tải đánh bài tiến lên miền nam Sở thích cá nhânMục tiêu của sở thích cá nhân: Sở thích cá nhân là một trò chơi đơn giản trong đó người chơi xếp hạng những thứ ngẫu nhiên theo thứ tự hoặc sở thích cá nhân của họ. Mỗi đội phải đoán đúng đơn hàng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

VẬT LIỆU: 5 phiếu giấy cho mỗi người chơi, 1 bút mỗi đội, 1 tờ giấy mỗi đội, 1 mũ hoặc bát

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về sở thích cá nhân

Sở thích cá nhân là một phòng khách tuyệt vời hoặc trò chơi cắm trại. Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là một số giấy, một vài cây bút và một số sáng tạo! Mong đợi để cười to và làm quen với bạn bè và gia đình của bạn ngày càng nhiều.

THÀNH LẬP

Bạn sẽ cần 5 phiếu giấy cho mỗi người chơi để mọi người viết 5 thứ ngẫu nhiên trên trượt của họ. Những điều ngẫu nhiên này có thể bao gồm tất cả mọi thứ, từ bánh mì ăn vào thành phố, đến số năm người đến với đến Lady Lady Gaga. Giới hạn duy nhất cho những gì bạn có thể viết là bạn nên tránh xa việc viết về bất kỳ ai trong nhóm.

Khi mọi người đã viết 5 thứ của họ, hãy gấp tất cả các cú trượt làm đôi và nhét chúng vào một chiếc mũ hoặc bát để được trộn xung quanh.

Chia người chơi thành các đội 2 hoặc 3, tùy thuộc vào số lượng người chơi bạn có.

Chơi trò chơi

Chọn một người chơi ngẫu nhiên từ đội đầu tiên để chọn năm miếng giấy từ mũ hoặc bát. Họ phải đọc to từng điều và bước đi trong vài phút để cho phép các đội thảo luận.

Mỗi đội phải xếp hạng năm điều này theo thứ tự, đoán xem người chơi sẽ xếp hạng tất cả các mục từ hầu hết đến yêu thích nhất. Khi tất cả các đội đã xếp hạng tất cả mọi thứ, người chơi quay trở lại nhóm để thông báo cách họ sẽ xếp hạng tất cả các mục từ hầu hết các mục yêu thích nhất (hoặc ngược lại).

1 điểm được trao cho mỗi đội cho mỗi dự đoán được xếp hạng chính xác.

Sau đó, một người chơi từ đội thứ hai có một lượt, và vì vậy cho đến khi mọi người đã có một lượt và không còn một miếng giấy nào trong chiếc mũ hoặc bát.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi mọi người đã có cơ hội xếp hạng sở thích cá nhân của họ. Mỗi đội tăng tổng số điểm của nó. Đội với nhiều điểm nhất chiến thắng trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...