tải game 789 game Cướp biển BermudaMục tiêu của Cướp biển Bermuda: Mục tiêu của Cướp biển Bermuda là trở thành người chơi đầu tiên mang một kho báu của mỗi màu cho cơ sở của bạn. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng trò chơi, 4 thuyền từ tính, 1 mảnh trung tâm, 24 kho báu, 12 phao, 4 cờ, 4 tấm ván, và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng chuyển động khu vực 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 7 tuổi trở lên 


Tổng quan về Cướp biển Bermuda 

Tam giác Bermuda, phần nguy hiểm nhất được tìm thấy trên biển, có một kho báu được tìm thấy trong đó những cám dỗ ngay cả những tên cướp biển giàu nhất trên biển. Một nhóm cướp biển đặt tầm nhìn của họ trên hòn đảo được tìm thấy bên trong. Nhiều chiếc thuyền sẽ bị mất cho các xoáy nước kéo chúng đến độ sâu, nhưng những người khác có thể điều hướng biển bằng các kỹ năng của chúng. Ai có thể tránh các xoáy nước, thu thập kho báu và trở về nhà? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, đặt trung tâm ở giữa khu vực chơi. Các bảng dưới sau đó được gắn vào trung tâm với các chân. Những bảng dưới này có thể bị xáo trộn mỗi trò chơi để làm cho chúng hơi khác nhau mỗi lần. Bảng trò chơi sau đó được căn chỉnh trên dưới tàu, che nó bằng cách sử dụng các chân trên trung tâm. Có một lá cờ được gắn vào mỗi chốt trên trung tâm.  

Sáu kho báu của mỗi màu sau đó được đặt trên đảo Center, được nhóm lại với những lá cờ phù hợp của chúng. Người chơi sẽ chọn một chiếc thuyền có màu sắc của sự lựa chọn của họ, xác định góc nào của bảng trò chơi mà họ sẽ sử dụng trong suốt trò chơi. Mọi người sẽ thu thập một bộ phao, và con số phụ thuộc vào mức độ khó khăn của một trò chơi mà người chơi muốn chơi. Sử dụng ít phao hơn cho một trò chơi khó khăn hơn.  

Người chơi trẻ nhất sẽ được chỉ định là người chơi đầu tiên và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong lượt của họ, người chơi sẽ hoàn thành bốn hành động. Họ sẽ đẩy bảng của họ đến gần hơn với kho báu, tải thuyền của họ, đi về phía căn cứ của họ, và sau đó đặt, di chuyển, hoặc lấy một trong những chiếc phao của họ từ bảng của họ.  

Khi di chuyển thuyền của họ, người chơi chỉ được phép sử dụng một trong những ngón tay của họ khi đẩy thuyền của họ qua bảng. Thuyền không thể đi qua các hòn đảo hoặc vụ đắm tàu, nhưng chúng có thể đi qua động vật biển. Trong lượt của họ, một người chơi có thể đẩy thuyền của họ cho đến khi họ bị một vòng xoáy, nó trở về nhà an toàn hoặc nó chạy mắc cạn hoặc ra khỏi bảng. 

Nếu một người chơi đến đảo trung tâm, họ có thể tải một kho báu từ phần đó của hòn đảo lên thuyền của họ. Nếu một người chơi chạm vào một kho báu được tìm thấy trên biển, họ có thể tải nó vào thuyền của họ miễn là nó có màu khác với kho báu mà họ có trên tàu. Nếu một kho báu rơi ra khỏi một chiếc thuyền, thì nó bị mất trên biển, và nó phải được chạm vào một chiếc thuyền trước khi nó có thể được nhặt lại.  

Whirlpools được tạo ra bởi nam châm bên dưới bảng sẽ kéo những chiếc thuyền về phía chúng. Các cầu thủ sẽ mất kho báu mà họ đã thu thập trên thuyền, mất chúng ra biển. Nếu kho báu hạ cánh trên căn cứ của họ, chỉ sau đó họ mới có thể giữ nó. Sau đó, họ có thể tiếp tục lượt của mình sau khi họ đã bỏ qua một. Người chơi được phép đặt phao gần Whirlpools nếu họ muốn. Chúng có thể bị lừa dối, nhưng chúng không thể chặn bến cảng hoặc căn cứ, và chúng có thể được di chuyển. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đã thu thập một kho báu của mỗi màu và trở về căn cứ của họ. Mỗi người chơi sẽ được phép hoàn thành lượt của mình trước khi bắt đầu ghi bàn. Người chơi có bộ kho báu màu hoàn chỉnh, là người chiến thắng! Nếu có những người chơi bị trói, thì tất cả họ đều thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...