tải game fa88 Yêu cầu 2Mục tiêu của yêu cầu 2: Nắm bắt phần lớn ít nhất ba phe để giành chiến thắng trong trò chơi 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2- 4 người chơi 

Nội dung: 52 thẻ 

Loại trò chơi: Trick Lấy trò chơi thẻ 

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 10+ 


Giới thiệu Yêu cầu 2 

Yêu cầu 2 là phần tiếp theo của tuyên bố dựa trên tiếng huýt sáo của Đức.Trong phần tiếp theo của trò chơi, năm phe football soccer championship mới được giới thiệu: gnomes, gã khổng lồ, rồng, troll và seers.Mỗi phe có sức mạnh đặc biệt riêng ảnh hưởng đến trò chơi. 

Mặc dù trò chơi 2 người chơi giống hệt như yêu cầu ban đầu, yêu cầu 2 bao gồm các hướng dẫn cho biến thể người chơi 3 và 4 sẽ được mô tả dưới đây.Ngoài ra còn có các hướng để sửa đổi bộ bài bằng cách sử dụng các phe phái khác từ yêu cầu lịch đá banh vòng loại world cup trong trò chơi 2 người chơi được bao gồm dưới đây. 

Nội dung 

 Một bộ bài 52 được bao gồm có chứa năm bộ đồ. Có 13 gnomes, 9 gã khổng lồ, 10 con rồng, 10 troll và 10 seers. Hai thẻ tham chiếu người chơi cũng được bao gồm trong trò chơi. 

Quyền lực phe phái 

Gnomes 

Gnomes có thể kiếm được một người chơi nhiều điểm trong giai đoạn hai, nhưng họ dễ dàng bị một argentina bóng đá người khổng lồ dễ bị vắt nếu người chơi không cẩn thận. Bất kỳ gnomes nào bị bắt trong giai đoạn hai đều được đặt mặt trước mặt người chơi đã bắt chúng thay vì đống điểm. Chỉ ở cuối trò chơi, các gnomes có thể được duy trì được thêm vào đống điểm.  

Người khổng lồ 

Trong giai đoạn hai, việc bắt giữ kết quả vòng loại world cup 2020 một người khổng lồ cho phép người chơi đó đập vỡ một đối thủ gnome có cùng giá trị. Người khổng lồ đi vào đống điểm số của người chơi, và đối thủ của họ Gnome bị loại khỏi trò chơi. 

Ví dụ, nếu một bd truc tuyen keo nha cai người khổng lồ 5 chiến thắng mánh khóe, người chơi đó có thể đập tan đối thủ của họ Gnome Gnome 5 nếu họ có nó. Nếu người chơi không có một gnome có cùng giá trị, người khổng lồ sẽ được thêm vào đống điểm và không có gì khác xảy ra. Nếu một người chơi chiến thắng một mánh khóe với hai người khổng lồ trong đó, họ được phép đập vỡ hai đối thủ của họ, anh ta bị bắt nếu họ có thể.  Hãy nhớ rằng, gnome phải là thứ hạng chính xác giống cả khịa tv bóng đá như người khổng lồ để bị đập tan. 

CON RỒNG 

Khi một con rồng được chơi cuối cùng với một mẹo, người chơi đó sẽ tự động dẫn đầu thủ thuật tiếp theo bất kể kết quả. Ví dụ: Tommy dẫn đầu mánh khóe với Gnome 5. Willy không thể làm theo, vì vậy anh ta chơi một con rồng 1. Tommy thắng mánh khóe, nhưng Willy dẫn đầu tiếp theo. 

Nếu hai con rồng được chơi cho mánh khóe, người chơi của con rồng thứ hai sẽ dẫn đầu thủ thuật tiếp theo bất kể ai thắng nó. 

Troll 

Trong Giai đoạn 2, chỉ có thể thêm một troll vào đống điểm dota heroes số của người chơi cùng một lúc. Nếu một thủ thuật chứa nhiều hơn một troll, troll xếp hạng thấp hơn được đặt sang một bên để được thu thập bằng thủ thuật tiếp theo. Người chiến thắng của thủ thuật tiếp theo cũng được nắm bắt troll đó.  

Có thể cho nhiều hơn một troll để xếp hàng để bắt giữ. Nếu điều này xảy ra, những troll đang chờ được bắt một thủ thuật tại một thời điểm. Ví dụ: Trong Trick 1, Tommy dẫn đầu với Troll 1, và Willy theo sau với Troll 3. Willy thắng mánh khóe và thu thập Troll 3 cho đống điểm của mình. Thẻ troll 1 được đặt sang một bên. Willy dẫn đầu mánh khóe tiếp theo với Troll 9, và Tommy theo sau với Troll 7. Willy chiến thắng thủ thuật, thêm troll 9 vào đống điểm của mình và theo dõi Troll 7 phù hợp với Troll 1. Cả hai thẻ đó vẫn ở lại với bên vì chỉ có một troll có thể được thêm vào đống điểm cho mỗi thủ thuật. Willy dẫn đầu mánh khóe tiếp theo với Gnome 5, và Tommy theo sau với Gnome 3. Willy thắng mánh khóe và thu thập Troll 1. Troll 7 vẫn đang chờ được thu thập. 

SEERS 

Sức mạnh của các nhà tiên tri chỉ có hiệu lực trong Giai đoạn 1. Nếu người chơi thắng mánh khóe với một SEER, người chơi đó có thể nhìn trộm vào thẻ trên cùng của đống vẽ. Nếu họ muốn, họ có thể lấy thẻ đó thay vì thẻ úp mặt. Nếu người chơi đó chọn lấy thẻ hàng đầu sau khi nhìn trộm, đối thủ của họ lấy thẻ đối mặt. 

Kết hợp phe phái 

Khi kết hợp các phe phái từ yêu cầu và yêu cầu 2, một số quy tắc phải được tuân thủ để giữ cho trò chơi cân bằng và vui vẻ. 

Bộ bài chỉ có thể chứa 5 phe. Nó phải bao gồm một trong hai Hiệp sĩ & yêu tinh từ Yêu cầu hoặc Gnomes & Giants từ Yêu cầu 2. Chọn ba phe phái khác từ một trong hai trò chơi và đặt phần còn lại của các thẻ trở lại trong hộp của họ. 

3 và 4 trò chơi người chơi 

Chơi trò chơi với 3 hoặc 4 người chơi yêu cầu 7 phe. Hai trong số các phe phái phải một trong hai Các Hiệp sĩ & Yêu tinh hoặc Gnomes & Giants. Chỉ có một trong những bộ này có thể được bao gồm. Sau đó chọn năm phe phái khác để bao gồm. Đặt tất cả các phe phái khác trở lại trong hộp của họ. 

THÀNH LẬP 

Đối với một trò chơi 3 người chơi, xáo trộn và giao dịch 12 thẻ cho mỗi người chơi. Trong trò chơi 4 người chơi, mỗi người chơi được xử lý 9 thẻ. Phần còn lại của các thẻ được đặt mặt xuống như một đống vẽ. 

Trong một trò chơi 4 người chơi, người chơi ở trong các đội. Đối tác ngồi đối diện nhau tại bàn.   

CHƠI 

Xoay hai thẻ trên cùng của đống vẽ. Người chơi trẻ nhất dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Bất kỳ phe phái nào mà người chơi dẫn đầu nên được theo sau bởi những người chơi còn lại nếu có thể trừ khi sức mạnh của phe phái cho phép khác.   

Số lượng cao nhất trong phe chì thắng mánh khóe. Người chơi đó lấy một trong những thẻ úp mặt và thêm nó vào đống người theo dõi của họ. Người chơi có thẻ cao thứ hai lấy thẻ đối mặt còn lại. Người chơi có thẻ cao thứ ba rút ra từ đống vẽ. Cuối cùng, người chơi cuối cùng cũng rút ra từ đống vẽ.   

Khi các thẻ không tuân theo phe chì được phát vào thủ thuật, việc đặt hàng thẻ được xác định theo cấp bậc. Tất cả các mối quan hệ đều bị phá vỡ và giành chiến thắng bởi người chơi đã chơi bài trước. 

Khi mỗi người chơi đã lấy một thẻ cho đống người theo dõi của họ, mẹo sẽ bị loại bỏ. Quay thêm hai thẻ từ đống vẽ, và người chiến thắng thủ thuật dẫn đầu. 

Hãy nhớ rằng, các quyền lực phe phái có thể ảnh hưởng đến người chiến thắng mánh khóe và người chơi nào có thể nhận được trong giai đoạn 1. 

Trong Giai đoạn 2, người chiến thắng Trick đã thu thập tất cả các thẻ từ thủ thuật và thêm chúng vào đống điểm của chúng trừ khi sức mạnh của phe phái có hiệu lực.   

Ghi điểm và chiến thắng 

Trong một trò chơi với 3 người chơi, bất cứ ai thắng được nhiều phe chiến thắng trong trò chơi. Nếu có một sự ràng buộc, những người chơi bị ràng buộc xác định phe phái nào họ có nhiều thẻ nhất, và sau đó đếm các thẻ đó. Bất cứ ai có nhiều thẻ có thể giành được cà vạt. Nếu vẫn còn một sự ràng buộc, mỗi người chơi sẽ cộng tổng giá trị của các phe phái họ giành được và người chơi có tổng chiến thắng cao nhất. 

Trong một trò chơi 4 người chơi, mỗi đội đếm số lượng thẻ họ có cho mỗi phe. Nhóm có nhiều thẻ nhất từ ??một phe chiến thắng một điểm cho phe đó. Đội với nhiều điểm nhất chiến thắng trò chơi. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...