tại game sam86 Quy tắc trò chơi thẻ golf


quy tắc trò chơi thẻ golf

Mục tiêu của Golf Trò chơi thẻ: Mục tiêu là ghi điểm số điểm thấp nhất.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi

Số lượng thẻ: 1 đến 3 sàn, tùy thuộc vào sự thay đổi và số lượng người chơi.

Xếp hạng thẻ: Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A, K

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Cách chơi golf trò chơi bài

Golf Trò chơi bài là một trò chơi rộng rãi nhưng hiếm khi được ghi lại trong các cuốn sách chơi bài. Đây là hậu quả của nhiều cái tên mà trò chơi gấu, nó còn được gọi là polka Ba Lan hoặc poker Ba Lan, và phiên bản 4 thẻ đôi khi được gọi là rùa.

Biến thể Golf 6 thẻ còn được gọi là Hara Kiri và trò chơi 9 lá thường được gọi là Crazy Nines. Trên trang này, bạn sẽ học cách chơi và các quy tắc trò chơi thẻ golf cho tất cả các trò chơi thẻ biến thể.

Bốn thẻ golf

Đây là hình thức được chơi phổ biến nhất của golf trò chơi bài. Trò chơi sử dụng sàn thẻ 52 tiêu chuẩn cho 2-8 người chơi, nếu có hơn 8 người chơi muốn chơi, hai sàn có thể được kết hợp.

Xử lý

Cả thỏa thuận và trò chơi vượt qua theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, đại lý sẽ trao cho mỗi người chơi 4 thẻ, một thẻ mỗi lần. Những thẻ này sẽ được đặt úp mặt trong hình dạng của một hình vuông.

Các thẻ không được xử lý sau đó tạo thành một đống vẽ. Thẻ trên cùng được rút ra, và sau đó người chơi đặt thẻ được rút lên để trở thành đống bỏ.

Trước khi vở kịch bắt đầu, người chơi có thể nhìn, chỉ một lần, tại hai thẻ gần họ nhất trong bố cục vuông của họ. Những thẻ này cup fifa phải được giữ bí mật từ những người chơi khác. Người chơi có thể không nhìn vào các thẻ trong bố cục của họ một lần nữa trừ khi họ loại bỏ chúng trong khi chơi hoặc ghi điểm cho họ vào cuối trò chơi.

Đang chơi

Người chơi còn lại của đại lý bắt đầu và chơi vượt qua theo chiều kim đồng hồ. Một lượt cung cấp cho người chơi ba tùy chọn:

Người chơi có thể Vẽ một thẻ từ đống vẽ. Bạn có thể sử dụng thẻ này lịch thi đấu aff cup 2021 việt nam để thay thế bất kỳ bốn thẻ nào trong bố cục của bạn, nhưng bạn không thể nhìn vào mặt của thẻ bạn đang thay thế. Hãy thử và nhớ thẻ nào là người thay thế. Di chuyển thẻ bạn chọn để thay thế trong bố cục của bạn sang đống thẻ Facard Face Up. Bạn có thể rút ra từ đống này và chỉ cần loại bỏ thẻ, mặt, mà không cần sử dụng nó.

Người chơi có thể?Vẽ một thẻ từ đống bỏ.?Vì các thẻ này là đối mặt, bạn phải sử dụng bảng xếp hạng fifa the giới 2020 một thẻ để thay thế một thẻ trong bố cục của mình, sau đó loại bỏ nó. Bạn không được đặt thẻ rút lại trong đống mà không thay đổi bố cục của bạn.

Người chơi cũng có thể chọn?cú đánh.?Sau khi bạn gõ lượt của bạn kết thúc. Chơi di chuyển theo cách bình thường, những người chơi khác có thể vẽ hoặc loại bỏ, nhưng họ không thể gõ. Vở kịch kết thúc sau đó.

*Lưu ý: Nếu bạn nhìn trộm thẻ của bạn trong bố cục mặt xuống, thẻ bạn nhìn lich thi dau bong da chau a vào phải bị loại bỏ.

Ghi điểm

Ghi điểm xảy ra ở cuối mỗi lần chơi. Tất cả các thẻ người chơi đều được lật mặt vì ghi bàn.

 • Thẻ số bằng giá trị khuôn mặt của họ, Ace = 1, hai = 2, v.v.
 • Jack và Queen = 10 điểm
 • King = 0 điểm

Người chơi có tổng số điểm thấp nhất, được tổng hợp sau chín lần chơi, là người chiến thắng.

Six Card Golf

Trong các cặp golf 6 thẻ trong một cột điểm 0 điểm. Mục tiêu sau đó trong golf 6 thẻ là tạo ra càng nhiều cặp càng tốt trong khi giữ cho các thẻ không ghép đôi một mệnh giá thấp.

Xử lý

Trong một trò chơi với 2-4 người chơi, một bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn sẽ đủ. Các trò chơi với 4-8 người chơi sử dụng hai gói và trò chơi với hơn 8 lần sử dụng ba. Cả thỏa thuận và trò chơi di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Các đại lý giao dịch 6 thẻ cho mỗi người chơi, mỗi lần một, để tạo thành một bố cục hình chữ nhật. 

Các thẻ không được xử lý thành một đống vẽ. Thẻ trên cùng được di chuyển úp mặt và đặt bên cạnh đống vẽ, thẻ này tạo thành đống loại bỏ. Trước khi vở kịch bắt đầu, người chơi có thể lật hai thẻ bất kỳ trong bố cục của họ. Không có thẻ nào khác có thể được xem xét trừ khi chúng bị loại bỏ hoặc nếu tình huống được gọi trong khi chơi trò chơi.

Đang chơi

Người chơi còn lại của thỏa thuận bắt đầu và sau đó chơi được truyền theo chiều kim đồng hồ. Trong lượt của bạn, bạn có thể rút ra từ bản vẽ hoặc loại bỏ đống. Thẻ rút có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ 6 thẻ trong bố cục của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thay thế thẻ úp mặt, bạn có thể không nhìn vào nó trước khi làm như vậy. Đặt thẻ mới úp cách quay màn hình android lên trong bố cục của bạn và sau đó thẻ cũ đối diện với đống bỏ.

Thẻ được rút ra từ đống úp xuống có thể bị loại bỏ mà không được sử dụng. Thẻ từ đống loại bỏ phải được sử dụng để thay thế một thẻ game đánh bài rút tiền mặt bố cục của bạn.

Chơi kết thúc khi tất cả các thẻ của người chơi đều đối mặt và ghi bàn bắt đầu.

Ghi điểm

Ghi điểm xảy ra ở cuối mỗi lần chơi. Tất cả các thẻ người chơi đều được lật mặt vì ghi bàn.

 • Ace = 1 điểm
 • Hai = -2 điểm
 • Thẻ số 3-10 = Giá trị khuôn mặt
 • Jack và Queen = 10 điểm
 • King = 0 điểm
 • Thẻ bằng nhau trong cùng một cột điểm = 0 điểm (bao gồm cả twos)

Người chơi có tổng số điểm thấp nhất, được tổng hợp sau nhat vip club chín lần chơi, là người chiến thắng.

Tám golf thẻ

Tám golf thẻ được chơi gần như giống hệt với sáu golf thẻ, tuy nhiên, bố cục là 2 hàng bốn thẻ trái ngược với ba. Một bộ bài được sử dụng trong các trò chơi với 2-4 người chơi và nhiều sàn có thể được thêm vào khi cần thiết. Sau đó, đại lý giao dịch mỗi người chơi (bắt đầu sang trái) tám thẻ, mỗi lần một, trong một bố cục hình chữ nhật (4 × 2). Các thẻ không được xử lý sau đó tạo thành một đống vẽ. Thẻ trên cùng được di chuyển úp mặt và đặt bên cạnh đống vẽ, thẻ này tạo thành đống loại bỏ. Người chơi còn lại của thỏa thuận sau đó bắt đầu và chơi vượt qua theo chiều kim đồng hồ.

Đang chơi

Người chơi bắt đầu lượt của mình bằng cách xoay hai thẻ trong một cột đối mặt. Người chơi sau đó có thể rút thẻ từ đống rút thăm hoặc loại bỏ, cung cấp cho họ ba tùy chọn:

 1. Sử dụng thẻ rút để thay thế thẻ mặt. Loại bỏ thẻ úp mặt, mặt, trong đống bỏ.
 2. Sử dụng thẻ rút để thay thế thẻ úp mặt xuống. Thẻ bạn muốn thay thế không thể nhìn trước. Sau khi được thay thế, loại bỏ nó đối mặt trong đống bỏ.
 3. Nếu thẻ được rút ra từ đống vẽ úp mặt xuống, hãy loại bỏ nó đối diện với đống bỏ. Lật một trong những thẻ úp mặt trong một bố cục cá nhân.

Sau khi mỗi người chơi có lượt đầu tiên, mỗi người chơi có thể quay mặt lên 2 hoặc 3 thẻ. Chơi tiếp tục theo cùng một hướng.

Nếu một bố cục có một thẻ úp xuống còn lại, người ta vẫn có thể rút thẻ từ đống vẽ và loại bỏ nó mà không nhìn vào thẻ cuối cùng. Khi một người chơi bố cục trực tiếp là một lượt, mỗi lần quay lại. Những người chơi khác, các thẻ úp xuống còn lại được lật sau lượt cuối cùng và ghi điểm.

Ghi điểm

 • Jokers = -5 điểm
 • Kings = 0 điểm
 • Giắc cắm và Nữ hoàng = 10 điểm
 • Aces = 1 điểm
 • Thẻ số 2-10 = Giá trị khuôn mặt
 • Cặp trong một cột = 0 điểm
 • 2 cặp trong 2 cột = -10 điểm

Có một điểm âm là có thể. Người chơi có tổng số điểm thấp nhất, được tổng hợp sau chín lần chơi, là người chiến thắng.

Chín thẻ golf

Chín bài Golf được biết đến nhiều hơn là Crazy Nines hoặc Nines. Biến thể này được chơi với 2 sàn tiêu chuẩn. Bố cục là chín thẻ trong một hình vuông 3 × 3. Ba thẻ được quay mặt để bắt đầu chơi. Các quy tắc tương tự như áp dụng golf 6 thẻ, ngoại trừ các cặp không ghi điểm bằng 0, ba thẻ phù hợp trong một cột điểm 0 điểm. Trong trường hợp bạn có hai hàng giao nhau của thẻ bằng nhau, người chơi phải trước trận đấu xem xét cách ghi điểm này. Nhiều người chơi sẽ loại bỏ khối hoặc dòng thẻ bằng nhau.

Mười thẻ golf

Trò chơi này phải được chơi với ít nhất hai sàn thẻ tiêu chuẩn. Người chơi được xử lý 5 thẻ theo cùng một kiểu như các phiên bản khác của golf, trong bố cục hình chữ nhật 5 × 2. Bất kỳ hai thẻ có thể được lật mặt. Từ đó trở đi, các quy tắc trò chơi thẻ golf 6 thẻ được áp dụng.

Yêu trò chơi này? Sau đó thử Taki!!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có bao nhiêu sàn thẻ được sử dụng cho golf?

Một đến ba sàn được sử dụng tùy thuộc vào phiên bản trò chơi nào và số lượng người chơi sẽ tham gia.

Những người chơi đùa được sử dụng như thế nào trong golf?

Jokers chỉ được sử dụng trong các biến thể nhất định. Chúng có xu hướng có giá trị điểm tiêu cực và trong một số trường hợp có khả năng đặc biệt để xáo trộn các bố cục người chơi khác.

Có thể chơi golf với 2 người chơi không?

Có, tất cả các biến thể golf đi kèm ở trên cho phép các trò chơi 2 người chơi.

Làm thế nào để giành chiến thắng một trò chơi golf trong trò chơi bài?

Mục tiêu của golf là có số điểm LWOEST vào cuối số lượng giao dịch được xác định trước.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .5 phiếu bầu, trung bình: 4.20 ngoài 5)
Đang tải...

6 suy nghĩ về quy tắc trò chơi thẻ golf golf

  • Xin chào Warren, trò chơi được chơi hơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản bạn đang chơi. Đối với bốn golf thẻ, người chơi tiếp tục chơi cho đến khi họ gõ, một khi cả hai người chơi gõ ghi bàn có thể bắt đầu. Đối với tất cả các phiên bản khác, việc ghi điểm bắt đầu khi tất cả các thẻ người chơi đều đối mặt.

  • Xin chào, gõ cho phép người chơi về cơ bản vượt qua lượt của họ mà không phải vẽ và ảnh hưởng đến bố cục của họ. Điều này cũng sẽ kết thúc vòng đấu sau khi người chơi khác có một lượt cuối cùng. Gõ chỉ có thể được thực hiện bởi một người mỗi vòng.

Để lại một bình luận