tải g365 cho ios WhotMục tiêu của Whot: Mục tiêu của một trong những người chơi chơi cùng một hình dạng hoặc cùng một con số liên tiếp và không còn thẻ nào với người chơi tại điểm chơi cùng một hình dạng hoặc hình liên tiếp.Mục đích chính là hết thẻ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 trở lên.

VẬT LIỆU:  Công viên thẻ Whot với 54 thẻ.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ chiến lược

SỰ TIẾP KIẾN: 8 tuổi trở lên.


Giới thiệu về Whot

Whot là một trò chơi bài được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới nhưng lối chơi của trò chơi thay đổi từ nơi này sang nơi khác.

Ở Nigeria, trò chơi là phổ biến và được chơi chủ yếu trong giới trẻ. Nó được công nhận là trò chơi thẻ quốc gia được giới thiệu bởi người Anh.

Nội dung

Gói Whot chứa 54 thẻ với 5 hình dạng, ký hiệu và số khác nhau.

Các hình dạng là các vòng tròn, thánh giá, hình tam giác, hình vuông và các ngôi sao.

THÀNH LẬP

Các cầu thủ bắt đầu bằng cách xáo trộn các thẻ và chia sẻ chúng ngẫu nhiên giữa những người chơi.

Các thẻ nên được chia sẻ giữa những người chơi tùy thuộc vào số lượng người chơi có sẵn.

Tức là 2 thẻ trở lên.

Thẻ đặc biệt

Ở Nigeria, một số thẻ có quy tắc đặc biệt khi được chơi. 

1 Thẻ: Khi thẻ này được chơi bởi bất kỳ người chơi nào, tất cả người chơi phải giữ, sau đó người chơi phát lại.

Lưu ý: Đây là nếu số lượng người chơi là bốn, nhưng nếu người chơi lên đến tám và 1Card được chơi, chỉ cần người chơi tiếp theo giữ, thì trò chơi vẫn tiếp tục.

2 Thẻ: Nếu thẻ này được chơi trong một trò chơi, thì người chơi tiếp theo sẽ chọn thêm hai thẻ trừ khi họ có 2 thẻ, thì nó sẽ chuyển sang người chơi tiếp theo.

Thẻ 5: Thẻ này làm cho người chơi tiếp theo tự động chọn thêm ba thẻ trừ khi họ cũng có 5 thẻ, vì vậy việc chọn thẻ đi đến người chơi tiếp theo và trò chơi tiếp tục trên đường.

14 Thẻ (Thị trường chung): Khi thẻ này được chơi trong trò chơi, tất cả người chơi chọn một thẻ, mỗi người ngoại trừ người chơi chơi 14 thẻ.

Hình thức chơi 

Sau khi chia sẻ các thẻ giữa tất cả người chơi một cách ngẫu nhiên, trò chơi được mở bằng cách đặt một trong những thẻ còn lại trên bề mặt, sau đó người chơi bắt đầu chơi từng người.

Trong khi chơi, các hình dạng của thẻ phải khớp hoặc các biểu tượng với thẻ mà người chơi tiếp theo sẽ thả, nếu người chơi không có hình dạng hoặc biểu tượng giống nhau, họ chọn thêm một thẻ và trò chơi tiếp tục.

Ngoài ra, nếu bất kỳ thẻ đặc biệt nào được rút ra, thì các quy tắc của mỗi thẻ sẽ được áp dụng.

Chiến thắng

Một người chiến thắng được quyết định khi người chơi không còn thẻ, sau đó phần còn lại của họ tiếp tục với trò chơi cho đến khi tất cả họ cạn kiệt thẻ của họ.

Khi một người chơi còn một hoặc hai thẻ nữa, họ phải thông báo cho những người chơi khác để thông báo cho họ.

Việc không làm như vậy sẽ khiến họ chọn thêm hai thẻ do đó trò chơi phải tiếp tục quyết định một người chiến thắng khác.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .9 phiếu bầu, trung bình: 4.67 ngoài 5)
Đang tải...