ck dota 2 tải choáng vip LEGO Phân số Toán trò chơi Game Quy tắc - Cách chơi trò chơi toán học Lego Phân số

trò chơi toán học Trò chơi toán học phân số legoMục tiêu của trò chơi toán học phân số Lego: Mục tiêu của trò chơi toán học phân số Lego là để người chơi xây dựng và trực quan hóa các phân số. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 tấm cơ sở, nhiều mảnh Lego, thẻ chỉ mục và 1 điểm đánh dấu ma thuật 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về trò chơi toán học phân số Lego 

Trò chơi phân số Lego là một cách hoàn hảo để giới thiệu ý tưởng về phân số cho con bạn. Trò chơi này cho phép họ sử dụng các khối Lego của họ để tạo và trực quan hóa các phân số khi chúng hoạt động thông qua các khối phức tạp hơn. Bạn sẽ tạo các phân số và họ sẽ xây dựng chúng với sự hỗ trợ của bạn trên đường đi. Rốt cuộc, những đồ chơi phiền phức đó là hữu ích cho một cái gì đó!  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi này, lần đầu tiên đặt tấm đế trên bề mặt cấp. Đây là nơi các phân số sẽ được tạo ra. Sau đó, trên các thẻ chỉ mục, hãy viết một loạt các phân số, tùy thuộc vào cấp độ khả năng của người chơi. Một số người chơi có thể muốn có nhiều vấn đề phức tạp hơn và những người khác có thể muốn các vấn đề giới thiệu.  

Đặt các thẻ chỉ mục này trải rộng về tấm đế, đảm bảo rằng có đủ chỗ còn lại cho các phân số thực sự được xây dựng. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, người chơi sẽ dành thời gian để xây dựng các phân số mà họ đã được trình bày. Người chơi có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Họ cũng có thể xây dựng các phân số theo chiều ngang hoặc chiều dọc, tùy thuộc vào sở thích của chính họ.  

Người chơi sẽ kiểm tra phân số của họ trước khi tiếp tục trong trò chơi đầu tiên. Sau đó, họ chỉ có thể phải đặt câu hỏi. Đây chỉ là để đảm bảo rằng họ đang hiểu khái niệm của trò chơi ban đầu. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này, với người chơi xây dựng các phân số, cho đến khi tất cả chúng đã được hoàn thành chính xác.??

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các phân số đã được trả lời chính xác. Người chơi trả lời các câu hỏi là người chiến thắng!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...