải được ném trở lại cho đến khi chúng nằm trong ranh giới của tòa án. 

Trò chơi này tuân theo một quy tắc: quy tắc bóng gần nhất. Quả bóng gần nhất là pallina là người ở trong trận đấu và đội đối thủ là ra ngoài. Đội ngũ đang ở trong các bước sang một bên và cho phép đội đối thủ ném bocce của họ cho đến khi họ chạy ra khỏi những quả bóng hoặc tiến gần hơn với pallina. Mô hình này tiếp tục cho đến khi cả hai đội ném tất cả các quả bóng, đây được gọi là khung. Vào cuối mỗi khung, các điểm được trao và bocce được thu thập. Đội đã ghi điểm trong khung trước đó bắt đầu cái tiếp theo bằng cách ném lại pallina. 

Những quả bóng được ném dưới tay với lòng bàn tay hướng lên trên, tương tự như Ball Skee. Nhưng, chúng cũng có thể được lăn hoặc nảy. Người chơi cũng tiến lên một bước để vượt qua đường phạm lỗi mà không vượt qua nó. Trên đường giao nhau thứ hai của đường phạm lỗi, đội vi phạm đã mất điểm của họ cho đối thủ của họ cho khung hình đó.

Những quả bóng ném vượt ra ngoài ranh giới của tòa án được coi là đã chết và bị loại bỏ khỏi khung. Trong trường hợp Pallina bị loại khỏi khung hình, khung hình ngay lập tức kết thúc mà không có điểm nào được trao cho một trong hai đội. 

Ném bóng để đến gần pallina hoặc để di chuyển những quả bóng đối thủ của bạn xa hơn từ nó. Một đội ghi điểm cho mỗi khung hình, họ kiếm được 1 điểm cho mỗi quả bóng gần với Pallina hơn so với đối thủ của họ. Đội đầu tiên kiếm được 16 điểm chiến thắng. 

Pétanque

Mặc dù những điểm tương đồng mà Pétanque phải bocce, nhưng nó đủ khác để yêu cầu giải thích riêng. Pétanque sử dụng những quả bóng có kích thước rỗng, có kích thước màu cam làm bằng kim loại và Cochonnet hoặc Bouchon (Jack). Nó có thể được chơi trên một loạt các địa hình. Các đội bao gồm một, hai hoặc ba người chơi. Trong một trò chơi hai trên hai, mỗi người chơi nhận được ba boules. Trong một trò chơi ba trên ba, mỗi người chơi nhận được hai boules.

Chơi bdkq truc tuyen trò chơi

Theo cách giống hệt nhau với Bocce Ball, trò chơi được bắt đầu với một cú ném tiền xu. Trước khi bất kỳ sự ném nào có thể xảy ra, một vòng tròn có đường kính 18 inch nên được vẽ-đây là vòng tròn ném. Boules và jack phải được ném từ vòng tròn. Đội đã giành chiến thắng trong cú ném phải ném giắc cắm từ 20 đến 33 feet, sau khi họ có thể ném Boule đầu tiên của họ. 

Sau đó, nhóm đối lập ném Boule đầu tiên của họ, truc tiep bong da 90phut tv cố gắng đến gần hơn với Cochonnet. Đội với Boule của họ gần nhất với Jack là điểm chỉ, và Boule Boule có điểm. Nếu nhóm đối lập có được Boule đầu tiên của họ gần hơn với Cochonnet, họ đã đưa ra điểm. 

Nhóm nghiên cứu xa nhất từ ??Cochonnet, hoặc không có vấn đề gì, ném tất cả các boules của họ cho đến khi họ lấy điểm hay chạy ra khỏi Boules. Các đội có thể cố gắng hạ gục đối thủ của họ, Boules ra khỏi Bouchon, đặc biệt hôm nay việt nam đá mấy giờ là một người giữ điểm, hay gần nhất với Bouchon. Chiến lược này được gọi là bắn súng. 

Trò chơi tiếp tục theo kiểu này cho đến khi cả hai đội hết Boules. Tiếp theo, điểm được tính và trao giải. Đội với Boule gần nhất với Jack kiếm được một điểm cho mỗi Boule gần với Jack hơn đối thủ của họ. 

Đội ghi điểm bắt đầu khung hình tiếp theo, ném lại Bouchon và Boule đầu tiên của họ. Đội đầu tiên ghi được 13 điểm chiến thắng. 

Không giống như tiếng la hôm nay vn đá mấy giờ ó, boules bị ném lòng bàn tay xuống và trong khi vẫn còn. Một số người chơi chọn ngồi xổm trong khi họ ném cho Boule của họ để kiểm soát nhiều hơn. 


Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua trò chơi bocce của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!


1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...