tải game đánh bài zingplay Lịch sử thẻ chống lại loài người


Lịch sử thẻ chống lại loài người

Một trò chơi bài phổ biến cho tất cả, Thẻ chống lại nhân loại đã được chơi tỉnh táo, say xỉn, trên các tầng của các phòng khách sạn, và trong ngày sinh nhật kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2011. Trên trang web chính thức, các nhà sáng tạo gọi nó là một trò chơi tiệc tùng cho những người khủng khiếp. Vậy làm thế nào mà trò chơi bài khét tiếng này xuất hiện? Chà, hãy để Lừa tìm hiểu khi chúng ta đi sâu vào lịch sử thẻ chống lại loài người.

Nguồn gốc

Trò chơi lần đầu tiên được tài trợ trên Kickstarter, với một chiến dịch gây quỹ cộng đồng chỉ đạt hơn 15.000 đô la khi kết thúc vào ngày 30thứ tự Tháng 1 năm 2011. Các nhà sáng lập đã vượt qua các mục tiêu Kickstarter của họ cho phép đội cựu sinh viên trường trung học Highland Park đã phát triển trò chơi để thêm 50 thẻ khác vào trường quay.

Mục đích của trò chơi là để hài hước, trừu tượng và thông minh trong các câu trả lời mà bạn đưa ra cho thẻ câu hỏi của Czar. Đó là một trò chơi có thể nhanh chóng trở nên khó chịu với những người có một chút yếu đuối hơn, vì vậy thường được đưa ra khi ai đó sắp phá vỡ bộ thẻ của họ.

CÁC QUY TẮC

Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản: mỗi người chơi rút mười thẻ trắng, và sau đó một người ngẫu nhiên bắt đầu làm sóng hoàng. Trong mỗi vòng, Sa hoàng thẻ mới sẽ hỏi một câu hỏi/đưa ra tuyên bố từ thẻ đen và mọi người chơi khác trong trò chơi trả lời với thẻ trắng hài hước nhất của họ (hoặc xúc phạm nhất của họ, nhưng bạn có ý tưởng) bằng cách đặt khuôn mặt Xuống trong khi chờ đợi mọi người khác đưa ra lựa chọn của họ (điều này có thể mất một thời gian để tốt nhất nên đặt bộ hẹn giờ). Czar sau đó lật tất cả các thẻ trắng và chọn yêu thích của họ.

Niềm vui

Sự thích thú của trò chơi phần lớn đến từ những câu trả lời gây khó chịu hoặc gây sốc mà chúng ta không nên cười - nhưng làm, bởi vì những cách mà mọi người có thể tạo ra một cách sáng tạo các thẻ đen và trắng này với nhau là vô tận và tuyệt vời.

SỰ TĂNG TRƯỞNG

Sau sáu tháng phát triển, các thẻ chống lại loài người đã chính thức phát hành vào tháng 5 năm 2011. Nó nhanh chóng trở thành điều mới nhất, và chỉ trong một tháng, CAH (như nó được biết đến) là trò chơi số một trên Amazon. Ngày nay, nó có sẵn trên các thị trường trực tuyến, tại cửa hàng tại các cửa hàng tiện ích và quà tặng, và những ngày này, ít nhất một người trong số các nhóm bạn sở hữu một bộ.

Bên cạnh bộ thẻ cơ sở chống lại loài người, còn có sáu bản mở rộng riêng biệt, chín gói theo chủ đề và một phụ kiện bổ sung cho trò chơi. Ba phiên bản quốc tế vòng quanh toàn cầu, và đã có hai mươi bản phát hành sẵn có hạn chế kể từ khi CAH lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

CHÍNH TRỊ

Nhưng nó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi với các nhà phát triển đằng sau thẻ chống lại loài người. Họ đã tham gia khá chính trị trong những năm gần đây. Họ thậm chí đã mua không gian bảng quảng cáo để gọi Trump theo những cách hài hước.

Vào tháng 8 năm 2016, CAH đã phát hành hai gói mở rộng của Mỹ ở Mỹ Đối với các ứng cử viên tổng thống, một cho Hillary và một cho Trump. Mỗi gói chứa 15 thẻ đùa về mỗi ứng cử viên. Nhà thiết kế các gói mới đã thông báo rằng số tiền thu được cho cả hai gói sẽ được chuyển đến chiến dịch Hillary Clinton, bất kể gói nào đã được mua.

Vào cuối năm 2017, các thẻ chống lại Humanity đã thông báo rằng bất kỳ ai đã quyên góp 15 đô la cho chiến dịch của họ Thẻ chống lại Humanity Saves America, sẽ nhận được một số bất ngờ trong suốt tháng 12 năm sau. Một trong những điều bất ngờ cho khoản quyên góp $ 15 này là hoàn lại số tiền quyên góp cho 10.000 cá nhân đã quyên góp, cũng như một số kiểm tra đã được cấp cho các nhà tài trợ mà nhóm CAH xác định đang cần một số hỗ trợ tài chính.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều công việc hơn từ nhóm CAH và ủy ban phiền toái của họ, bạn chắc chắn nên đọc về nó. Có một trang Facebook chuyên dụng nơi đây.

Để lại một bình luận