tải game bài GeocachingMục tiêu của Geocaching: Sử dụng ứng dụng Geocaching để tìm bộ nhớ cache ẩn và ghi nhật ký các mục tìm thấy.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 1 người chơi

VẬT LIỆU: Điện thoại thông minh với geocaching đã tải xuống, bút, thiết bị đi bộ đường dài (tùy chọn)

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về Geocaching

Geocaching là một hoạt động ngoài trời mới đã đạt được rất nhiều lực kéo trong vài năm qua kể từ khi thành lập với tư cách là Geostashing vào năm 2000. Trò chơi này có thể được chơi trên toàn thế giới bất kể bạn đang ở đâu. Chơi trò săn tìm kho báu này một mình hoặc với bạn bè và gia đình!

THÀNH LẬP

Để chơi trò chơi này, tất cả những gì bạn cần là một điện thoại thông minh với ứng dụng geocaching được tải xuống. Hãy chắc chắn rằng bd kq truc tuyen hom nay bạn có đủ kết nối dữ liệu để cho phép GPS của bạn hoạt động đúng để ứng dụng có thể dẫn bạn đến kho báu mà bạn tìm kiếm!

Chơi trò chơi

Nhấn vào ứng dụng Geocaching trên điện thoại thông minh của bạn để bắt đầu! Khi nó tải, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ nhớ cache khác nhau, hoặc cất giấu trong khu vực của bạn mà bạn có thể trek để tìm. Khi bạn chọn bộ nhớ cache, ứng dụng sẽ dẫn bạn đến đó, cho những đội tham dự world cup 2022 bạn biết bạn gần với đối tượng như thế nào.

Khi bạn ở trong vùng lân cận của nó, cho hoặc mất một vài bước, hãy kiểm tra xem có bất kỳ manh mối nào cho bộ đệm này để giúp bạn tìm thấy đối tượng không. Manh mối, nếu được đưa ra, sẽ là một vài từ để giúp bạn tập trung vào nơi để tìm. Ví dụ, một manh mối cho một geocache nhất định có thể là bài đăng, biểu thị rằng bộ đệm được bd ltd dua ẩn bởi một bài đăng.

Bộ đệm không nên bị chôn vùi, vì vậy bạn đã thắng cần phải thực hiện bất kỳ sự đào bới nào để tìm kho báu. Tuy nhiên, bộ nhớ cache khác nhau về khó khăn và bạn có thể thấy mình đang cúi xuống dưới cành cây và thậm chí leo cây để tìm bộ đệm.

Trong hầu hết các trường hợp, bộ đệm sẽ là một thùng chứa nhỏ hoặc chai chứa nhật ký mini. Đôi khi, bộ đệm thậm chí bd ty le có thể bao gồm một đồ trang sức nhỏ hoặc geocoin. Bạn thậm chí có thể tìm thấy đồ trang sức như một móc khóa.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Khi bạn tìm thấy bộ đệm, chỉ cần mở nó ra, lấy ra nhật ký và viết tên của bạn và ngày bạn tìm thấy bộ đệm. Sau đó bật mọi thứ trở lại bên trong và đặt nó trở lại nơi bạn tìm thấy nó để người tiếp theo tìm kiếm bộ đệm này có thể làm như vậy. Cuối cùng, hãy tt esports poseidon z đăng nhập tìm thấy của bạn vào ứng dụng Geocaching và chuyển sang bộ đệm tiếp theo!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...