tỉ le keo bong da hom nay việt nam đá hôm nay mấy giờ

tại tiến lên miền nam miễn phí Bạn bè và kẻ thùMục tiêu của bạn bè và kẻ thù: Uống!

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 trở lên

Số lượng thẻ: 52 thẻ 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ uống

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu bạn bè và kẻ thù

Bạn bè và kẻ thù là một trò chơi uống rượu rất đơn giản. Trong khi chơi, những người tham gia sẽ được thử thách lấy một số lượng đồ uống nhất định tùy thuộc vào thẻ được chơi. Người chơi được chọn phải cố gắng làm chệch hướng thẻ hoặc lấy một số lượng đồ uống cụ thể. Trò chơi này có thể được sử dụng như một tàu phá băng cho đêm, nhưng những người tham gia nên biết giới hạn của họ và uống có trách nhiệm.

Thẻ & Thỏa thuận

 Bạn bè và kẻ thù sử dụng một cỗ bài 52. Xáo trộn các thẻ và giải quyết bộ bài đồng đều cho mọi người chơi trò chơi. Thẻ còn sót lại được đặt sang một bên.

VỞ KỊCH

Các đại lý bắt đầu trò chơi bằng cách chơi một thẻ úp lên trung tâm của bàn. Sau đó, họ chọn một người phải uống. Người chơi được chọn lấy một số đồ uống bằng giá trị của thẻ.

Làm chệch hướng

Nếu người chơi được chọn có thể chơi thẻ phù hợp, họ có thể chơi nó và làm chệch hướng đồ uống cho người khác. Ví dụ: nếu đại lý chơi 5, và người chơi được chọn cũng có 5, họ có thể chơi nó và chọn người khác để uống năm đồ uống.  

Yêu cầu giúp đỡ

Nếu người chơi được chọn không có thẻ phù hợp, họ có thể yêu cầu trợ giúp. Nếu một người chơi khác có thẻ phù hợp, họ có thể chơi nó và chọn người khác để uống. Nếu không ai cung cấp trợ giúp, người chơi được chọn phải uống.

Người chơi phải uống chơi bài tiếp theo.

Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thẻ được chơi. 

Giá trị đồ uống

2 -10 = uống đồ uống bằng số trên thẻ

Jack = 11 đồ uống

Nữ hoàng = 12 đồ uống

King = 13 đồ uống

Ace = 14 đồ uống

Chiến thắng

Mọi người đều thắng!

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...