tải game nổ hũ mới nhất Làm thế nào để tạo ra một nhân vật Dungeons và Dragons, bạn sẽ thích chơiNếu bạn chơi ngục tối và rồng nhiều như tôi, thì bạn chắc chắn đã ở trong tình huống này. Đã đến lúc tạo ra một nhân vật DND (ngục tối và rồng) mới, nhưng lần này sẽ là gì? Có rất nhiều áp lực trong việc tạo ra một nhân vật mới. Nó phải là một người mà bạn sẽ có niềm vui chơi, sáng tạo và nguyên bản, nhưng thành thật mà nói, điều đó thật khó thực hiện. Mặc dù vậy, không còn lo lắng nữa, vì tôi có tất cả các câu trả lời du lịch mệt mỏi.

Ý TƯỞNG

Điều đầu tiên tôi làm khi tạo một nhân vật mới là, viết ra một số khái niệm. Tôi có muốn một người lùn trẻ đã được chọn từ gia tộc của mình vì khả năng ma thuật bẩm sinh của anh ta không? Hoặc có thể là một warlock nửa orc có ma thuật đến từ ngôi mộ bị cấm cổ xưa mà cô quyết định cắm trại. Khả năng là vô tận, và các khái niệm là một tá. 

Nếu bạn thấy mình phải vật lộn với một khái niệm, có những nguồn lực trực tuyến vô tận để giúp bạn. Nếu tôi thấy mình đang vật lộn, tôi sẽ tìm kiếm một trình tạo nhanh bằng văn bản và điều đó thường có được các loại nước ép sáng tạo chảy.

Khi bạn có một vài khái niệm mạnh mẽ, bạn có thể chọn yêu thích của mình và đặt tên cho họ! (Mẹo chuyên nghiệp: Lưu các khái niệm khác cho sau này.) Khái niệm này sẽ giúp bạn xác định phần còn lại của nhân vật. Nếu bạn đã trú ẩn, đã giải quyết một cuộc đua và lớp học, nhưng mọi thứ khác có thể được hoàn thành trong cốt truyện.

Backstory

Tôi luôn viết câu chuyện hậu trường của mình trước khi thực hiện bất kỳ lựa chọn chỉ số hoặc cơ chế trò chơi nào. Backstory nên xác định những điều này và không phải là cách khác. Tôi tìm thấy những người có xu hướng viết cốt truyện của họ sau khi thực hiện các số liệu thống kê luôn kết thúc với các nhân vật rất giống nhau.

 Sử dụng khái niệm của bạn để đưa nhân vật của bạn vào cuộc sống. Bắt đầu với một số người cơ bản, cái gì, ở đâu, khi nào và tại sao câu hỏi và đi từ đó. Nếu khái niệm của bạn là một kẻ lừa đảo Dragonborn, người bị bắt cóc và lớn lên bởi một rạp xiếc du lịch, có khá nhiều câu hỏi được trả lời.

Nếu bạn thấy mình phải vật lộn trở lại, tôi sử dụng lời nhắc viết, nhưng nếu bạn muốn thêm một chút cảm ứng cá nhân, hãy nói với họ khái niệm của bạn và sau đó cho họ hỏi bạn những điều khác nhau muốn biết thêm.

Số liệu thống kê

Bây giờ bạn có các tác phẩm của một nhân vật thực sự, một vài bước tiếp theo là dễ dàng. Sử dụng câu chuyện hậu trường của bạn để giải thích các lựa chọn nhân vật chứ không phải theo cách khác. Nếu bạn có nhân vật của bạn lớn lên trong một rạp xiếc làm việc chặt chẽ, có lẽ họ rất khéo léo. Về phía Flips, Circus đi du lịch có nghĩa là không có giáo dục chuyên sâu cao hơn nên trí thông minh của họ có lẽ là điều tốt nhất.

Khi số liệu thống kê của bạn được đặt tất cả về việc dọn dẹp và chi tiết nhỏ hơn.

HOÀN THÀNH

Nhân vật này được tạo ra bây giờ chỉ dành cho các chi tiết nhỏ hơn, chọn lỗ hổng và trái phiếu và như vậy sẽ dễ dàng một khi bạn biết nhân vật của bạn là ai. Sau khi kết thúc, bạn sẽ có một nhân vật DND được chế tác đẹp mắt mà bạn không chỉ biết như mặt sau của bàn tay mà bạn còn được đầu tư và sẽ thích chơi.


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/