tải bài tứ sắc Tại sao phép thuật The Gathering là một tác phẩm kinh điểnChúng tôi đã được tổ chức bởi nhiều trò chơi bài trong những năm qua.Rất nhiều trò chơi bài này theo một chiến lược và lối chơi tương tự và đã cung cấp cho chúng tôi giải trí cho chúng tôi nhiều năm.Từ trò chơi thẻ giao dịch Pokémon đến Yu-Gi-Oh, có rất nhiều trò chơi thẻ giao dịch chất lượng ngoài kia để lựa chọn nhưng một trò chơi đã bị yêu thích đối với nhiều người là phép thuật.Magic the Gathering được phát hành vào năm 1993 tại Hội chợ trò chơi Origins ở Dallas, Texas và đó là một thành công ngay lập tức.Đó là một hit lớn đến nỗi nó ngay lập tức bán hết những gì được cho là một năm cung cấp thẻ.Sự phổ biến của nó chỉ tiếp tục phát triển, và bây giờ nó là một trong những trò chơi thẻ giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới.

Bảo hiểm trực tuyến

Magic The Gathering ban đầu được lên mạng vào năm 2002 sau rất nhiều sự chuẩn bị. Điều này rất sớm so với nhiều trò chơi TCG và trò chơi bài khác nói chung. Chỉ gần đây, chúng ta mới thấy các trò chơi bài trực tuyến nhiều người chơi có được lực kéo, và điều này thậm chí bao gồm các sòng bạc trực tuyến như www.novibet.co.uk. Vì họ đã có một khởi đầu khá sớm trong khu vực, các chuyên viên máy tính đã vào cảnh MTG sớm hơn rất nhiều, tại thời điểm mà các tùy chọn trực tuyến khác khan hiếm.

Vũ trụ

Magic The Gathering đã xây dựng một vũ trụ khổng lồ cho những lá bài của nó chứa đầy những chiếc máy bay hùng vĩ và các nhân vật phong phú. Các nhà vô địch hoặc Planeswalkers của MTG là một tập hợp các nhân vật đa dạng với cốt truyện sâu sắc trong vũ trụ, tiếp tục mở rộng trong suốt nhiều năm khi trò chơi tiếp tục phát triển. Thế giới của MTG chứa đầy một lượng quái vật chưa từng có thuộc các loài và loại ma thuật khác nhau. Tất cả điều này được phản ánh trong các thẻ và chính trò chơi.

Sự phức tạp

Magic The Gathering là trò chơi thẻ giao dịch đầu tiên mang đến độ sâu và độ phức tạp phía trước chưa từng thấy trước đây. Trò chơi đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, chiến lược và tư duy phê phán về phía bạn để đưa đối thủ của bạn đến đầu gối của họ và giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. So với các trò chơi bài khác vào thời điểm chủ yếu nhắm vào trẻ em, điều này đã cho đối tượng lớn hơn cơ hội đánh giá cao những gì nó cung cấp.

Khía cạnh xã hội

Phép thuật The Gathering mang mọi người lại với nhau và đó là một sự thật. Bạn có thể tự mình chơi một trò chơi thẻ giao dịch. Ngay cả khi chơi biến thể trực tuyến, mặc dù có giới hạn, có một số hình thức giao tiếp giữa người chơi (đọc về lợi ích của trò chơi trực tuyến nơi đây.

Cộng đồng MTG rất lớn và người hâm mộ thường xuyên có cơ hội gặp nhau tại các sự kiện riêng được tổ chức bởi chính người hâm mộ hoặc tại các hội nghị trò chơi và giả tưởng.

Bây giờ, nó nổi tiếng rằng nhiều trò chơi bài cổ điển là chất kích thích tuyệt vời để giữ cho não khỏe mạnh. Điều tương tự áp dụng cho phép thuật thu thập. Bản thân trò chơi là đủ thách thức để kích thích các chức năng nhận thức cao hơn. Điều này kết hợp với khía cạnh xã hội của trò chơi và nền tảng câu chuyện phong phú có thể giúp giữ cho bộ não cảnh giác và có thể là một điểm cộng bổ sung cho một người chơi thường xuyên về sức khỏe tâm thần trong thời gian dài.