tại rikvip Hiểu và đánh bại nghiện máy đánh bạc của chúng tôiHầu hết mọi người sẽ biết rằng các máy đánh bạc được thiết kế để gây nghiện nhất có thể.

Với tỷ lệ nghiện cờ bạc tăng trên khắp thế giới, rõ ràng các nhà phát triển các trò chơi như vậy đang thành công trong mục đích khiến mọi người tiếp tục quay lại chơi nhiều lần.

Để tránh phải chịu đựng những vấn đề như vậy, điều quan trọng là phải hiểu chính xác các vị trí hoạt động như thế nào và tại sao chúng rất gây nghiện. Điều này có thể giúp chúng tôi đánh bại nghiện máy đánh bạc.

Lịch sử máy đánh bạc

Các máy đánh bạc đã xuất hiện từ cuối thế kỷ 19, nhưng những trò chơi đầu tiên đó hầu như không thể nhận ra khi so sánh với những trò chơi hiện đang được sử dụng.

Ngày nay máy đánh bạc là gây nghiện nhiều hơn Đối với các đối tác trước đó của họ, nhưng họ làm việc trên nhiều nguyên tắc tương tự, vì vậy quay ngược thời gian là hữu ích để hỗ trợ sự hiểu biết của chúng tôi.

Charles Fey của San Francisco được ghi nhận rộng rãi là người phát minh ra máy đánh bạc. Một vài năm sau một sáng tạo cơ bản của Sittman và Pitt của Brooklyn, New York, Fey đã thiết kế một cỗ máy đơn giản có năm biểu tượng trên ba cuộn quay.

Máy đánh bạc cơ bản ngày nay hoạt động theo cùng một cách và chúng thậm chí còn có một số biểu tượng tương tự được Fey, người có móng ngựa, kim cương, thuổng, trái tim và một Chuông tự do trên máy của anh ấy.

Bước đột phá lớn được thực hiện bởi Fey là việc giảm các biểu tượng và giải quyết trên ba cuộn, điều này giúp cho việc tính toán tự động thanh toán tự động hơn rất nhiều. Đây là một trong những cách mà các máy đánh bạc sớm gây nghiện - họ đã trả tiền ngay lập tức.

Các máy đánh bạc cơ điện sau đó đã được tạo ra vào những năm 1960, trong khi phải mất thêm một thập kỷ nữa để máy đánh bạc đầu tiên được tạo ra.

Sự gia tăng của Internet sau đó đã dẫn đến các vị trí trực tuyến, với sự phát triển của các khe 3D, các khe thực tế ảo và các khe cắm giải độc đắc tiến bộ đều thu thập tốc độ trong vài năm qua.

Tại sao máy đánh bạc gây nghiện?

Máy đánh bạc gây nghiện vì kết quả là không chắc chắn. Người chơi không biết điều gì sẽ xảy ra trong một vòng quay của các cuộn - nó có thể là không có gì, hoặc nó có thể là một chiến thắng giải độc đắc lớn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết quả không chắc chắn có thể dẫn đến việc giải phóng dopamine trong não. Dopamine hóa học được liên kết với hạnh phúc và có thể cực kỳ gây nghiện cho một số người.

Theo đuổi dopamine cao có thể giúp giải thích lý do tại sao mọi người chơi máy đánh bạc và có thể trở nên nghiện họ. Cảm giác họ có được khi quay các cuộn là một điều tốt, bất kể họ đang chiến thắng hay thua.

Một nghiên cứu Thậm chí đã phát hiện ra rằng dopamine được giải phóng gần như nhiều khi mọi người thua trên các vị trí như khi họ giành chiến thắng, điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người. Mất lỗ là phổ biến ở một số người đánh bạc và điều này có thể là kết quả của mong muốn giải phóng nhiều dopamine hơn.

Trải nghiệm nhập vai của các trò chơi khe cũng góp phần gây nghiện. Không phải tình cờ mà các trò chơi như vậy có rất nhiều đèn nhấp nháy, âm thanh lớn và hình ảnh động sáng - đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với sự bình tĩnh của Trò chơi thẻ Solitaire, Ví dụ. 

Tất cả điều này góp phần thu hút sự chú ý của người chơi Slots, trong khi họ cũng kết hợp với sự không chắc chắn của phần thưởng để tăng cường sự gây nghiện.

Đánh bại nghiện máy đánh bạc

Nghiện cờ bạc hiện được công nhận là một vấn đề lớn ở nhiều quốc gia, nhưng mọi người có thể làm gì để go88vip tránh bị nghiện máy đánh bạc?

Rất nhiều sòng bạc trực tuyến hiện có các biện pháp để cho phép mọi người kiểm soát. Các yếu tố như giới hạn tiền gửi giúp đảm bảo rằng người chơi chỉ có thể đánh bạc nhiều tiền như họ có thể thoải mái đủ khả năng để mất.

Thời gian làm mát đang ngày càng được đưa ra, với người dùng có thể tạm thời tự khóa mình ra khỏi tài khoản. Những người khác game yo888 muốn bước đi hoàn toàn có thể chọn sử dụng sơ đồ tự loại trừ, đó là một cách khác để ngăn họ đánh bạc trên các trò chơi khe.

Một số ngân hàng thậm chí còn có tính năng chặn đánh bạc để giúp khách hàng của họ tránh đặt cược, trong khi các tổ chức như Gamblers Anonymous cũng có thể cung cấp trợ giúp và hỗ trợ cần thiết.

Thay thế máy đánh bạc bằng một thứ khác cũng hoạt động cho rất nhiều intertops casino người. Cho dù đó là một trò chơi bài làm dịu như Solitaire hay một sở thích khác hoàn toàn, điều này có thể giúp ích rất nhiều.

Hiểu và đánh bại nghiện máy đánh bạc có thể sẽ còn khó khăn hơn trong tương lai khi các trang web đánh bạc trực tuyến trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Nhưng nó có thể được thực hiện.