tải game r365 Các trò chơi về kỹ năng so với trò chơi cơ hội: Biết sự khác biệtMột trong những tranh cãi lớn nhất xung quanh ngành công nghiệp đánh bạc là liệu một trò chơi cụ thể có phải là một trong những kỹ năng hay cơ hội hay không, và tại sao một số được coi là hợp pháp trong khi những người khác thì không. Dòng giữa một trò chơi kỹ năng và cơ hội có thể mỏng, gây khó khăn cho việc phân loại các trò chơi này.

Trò chơi kỹ năng

Một trò chơi kỹ năng được xác định chủ yếu ở trình độ chuyên môn về tinh thần hoặc thể chất của người chơi, thay vì cơ hội. Trong các trò chơi lành nghề, người chơi có thể giành chiến thắng dựa trên kinh nghiệm của họ. Một trong những lợi ích quan trọng nhất đối với một trò chơi kỹ năng là nó cho phép người chơi khám phá khả năng của riêng họ trong môn thể thao này, như cách người chơi đàng hoàng thường giành chiến thắng Casumo.com. Những trò chơi này khuyến khích người chơi hiểu các quy tắc trong khi tìm cách cải thiện và thực hiện các chiến lược khác nhau. Những trò chơi này thường yêu cầu thực hành bên ngoài các giải đấu để có cơ hội thành công cao hơn.

Trò chơi may rủi

Một trò chơi cơ hội được xác định chủ yếu bởi một loại ngẫu nhiên thuộc bất kỳ loại nào. Trong các trò chơi cơ hội, người chơi thường đánh cược tiền bằng cách chọn một số hoặc bằng cách nhấn một nút và hy vọng sẽ lựa chọn lựa chọn của họ. Các trò chơi như chơi bài, roulette, DICE, hoặc chọn một quả bóng được đánh số đều được coi là các trò chơi dựa trên cơ hội. Một số trò chơi cơ hội cũng có thể bao gồm một số cấp độ kỹ năng, hoặc có kỹ năng hơn cơ hội nhưng có một thành phần cơ hội. Sự khác biệt giữa hai trò chơi là rất cần thiết, bởi vì, ở một số quốc gia, các trò chơi cơ hội là bất hợp pháp, trong khi những trò chơi có thành phần kỹ năng thì không. 

Các trò chơi cơ hội có một lịch sử cũ hơn những người dựa trên kỹ năng bởi vì chúng rất dễ thực hiện và chơi. Ví dụ, xương động vật đã được sử dụng trong các trò chơi cơ hội kể từ năm 3600 trước Công nguyên, trong khi xúc xắc sáu mặt có từ năm 2000 trước Công nguyên. Dice vẫn được sử dụng ngày nay và được coi là một phần cơ bản của cờ bạc. 

Trò chơi cơ hội và xác suất

Xác suất được đan xen với các trò chơi cơ hội. Liên quan đến xúc xắc, xác suất nhận được số 7 với hai xúc xắc 6 mặt là 16,67% có khả năng-xác suất cao nhất của bất kỳ sự kết hợp nào. Tuy nhiên, nhận được 2 hoặc 12 chỉ có khả năng 2,78%. Do đó, tốt hơn là đặt cược vào việc nhận 7S vì có 6 kết hợp có thể xảy ra cho số lượng xảy ra - cao hơn bất kỳ kết hợp số nào khác. Vì vậy, ngay cả trong một số trò chơi cơ hội nhất định, một số kết hợp có nhiều khả năng. Điều này không chỉ áp dụng cho xúc xắc. Nhận được một thẻ mặt có nhiều khả năng hơn là nhận được một thẻ được đánh số. 

Nhiều học giả đã nghiên cứu xác suất trong đánh bạc và làm thế nào nó có thể cải thiện cơ hội của bạn. Mặc dù một số người đã gọi đây là kỹ năng của người Viking, nhưng nó không có yếu tố quan trọng trong việc một trò chơi có được xem xét dựa trên kỹ năng hay cơ hội hay không.

Biết sự khác biệt

Có hai cách chính mà chính phủ và sòng bạc xác định xem một trò chơi là một trong những kỹ năng hoặc cơ hội. Sự khác biệt đầu tiên là người chơi đang chơi với ai. Nếu một người chơi đang chơi với ngôi nhà, như với các khe, trò chơi được coi là một trong những cơ hội. Tuy nhiên, nếu một người chơi đang chơi với những người chơi khác, nó được coi là một trò chơi kỹ năng. Nếu người chơi có thể xác định rằng một trò chơi liên quan đến các chiến lược hoặc kỹ năng như thống kê hoặc toán học, trò chơi có thể được phân loại là dựa trên kỹ năng. Tuy nhiên, một số nhầm lẫn ‘số may mắn với kỹ năng. 

Poker là trò chơi sòng bạc được tranh luận nhiều nhất bởi vì cả kỹ năng và cơ hội đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định người chiến thắng. Một số trang web và các cơ sở gạch và vữa đã thay đổi trò chơi, vì vậy nó phù hợp với thể loại kỹ năng. Ví dụ, một số trang web đã loại bỏ sự may mắn của yếu tố vẽ và hiển thị tất cả 5 thẻ ngay sau khi đại lý cung cấp cho người chơi thẻ của họ. Bây giờ, trò chơi được xác định bằng việc người chơi có giỏi về việc vô tội vạ hay không, hoặc nếu người chơi có thẻ tốt. 

Mặc dù thể thao được coi là dựa trên kỹ năng, cá cược thể thao là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia và trên khắp Hoa Kỳ. Khi đặt cược, người chơi luôn đặt cược vào nhà và người chơi không nói gì về kết quả của trận đấu. Do đó, nó không thể đặt cược vào các sự kiện thể thao nếu quốc gia hoặc nhà nước thực thi các quy tắc này xem xét các trò chơi dựa trên cơ hội là bất hợp pháp.