tải game nổ hũ đổi thưởng 2021 XalapaMục tiêu của Xalapa: Mục tiêu của Xalapa là trở thành người chơi với số lượng ít hài lòng nhất.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 đến 6 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 gameboard, 1 đồng hồ cát, 30 gạch số, gạch 1 ngày, 6 viên đá pháp sư, 30 viên gạch không hài lòng, 48 viên đá Oracle, 9 thẻ vị trí, 27 thẻ Oracle, 6 bảng người chơi và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng câu đố 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Xalapa 

Các pháp sư từ nhiều bộ lạc kết hợp với nhau vì cuộc hội ngộ vui vẻ của họ. Niềm vui bị mất khi một tầm nhìn xuất hiện với họ, một hạn hán sẽ phá hủy vùng đất. Chỉ có pháp sư mạnh nhất mới có thể ngăn chặn sự hủy diệt khủng khiếp này, nhưng ai có thể là ai? Trong suốt Xalapa, người chơi sẽ cạnh tranh với nhau, hoàn thành các thử thách được đưa ra cho họ bởi Oracle để xác định ai là pháp sư mạnh nhất thực sự là ai. 

THÀNH LẬP 

Đầu tiên, đặt bảng trò chơi ở trung tâm của khu vực chơi, đảm bảo rằng nó nằm trong tầm tay của tất cả người chơi. Đặt gạch ngày trên vòng tròn trong hộp được tìm thấy ở bên trái của bảng trò chơi. Mỗi người chơi sau đó sẽ thu thập tám viên đá Oracle, một viên đá pháp sư trong màu sắc của người chơi và năm viên gạch không hài lòng, cũng có màu của người chơi.  

Chia các thẻ Oracle tùy thuộc vào mặt sau. Loại bỏ tất cả các thẻ mới làm quen có một hoặc hai thẻ và đặt chúng trên trường thứ ba và thứ tư, được tìm thấy trong hàng trên cùng của bảng trò chơi. Xáo trộn những người khác một cách riêng biệt và đặt chúng thành hai đống khác nhau bên cạnh luật vòng loại world cup 2022 bảng trò chơi. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Xalapa được chơi trong suốt bảy vòng. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ hoàn thành các hành động sau: Lay Oracle Card Down, Place Oracle Stones, Di chuyển bảng xếp hạng bóng đá colombia SHAMAN Stones về phía trước và kết thúc vòng. Sau vòng đầu tiên, người chơi sẽ di chuyển gạch trong ngày. Thẻ vị trí trên cùng được rút ra và đặt ở phía bên trái của bảng, với những viên đá Oracle hướng lên. Điều này sẽ đưa ra thách thức đầu tiên của Oracle và người chơi phải hoàn thành việc này để tiến lên trong trò chơi. Bốn thẻ người mới được đặt ở hàng dưới cùng của bảng, đặt bảng xếp hạng bóng đá quốc gia chúng từ trái sang phải. 

Khi các thử thách đã được chọn, một người chơi ngẫu nhiên sẽ đưa ra lệnh để bắt đầu các thử thách. Mỗi người chơi sẽ cố gắng hoàn thành các thử thách đã được trình bày cho họ. Họ sẽ hoàn thành những thách thức này trên bảng riêng của họ, sử dụng ít nhất có thể. Khi một người chơi hoàn thành một thử thách, hãy gọi cho thành công vào nhóm và lật đồng hồ đất và đặt tay lên không trung, và người chơi phải cố gắng hoàn thành của họ trước khi đồng hồ cát trống rỗng.  

Khi đồng hồ cát trống rỗng, người chơi không được phép đặt đá hoặc tổ chức lại chúng. Mỗi người chơi sau đó sẽ kiểm tra bảng của họ để xác định có bao nhiêu thách thức họ đã hoàn thành. Người chơi không hoàn thành thử thách phải đặt một trong những viên gạch không hài lòng của họ trong hộp điểm của họ. Những viên gạch không hài lòng đều được kiểm tra, và người chơi đá Shaman Stones được di chuyển. Vòng sẽ kết thúc sau khi tất cả người chơi tha mồi gạch của họ, và vòng tiếp theo có thể bắt đầu. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Sau bảy vòng chơi, trò chơi kết thúc. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm mức độ không hài lòng mà họ đã tích lũy. Người chơi có số lượng thấp nhất trở thành người chiến thắng trong trò chơi!  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...