tải game đổi thưởng King Cup Cup

Quy tắc Cup King, Kings Cup

Mục tiêu của King Cup Cup: Uống rượu và vui chơi với một số người bạn!

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi

Vật liệu của King Cup Cup: Boong thẻ tiêu chuẩn 52, rất nhiều rượu (thường được chơi với bia), 1 cốc lớn (1/4 L)

Số lượng thẻ của King Cup Cup: Sàn thẻ tiêu chuẩn 52

Xếp hạng thẻ: A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò 24h bd anh chơi: Trò chơi thẻ uống

Khán giả của King Cup Cup: Người lớn


Giới thiệu về King Cup Cup

King Cup Cup, Vì nó thường được đề cập hơn, cũng mang tên Bánh rán, bình oval, và Vòng lửa. Nó là một Trò chơi uống rượu Điều đó sử dụng một bộ bài chơi tiêu chuẩn, mỗi loại có một quy tắc liên quan đến nó.

Các quy tắc được xác định trước khi bắt đầu world cup mấy năm 1 lần trò chơi. Các quy tắc khác nhau từ nhà này sang nhà khác, và thông thường trước khi trò chơi bắt đầu cho người chơi tranh luận về ý nghĩa của thẻ. Nhưng, đó là tất cả một phần của niềm vui. Dưới đây là các quy tắc chung.

Muốn một số ý tưởng đồ uống để lấp đầy các khối của bạn. Kiểm tra một đội tuyển việt nam chừng nào đá số ý tưởng đồ uống nơi đây.

Thiết lập cho King Cup Cup

Đặt cốc lớn ở giữa bàn- đây là King Cup Cup.

Sau khi xáo trộn bộ bài, phân phối đồng đều xung quanh Cup King. Một số người chơi chọn giữ các thẻ xáo trộn trong một bộ bài để rút ra từ: Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Chọn một người chơi để bắt đầu trò chơi. Có tất cả các loại cách thú vị để đi về điều này, hãy sáng tạo. Bạn có thể chọn người chơi trẻ nhất để bắt đầu hoặc có một cuộc thi chạy theo để khởi động trò chơi.

Người chơi đầu tiên bắt đầu bằng cách vẽ một thẻ và tuân theo quy tắc được liên kết với nó, chơi vượt qua bên trái.

Thẻ của King Cup Cup

Át chủ

Phần lớn người chơi thịnh hành coi Ace là thác nước. Mọi người đều nhào cho đến khi người chơi rút thẻ dừng, sau đó người chơi bên phải của họ có thể dừng lại cho phép người chơi ở quyền dừng lại, v.v.

Tuy nhiên, phiên bản Austrailian, đã chứng kiến ??sự phổ biến ngày càng tăng trong những năm gần đây, có một cách sử dụng khác cho ACE.

Bất cứ ai nhặt Ace có thể gọi "mắt rắn" trên bất kỳ người chơi đang hoạt động. Không ai được phép nhìn vào người chơi có mắt rắn cho đến khi một ace khác được rút ra hoặc họ phải uống.

Kings Cup, King Cup Rules

Hai

Hai là bạn Điều đó có nghĩa là người đã rút thẻ có thể uống một người chơi khác. Nó còn được gọi là Cho 2, trong đó ngăn kéo chỉ vào hai người chơi khác để uống hoặc một người chơi để uống hai đồ uống.

Kings Cup, King Cup Rules

Số ba

Ba là tôi, ngăn kéo lấy một thức uống.

Kings Cup, King Cup Rules

Bốn

Bốn là Con gái, Phụ nữ uống, hoặc có thể được chơi mà những người có quan hệ tình dục với phụ nữ uống.

Kings Cup, King Cup Rules

Năm

Năm là Jive hoặc Bust a Jive. Người chơi vẽ năm người phải đưa ra một bước nhảy, người chơi bên phải của họ phải sao chép cùng một động thái đó và thêm vào nó, v.v.

Điều này tiếp tục cho đến khi ai đó lộn xộn, họ phải uống nước.

Kings Cup, King Cup Rules

Sáu

Sáu là Dicks. Tương tự như bốn, các chàng trai uống hoặc người chơi có quan hệ tình dục với các chàng trai.

Kings Cup, King Cup Rules

Bảy

Bảy là thiên đường; Người chơi giơ tay lên bầu trời khi họ nhận thấy bảy người đã được rút ra. Người cuối cùng giơ tay đồ uống của họ!

Kings Cup, Kings Cup Rules

Tám

Tám là Giao phối, chọn một người bạn đời hoặc bạn tình, mỗi khi bạn uống họ phải uống, và ngược lại, cho đến khi trò chơi kết thúc. Nếu một người bạn đời rút ra tám lần nữa trong trò chơi, bạn tình hợp nhất và ba người chơi phải uống đồng thanh. Nếu tất cả người chơi kết thúc giao phối, tất cả sẽ hủy bỏ và các mối quan hệ bị cắt đứt.

Kings Cup, Kings Cup Rules

Chín

Chín là Vần điệu hoặc Bust một vần điệu, người chơi rút thẻ nói rằng một từ, người chơi thay phiên nhau đi xung quanh bảng đặt tên một từ có vần với từ gốc. Ví dụ, người ngăn kéo nói rằng Lime Lime, những người chơi theo dõi có thể nói xu, tội phạm, styme, thời gian, mime, v.v ... Người không thể đưa ra một vần mới.

Phiên bản nâng cao hơn hoạt động tốt với các nhóm sáng tạo, thay vì gieo vần một từ duy nhất, cố gắng các cụm từ hoặc câu có vần điệu.

Mười

Tenis trò chơi Thể loại. Người chơi đã vẽ 10 chọn một danh mục, sau đó người chơi thay phiên nhau đặt tên một cái gì đó phù hợp với thể loại đó. Các loại thú vị bao gồm: thực vật, vị trí giới tính, sách, loại rượu/bia thủ công địa phương/rượu, họa sĩ, loại thanh kẹo, v.v.

Jack

Jack là một trong hai Chưa bao giờ tôiThì hoặc Tôi có Đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm và những người hoang dã, điều chưa bao giờ tôi đã đảo ngược. Bạn có thể tìm hiểu về cả hai trò chơi đó, thường được chơi, sử dụng liên kết ở trên.

Về cơ bản, người chơi sẽ làm theo lời nhắc nhở không bao giờ có tôi đã từng có và sẽ gọi những điều họ chưa làm, và nếu bạn đã thực hiện chúng, bạn phải đặt ngón tay xuống.

Người chơi có thể đưa ra bất cứ nơi nào trong khoảng từ 3 hoặc 5 ngón tay (mặc dù toàn bộ trò chơi được chơi với 10) để chơi.

Tuy nhiên, trong tôi có, người chơi gọi những việc họ đã làm và một người chơi chưa làm điều gì đó đặt ngón tay xuống.

Người đầu tiên đặt tất cả các ngón tay của họ xuống đầu tiên là người thua cuộc và phải uống.

Jack cũng có thể được chơi như Master ngón tay cái. Điều này tương tự như Seven, người cung cấp thẻ đã rút thẻ đặt ngón tay cái của họ xuống bàn, và tất cả những người chơi khác đều làm theo, một cách riêng biệt. Người chơi cuối cùng đặt ngón tay cái xuống phải uống.

Chưa bao giờ tôi

Nữ hoàng

Nữ hoàng là Thạc sĩ câu hỏi, Và người chơi vẽ nữ hoàng trở thành chủ nhân câu hỏi.

Người chơi đó đặt câu hỏi cho mọi người, họ phải trả lời trong một câu hỏi. Nếu họ trả lời câu hỏi, họ phải uống.

Điều này tiếp tục cho đến khi một người khác vẽ một nữ hoàng và trở thành chủ nhân.

Nhà vua

Cuối cùng, nhà vua. Vua là Đưa ra một quy tắc. 

Nếu quy tắc bị phá vỡ, người vi phạm phải uống.

Người chơi đầu tiên vẽ một vị vua có thể đưa ra quy tắc cho người chơi theo dõi. Sau đó, họ sẽ rót một ít đồ uống của họ (lý tưởng nhất là một phần ba cốc) vào Cup King King.

Một khi vị vua thứ hai được kéo, quy tắc cũ kết thúc và người chơi đã vẽ Vua thứ hai đưa ra một quy tắc. Họ cũng sẽ lấp đầy cốc vào khoảng 2/3 đầy đủ.

Đối với vị vua thứ ba kéo nó theo cùng một thợ máy. Quy tắc cũ kết thúc và người chơi mới đưa ra một quy tắc. Sau đó họ sẽ lấp đầy cốc.

Tuy nhiên, người chơi cuối cùng vẽ một vị vua phải uống bất cứ lượng rượu nào trong Cup King King.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để bạn chơi King Cup Cup?

Ở trên, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách chơi King Cup Cup, nhưng tôi sẽ tóm tắt tất cả cùng nhau.

Mỗi người chơi sẽ có một thức uống và bộ bài của thẻ sẽ bị xáo trộn. Người chơi sau đó thay phiên nhau kéo thẻ từ boong và làm theo lời nhắc trên cho mỗi thẻ được kéo theo cách này.

Trò chơi không có kết thúc tiêu chuẩn cho nó, vì vậy hãy chơi cho đến khi bạn thà làm việc khác. Như với tất cả các trò chơi uống rượu, vui lòng chơi có trách nhiệm và đảm bảo rằng bạn và bạn bè của bạn làm cho nó trở về nhà an toàn.

Bạn có thể chơi King Cup Cup mà không phải là một trò chơi uống rượu không?

Sẽ rất khó để chơi King Cup Cup vì không phải là một trò chơi uống rượu.

Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu bạn lấy mọi trường hợp uống rượu và thay thế nó bằng cách đạt được một điểm, bạn có thể biến nó thành một trò chơi mà người chơi có tổng điểm cao nhất ở cuối thua.

Làm thế nào để bạn giành được King Cup Cup?

King Cup Cup là một trò chơi uống rượu và những người thường không có kết thúc tiêu chuẩn cho họ. Vì vậy, trong hầu hết các trò chơi, sẽ không có người chiến thắng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi cho một kẻ thua cuộc, bạn có thể nói người chơi phải uống King Cup Cup là người thua cuộc của trò chơi.

Bạn sử dụng bao nhiêu thẻ cho King Cup Cup?

Mặc dù trò chơi tiêu chuẩn chỉ được chơi với một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 thẻ, các nhóm lớn hơn có thể cần thêm một hoặc hai boong để đảm bảo bộ bài không hết.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể xáo trộn bộ bài khi nó làm trống.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .3 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận