tải game bài 789 club Nghệ thuật trò chơi tốt nhất năm 2017 pt.1


Nghệ thuật trong các trò chơi trên bàn không phải là khái niệm mới, nhưng trong những năm gần đây, nó có vẻ như nó đã trở nên quan trọng hơn.Hình minh họa tuyệt đẹp được thực hiện cho nhiều trò chơi và nó bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm tổng thể.Mặc dù vậy, có một số ít, trong năm 2017, đã nổi bật trên phần còn lại và đã tạo ra những thế giới đẹp đến ngoạn mục.

Yamata?

Yamata? là một trò chơi cạnh tranh, nơi người chơi làm việc với nhau bai đoi thuong khi cố gắng xây dựng thành phố đẹp nhất và uy tín nhất trong số họ.Các cổ phần rất cao cho trò chơi này, với người chiến thắng được trao vương miện tốt nhất của Yamata? bởi chính Nữ hoàng Himiko.Bạn game ban ca doi thuong sẽ cần sử dụng tất cả các tài nguyên và chiến lược theo ý của bạn để có được một vinh dự cao như vậy.

Nghệ thuật của trò chơi được minh họa bởi Jérémie Fleury, và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong việc thể hiện trò chơi này với một số nghệ thuật đẹp nổi bật nhất năm 2017. Ngay cả khi mở hộp, bạn sẽ bị thổi bay với tất cả các màu sắc rực rỡ và nổi bật Các mảnh trò chơi khác nhau. Tuy nhiên, thậm chí vẫn còn tất cả các tác phẩm kết hợp với nhau cho mọi trò chơi tạo ra một kiệt tác mà bạn sẽ có một chút buồn để bỏ đi.

Cuộc thám hiểm bị mất

Cuộc thám hiểm bị mất là một trò chơi theo chủ đề, nơi bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm về cách bạn thích. Nó có thể được chơi một mình hoặc hợp tác và thậm chí cạnh tranh bằng cách đặt các đội lên đầu. Mục tiêu chính của cuộc thám hiểm bị mất? Để tồn tại.

Khi bạn chơi The Lost Expedition, bạn thấy mình là một phần của một nhóm các nhà thám hiểm đã đi sâu vào lãnh thổ Jungle Jungle của Amazon để tìm kiếm nhà thám hiểm huyền thoại, Percy Fawcett mất tích. Để tồn tại, bạn phải phân phối tài nguyên và đưa ra những lựa chọn táo bạo, tất cả để làm cho nó sống.

Được minh họa bởi Garen Ewing, The Lost Expedition có một thế giới táo bạo và đáng ngạc nhiên để tiết lộ. Bắt đầu với các nhân vật bạn chơi, xuống các thẻ phiêu lưu cá nhân mà nghệ thuật có tính cá nhân và thúc đẩy cảm giác sợ hãi đó thực sự tạo ra cảnh cho trò chơi này. Bạn khó có thể báo chí để tìm bất kỳ trò chơi nào khác với công việc phức tạp như vậy. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến cảm giác của trò chơi.

Gần và xa

Gần và xa là một trò chơi theo chủ đề khác, nơi bạn chơi khi những kẻ lang thang tìm kiếm một cổ vật để ban cho những ham muốn sâu sắc nhất của họ. Tìm kiếm mình đang tìm kiếm một thành phố bị mất, bạn phải tranh thủ sự giúp đỡ của những cuộc phiêu lưu trên đường đi và thu thập tài nguyên cho hành trình dài của bạn. Khi bạn đi lang thang, bạn sẽ chiến đấu, sống sót và tìm thấy những kho báu thú vị để định hình câu chuyện của bạn thành một thứ gì đó độc đáo mọi lúc.

Khi bạn nhìn vào nghệ thuật gần và xa, không thể không nhìn thấy sự chăm sóc và dự đoán được đưa vào bởi họa sĩ minh họa Ryan Laukat. Anh ấy đã tạo ra một thế giới đẹp hơn một thế giới có nhiều câu chuyện hơn là có thể tưởng tượng được và đã biến mỗi nhân vật theo cách mà bạn không thể không cảm thấy mỗi gánh nặng của họ và chăm sóc họ, thật đáng chú ý khi thấy câu chuyện diễn ra trước bạn, nhưng nó Sẽ không được gần như tuyệt vời nếu không có thế giới được chế tác một cách đáng yêu mà nó được thiết lập.