tải 1w365 win Kỳ nghỉ Giáng sinh lấp lánh đènMục tiêu của kỳ nghỉ Giáng sinh lấp lánh ánh đèn: Là người chơi đầu tiên phù hợp với tất cả các ô mẫu của bạn để giành chiến bóng đá world cup 2022 thắng trong trò chơi 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 4 người chơi 

Nội dung:  35 viên gạch ánh sáng. 14 thẻ mẫu 

Loại trò chơi:?Trò chơi thẻ vị trí gạch?

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 8+ 


Giới thiệu đèn lấp lánh kỳ nghỉ Giáng sinh 

Kỳ nghỉ Giáng sinh ánh sáng lấp lánh là một trò chơi xây dựng mô hình đặt gạch từ các trò chơi Funko. Trong đó, người chơi đang làm việc để đặt và sắp xếp gạch trong bố cục để phù hợp với các mẫu trên thẻ mẫu của họ. Người chơi sẽ có thể vẽ và đặt gạch, chơi gạch đặc biệt để thay đổi bố cục, và làm hỏng gạch bị hỏng để quay lưng lại với đối thủ. 

Nội dung  

Có 14 thẻ mẫu. Mười trong số chúng có lưng màu đỏ và chứa một mẫu 3 ánh sáng. Bốn trong số chúng có lưng màu xanh lá cây và chứa một mẫu 4 ánh sáng.   

Ngoài ra còn có 35 viên gạch ánh sáng. Mỗi viên gạch này có một loại dây và bóng đèn. Mỗi người chơi sẽ được đặt và sắp xếp gạch, vì vậy họ có thể hoàn thành các mẫu trên thẻ mẫu của họ. 

THÀNH LẬP 

Xáo trộn các thẻ gạch ánh sáng và chúng trong một đống mặt xuống trên bàn. Lật qua hai gạch nhẹ trên cùng và đặt chúng úp nhau cạnh nhau trên bàn cho tất cả mọi người nhìn thấy.  

Xáo trộn các thẻ mẫu màu đỏ và giải quyết mỗi người chơi hai. Làm tương tự với thẻ mẫu màu xanh lá cây và cung cấp cho mỗi người chơi một. Những thẻ này nên được giữ bí mật từ đối thủ. Bất kỳ thẻ còn lại được đặt sang một bên. 

VỞ KỊCH 

Người chơi trẻ nhất được đi trước. Mỗi người chơi sẽ thực hiện ba hành động trong lượt của họ: vẽ, vị trí và điểm số. 

Vẽ & Địa điểm 

Để bắt đầu lượt của họ, người chơi lấy gạch ánh sáng trên cùng của đống và thêm nó vào bố cục gạch. Nó có thể được đặt liền kề bên cạnh bất kỳ gạch nào khác. Người chơi có thể định hướng gạch theo bất kỳ hướng nào miễn là các cạnh gạch chạm vào một cách tiếp tục. 

GHI BÀN 

Một người chơi kết thúc lượt của họ bằng cách ghi được thẻ mẫu của họ nếu họ có thể. Họ có thể ghi được bất kỳ số lượng thẻ. Để làm điều này, họ phải khớp với mẫu trên thẻ có cùng một mẫu trong bố cục gạch. 

Nếu một người chơi ghi được một thẻ mẫu, nó được đặt úp mặt trước mặt họ trên bàn. Ghi điểm chỉ xảy ra sau khi một người chơi đã rút ra và đặt một viên gạch. 

+Gạch 

+Gạch có thể được đặt trên đầu hoặc liền kề với bất kỳ gạch nào theo bất kỳ hướng nào mà người chơi muốn.  

Gạch dây bị hỏng 

Khi một người chơi vẽ một gạch dây bị hỏng, họ có thể chơi gạch hoặc đưa nó cho đối thủ. Nếu người chơi chọn chơi gạch, họ có thể đặt nó liền kề với bất kỳ gạch nào. Nếu họ chọn đưa nó cho đối thủ, người chơi đó phải chơi gạch trong lượt tiếp theo của họ. Người chơi đó không được vẽ một viên gạch trong lượt của họ. Không thể trao gạch dây bị hỏng cho một người chơi đã có một. Nếu tất cả các cầu thủ đã có một gạch dây bị hỏng, thì một người được vẽ phải được chơi. 

Nếu người chơi cho gạch đi, họ ngay lập tức vẽ và chơi khác.   

Chiến thắng?

Người chơi đầu tiên ghi được tất cả các thẻ mẫu của họ chiến thắng. Cọc gạch nhẹ chạy trống, người chơi có thẻ mẫu được ghi điểm nhiều nhất là người chiến thắng. Nếu có một sự ràng buộc, người chơi có 4 thẻ ghi điểm sẽ thắng. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...