tải game b52 Gặp gỡ người tạo thang máy


Đối tượng của thang máy lên: Hãy là người đầu tiên thoát khỏi tất cả các thẻ trong tay bạn.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-5 người chơi

VẬT LIỆU: Sàn đặc biệt

Loại trò chơi: Đua đến vạch đích

SỰ TIẾP KIẾN: 7+Xin chào! Tên tôi là Harrison, và tôi 17 tuổi. Tôi là người tạo ra thang máy: trò chơi bài mới khiến cả gia đình mỉm cười qua những thăng trầm và bị mắc kẹt! Trước khi tôi thảo luận về quá trình này, tôi muốn cảnh báo bạn rằng sân thang máy sau đây bị kẹt với các trò chơi thang máy (trong tất cả các mũ).

Tôi đã đưa ra tiền đề của thang máy (trước chủ đề) khi tôi khoảng 12 tuổi. Tôi sẽ chơi với gia đình và bạn bè của tôi, và cuối cùng đã vẽ bộ thẻ của riêng tôi trên giấy máy in. Khi tôi già đi, tôi quyết định đã đến lúc biến thang máy thành một trò chơi thực sự, vì vậy tôi đã đưa ra chủ đề, thang máy (đã mê hoặc tôi từ trước khi tôi có thể đến các nút) và bắt đầu thiết kế nó.

Tôi đã thực hiện vô số thiết kế lại, và bây giờ trò chơi đã hoàn thành. Ở đây, một cách chơi rất nhanh để chơi:

  • Mỗi người chơi loại bỏ các thẻ tầng cao hơn trên các tầng thấp hơn khi họ chạy đua để trở thành người đầu tiên trong số các thẻ. Nhưng, bạn phải cẩn thận rằng bạn không bị mắc kẹt hoặc những người chơi khác không đóng cửa cho bạn. Ngay khi kết thúc trò chơi, bạn phải chơi với các thẻ mà bạn đặt trước khi bạn bắt đầu chơi và một số là một bí ẩn. Mỗi vòng mất khoảng 15 phút, chứa đầy những thay đổi đáng ngạc nhiên, và khiến bạn muốn chơi nhiều lần!

Kiểm tra các quy tắc đầy đủ cho trò chơi nơi đây.

Tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ trò chơi của mình với mọi người. Tôi đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm và chơi trò vui vẻ tuyệt vời, vì vậy để có thể nâng cao tinh thần của các gia đình khác, lan truyền niềm vui, sẽ là một giấc mơ đối với tôi. Đó thực sự là mục tiêu duy nhất của tôi cho thang máy: mang lại nhiều niềm vui cho nhiều người nhất có thể. Tôi hy vọng tôi đã không nhấn nút của bạn!

Tìm hiểu thêm về trò chơi và trận đấu việt nam mua bộ bài của bạn tại Playelevatorup.com.