tải game choáng NessosMục tiêu của Nessos: Mục tiêu của Nessos là trở thành người chơi có số điểm cao nhất khi trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 6 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 người chơi bắt đầu, 15 thẻ Charon, 40 thẻ sinh vật, 55 thẻ Amphora và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ vô tội vạ 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Nessos 

Người chơi phải trở thành hiện thân của các anh hùng Hy Lạp, cố gắng thuyết phục các vị thần biến họ thành người được chọn. Người chơi sẽ tặng các vị thần bằng nhiều món quà bao gồm cả Amphoras, có chứa các sinh vật thần thoại. Các cầu thủ phải cẩn thận khi họ hoàn thành nhiệm vụ của mình, vì Charon khủng khiếp đi lang thang trên đất liền, mở đường đến địa ngục cho tất cả người chơi nếu họ sai lầm! 

THÀNH LẬP?

Số lượng thẻ được lấy ra khỏi gói phụ thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi. Nếu có ba người chơi, thì các thẻ có số 8, 6 và 4 bị bỏ lại, cùng với 4 thẻ Charon. Với bốn người chơi, thẻ có số 6 được xóa cùng với một thẻ Charon. Cuối cùng, trong một vòng bao gồm năm hoặc sáu người chơi, tất cả các thẻ sẽ được sử dụng.  

Tất cả các thẻ Amphora đều bị xáo trộn và năm thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Phần còn lại của các thẻ được đặt ở giữa khu vực chơi, tạo ra đống vẽ. Người chơi đầu tiên được nhóm chọn ngẫu nhiên và họ được cho là người chơi cầm đồ bắt đầu. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

 Trò chơi được chơi trong suốt nhiều vòng, và nó được chơi cho đến khi một trong những điều kiện kết thúc trò chơi được đáp ứng. Người chơi có con cầm đồ bắt đầu sẽ chọn một thẻ từ tay của họ và đặt nó trước mặt người chơi khác, đưa ra lời đề nghị. Nếu thẻ là một thẻ sinh vật, thì người chơi phải thông báo số lượng thẻ, đảm bảo rằng họ đang trung thực. Tuy nhiên, nếu đó là thẻ Charon, người chơi nên thông báo số, cố gắng nói dối nếu họ có thể.  

Người chơi mà thẻ được cung cấp sẽ có một vài lựa chọn để thực hiện. Họ có thể chấp nhận thẻ mà không cần nhìn vào nó, từ chối thẻ mà không nhìn vào nó, hoặc thêm một trong những thẻ của riêng họ cho nó, cung cấp nó cho người chơi khác. Người chơi được cung cấp hai thẻ sau đó sẽ có cùng một lựa chọn để thực hiện. Người chơi không được phép cung cấp thẻ cho những người chơi đã được cung cấp thẻ trong vòng. Người chơi cuối cùng được cung cấp các thẻ có thể chấp nhận chúng hoặc từ chối chúng.  

Bất cứ khi nào người chơi quyết định chấp nhận các thẻ, lật chúng trước mặt họ, vòng kết thúc. Tùy thuộc vào kịch bản, người chơi có thể tiết lộ nhiều thẻ cùng một lúc. Một khi người chơi ghi điểm của họ, nếu họ có số điểm cần thiết, trò chơi sẽ kết thúc. Nếu một người chơi có được ba thẻ Charon, thì họ ngay lập tức được gửi xuống địa ngục.  

Nếu trò chơi không kết thúc vào cuối vòng, thì tất cả những người chơi có ít hơn năm thẻ sẽ rút đủ thẻ để để lại năm thẻ trong tay. Người chơi bắt đầu được xoay sang trái và người chơi fifaa đầu tiên sẽ bắt đầu vòng mới. Trò chơi được chơi theo cách này cho đến khi kết thúc điều kiện trò iwin đổi thưởng chơi được đáp ứng.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi có thể kết thúc một trong ba cách. Nếu các giá trị của các thẻ mà người chơi đã vượt quá số điểm cần thiết, thì chúng được xác định là người chiến thắng. Nếu chỉ có hai người chơi, và một trong số họ bị loại, thì đối thủ của họ lịch việt nam đá banh sẽ thắng trò chơi. D 

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, có chín thẻ Charon hướng lên bàn, thì trò chơi sẽ kết chơi bài thúc ngay lập tức. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm của họ để xác định người chiến thắng. Người chiến thắng là người chơi có số điểm cao nhất. Nếu có một chiếc cà vạt, thì người chiến thắng là người chơi sở hữu nhiều thẻ nhất.  

Ellie Phillips
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...
tải sunwin