Làm thế nào để tránh trò chơi blues

tải game bài đổi thưởng Board Game Blues

Nó xảy ra với tất cả mọi người. Tất cả chúng ta đều có các hoạt động và sở thích mà chúng ta yêu thích nhưng đôi khi cảm thấy giống như một nghĩa vụ hơn là một điều chúng ta đang vui vẻ làm. Nó rất bình thường, và đôi khi lựa chọn tốt nhất là chỉ cần bước đi và cho mình thời gian để bỏ lỡ nó. 

Nếu đó không phải là một lựa chọn, hoặc bạn sẽ không dành thời gian từ thứ bạn yêu thích, thì tôi có một vài mẹo và thủ thuật để giúp bạn chống lại những gì tôi muốn gọi là Blues trò chơi.

The Board Game Blues là gì?

Theo thuật ngữ Laymen, đó là cảm giác mà bạn có được khi ngồi chơi, và bạn thà làm bất cứ điều gì khác. Nó bực bội vì bạn thích chơi game, vậy tại sao bạn cảm thấy muốn xé tóc ra khi ai đó thậm chí đề cập đến một trò chơi?

Câu trả lời rất đơn giản, bạn buồn chán. Tôi biết điều đó có vẻ phản trực giác vì bạn làm những điều thú vị như chơi game khi bạn chán, vậy làm thế nào bạn có thể cảm thấy buồn chán với niềm vui? 

Chà, tôi không phải là một nhà tâm lý học, vì vậy tôi không thể trả lời điều đó, nhưng điều tôi có thể nói với bạn là bạn không đơn độc. Tôi có một đêm trò chơi đêm thứ bảy đứng tại cửa hàng trò chơi địa phương của tôi. Trong ba năm, không thất bại, tôi đến cửa hàng và tôi chơi các trò chơi trên bảng hoặc trò chơi bài, từ 7 giờ tối đến đôi khi 2 giờ sáng. Tôi có một nhóm bạn bè nhất quán và những người thân yêu mà tôi làm điều này và chúng tôi luôn không thất bại, hãy tận hưởng chính mình. Đôi khi, mặc dù tôi bước vào và tôi chỉ không muốn ở đó, và có một khoảng thời gian khoảng một năm rưỡi trước, nơi tôi đang vật lộn với cảm giác thờ ơ với các trò chơi. Tuy nhiên, theo thời gian, tôi đã tìm thấy một số lời khuyên tuyệt vời làm việc kỳ diệu cho bản thân tôi và tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn với hy vọng cứu được đêm trò chơi của bạn.

CÁC MẸO VÀ THỦ THUẬT

Tôi nhận được nó, bạn cảm thấy hố trong bụng của bạn khi ai đó đề cập đến một trò chơi và bạn thấy mình liên tục từ chối các đề xuất trò chơi. Bạn làm nghề gì? Chà, đôi khi nó đơn giản như một trò chơi mới. Hãy thử một cái gì đó mới, mua một cái gì đó chưa ai từng chơi trước đây và chơi nó. Ngay cả khi bạn không thích nó, bạn có thể kéo mình ra khỏi funk. Sự lặp lại là bản chất của con người, nhưng nó không có nghĩa là nó là những gì bạn phải sống. Tôi đã có tội như người tiếp theo về việc chơi cùng một trò chơi cho đến khi tôi phát ốm vì điều đó. Chỉ cần thử và trộn nó lên và xem những gì xảy ra.

Trộn nó lên đã làm việc? Sau đó, bạn có thể phải thực hiện một cách tiếp cận quyết liệt hơn. Đôi khi chỉ cần buộc bản thân phải bắt đầu chơi một cái gì đó đá vào đêm của bạn. Những lần khác, bạn có thể thay đổi chiến lược của mình thành một trò chơi hoàn toàn. Đôi khi tôi chơi một trò chơi và don thậm chí còn có ý định chiến thắng, chỉ cần thử một cái gì đó mới. 

Một gợi ý khác là mang lại cho ai đó mới vào đêm trò chơi. Mang theo một người bạn hoặc đồng nghiệp, họ có thể là thương hiệu mới với các trò chơi hoặc một người chơi dày dạn kinh nghiệm, nhưng đôi khi một khuôn mặt mới và một sự thay đổi trong cuộc trò chuyện có thể làm sống động một đêm. Trong cùng một tĩnh mạch, thay đổi khung cảnh. Đi chơi ở một địa điểm khác, nhìn vào cùng bốn bức tường có thể trở nên buồn tẻ, thay đổi không gian, chơi tại nhà bạn bè hoặc một nhà hàng.

Nếu tất cả những người khác thất bại mặc dù, hãy nghỉ ngơi. Nó không có nghĩa là kết thúc đêm trò chơi, bạn không cho phép mọi người thất vọng. Bạn chỉ là một con người cần nghỉ ngơi và điều đó ổn. 

PHẦN KẾT LUẬN

The Board Game Blues là một điều có thật. Bạn không nên xấu hổ hoặc giận chính mình vì cảm nhận được chúng. Cách tốt nhất để chống lại chúng là chỉ thay đổi mọi thứ. Ly khai khỏi thói quen của bạn và thử một cái gì đó mới. Để kết thúc điều này, tôi đã muốn nhắc nhở bạn rằng nếu bạn đang tìm kiếm một đêm trò chơi hàng tuần, cửa hàng trò chơi địa phương của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm. Bạn có thể chơi hàng tấn trò chơi và kết bạn mới cùng một lúc.