tải game mậu binh zingplay Một cái gì đó hoang dãMục tiêu của một cái gì đó hoang dã: Là người chơi đầu tiên thu thập ba thẻ điện

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 4 người chơi

Nội dung: 55 thẻ, 1 pop! nhân vâ?t 

Loại trò chơi: Đặt trò chơi thẻ bộ sưu tập

SỰ TIẾP KIẾN: Độ tuổi 6+


Giới thiệu một cái gì đó hoang dã

Something Wild là một trò chơi thẻ bộ sưu tập từ Funko Games. Các trung tâm chơi xung quanh việc kiểm soát hình nhân vật cho phép chủ sở hữu sử dụng quyền hạn đặc biệt. Điểm kiếm được bằng cách tạo bộ và chạy ba thẻ, và người chơi đầu tiên kiếm được ba điểm sẽ thắng trò chơi.

Có một loạt các chủ đề khác nhau một cái gì đó hoang dã để thu thập. Mỗi chủ đề có hình nhân vật và thẻ điện riêng. Để tăng độ phức tạp của trò chơi và làm cho nó trở nên hoang dã hơn, các bộ theo chủ đề khác nhau có thể được kết hợp!

Nội dung

Người chơi có được một sàn nhân vật 45 thẻ. Bộ bài bao gồm năm bộ đồ (màu xanh lá cây, xanh dương, tím, đỏ và vàng), và mỗi bộ đồ xếp hạng 1 - 9. 

Có một boong nhỏ gồm 10 thẻ điện. Những thẻ này sẽ cung cấp cho người chơi khả năng đặc biệt trong trò chơi. Cuối cùng, mỗi bộ bao gồm một bức tượng vinyl nhỏ liên quan đến chủ đề. Khi người chơi có quyền kiểm soát bức tượng, họ có thể sử dụng các quyền hạn đặc biệt.

THÀNH LẬP

 Xáo trộn sàn thẻ điện và đặt nó úp xuống ở giữa bàn. Lật mặt thẻ trên cùng và giữ nó trên đỉnh của đống. Đặt hình vinyl bên cạnh đống card điện.

Tiếp theo, xáo trộn bộ bài nhân vật và giải quyết ba thẻ cho mỗi người chơi. Đặt phần còn lại của boong mặt xuống gần thẻ điện.

VỞ KỊCH

Chơi bắt đầu với người chơi trẻ nhất. Tất cả người chơi tuân theo cùng một thứ tự rẽ: vẽ, chơi, lấy bức tượng, sử dụng quyền hạn, thu thập thẻ điện, loại bỏ.

Họ bắt đầu lượt của mình bằng cách vẽ một thẻ ký tự từ đống vẽ. Sau đó, họ chọn một thẻ từ tay của họ và đặt nó lên bàn. Nếu thẻ họ chơi có cùng màu với thẻ điện mặt, họ sẽ kiểm soát bức tượng. Trong các lượt trong tương lai, nếu một người chơi khác có bức tượng, họ sẽ lấy nó từ người chơi đó.

Bây giờ người chơi có bức tượng, họ có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt. Người chơi với bức tượng có thể sử dụng nguồn điện trên thẻ mặt hoặc từ bất kỳ thẻ điện nào họ đã thu thập được. Người chơi không bắt buộc phải sử dụng bất kỳ quyền hạn nào.

Sau khi có khả năng sử dụng quyền hạn, người chơi kiểm tra xem họ có tập hợp hay chạy không. Một bộ bao gồm ba thẻ là cùng một số. Một lần chạy là ba thẻ có cùng màu theo thứ tự tuần tự. Thẻ điện có thể giúp người chơi tạo thành bộ và chạy theo những cách khác nhau. Nếu người chơi có một bộ hoặc chạy, họ đặt ba thẻ đó vào đống bỏ và thu thập thẻ điện hàng đầu. Họ đặt thẻ điện mặt lên gần họ và xoay thẻ điện tiếp theo trên đống úp mặt lên. 

Hãy nhớ rằng, một người chơi sở hữu bức tượng có thể sử dụng sức mạnh từ các thẻ họ thu thập hoặc thẻ hàng đầu của sàn thẻ điện. 

Người chơi chỉ có thể loại bỏ một bộ hoặc chạy trong lượt của họ. Nếu một người chơi có hơn năm thẻ mặt trên bàn vào cuối lượt, họ phải loại bỏ trở lại đến năm. Điều này kết thúc lượt chơi.

Chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đã thu thập ba thẻ điện.

Chiến thắng

Người chơi đầu tiên thu thập ba thẻ điện chiến thắng trò chơi.

Kết hợp các bộ cho một thời gian rất hoang dã

Khi kết hợp các bộ để chơi, xáo trộn tất cả các thẻ ký tự với nhau để tạo thành một bộ bài lớn hơn. Giữ các thẻ điện tách biệt. Thiết lập là như nhau. Đặt mỗi đống thẻ điện ở giữa bàn và đặt hình bên cạnh đống nó thuộc về. Thỏa thuận năm thẻ cho mỗi người chơi. 

Trong khi chơi, người chơi có thể có quyền kiểm soát nhiều hơn một hình. bóng đá anh trực tuyến cài đặt đánh bài tiến lên Chỉ có một người có thể được thực hiện mỗi lượt mặc dù. Nếu một người chơi có thể Lấy nhiều hơn một bức tượng trong lượt của họ, họ phải chọn một. Ngoài ra, người chơi chỉ có thể sử dụng quyền hạn từ các thẻ phù hợp với bức tượng mà họ điều khiển.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .5 phiếu bầu, trung bình: 4.20 ngoài 5)
Đang tải...