tải game sam86 Người ĐứcĐối tượng của tiếng huýt sáo Đức: Mục tiêu của người Đức là giành được phần lớn trong số 13 thủ thuật cuối cùng. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về tiếng huýt sáo Đức

Người Đức là một trò chơi thẻ lừa cho 2 người chơi.Nó có điểm tương đồng với Huýt sáo và sử dụng một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn.Mục tiêu của trò chơi là giành được phần lớn trong số 13 thủ thuật cuối cùng được chơi.Điều này được thực hiện bằng cách chơi các thẻ xếp hạng cao hơn để các thủ thuật để đạt được lợi thế trong nửa đầu của trò chơi bằng cách rút thẻ tốt cho tay bạn. 

THÀNH LẬP 

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và cho các vòng trong tương lai, các đại lý chuyển đổi giữa hai người chơi.  

Các đại lý xáo trộn boong tàu và giao một tay gồm 13 thẻ cho chính họ và người chơi khác. Các thẻ còn lại được sử dụng để tạo thành một kho dự trữ trung tâm. Thẻ trên cùng được tiết lộ nhưng để lại trên đỉnh của bộ bài. Thẻ này xác định bộ đồ Trump cho phần còn lại của vòng. 

Xếp hạng thẻ 

Các thẻ được xếp hạng ace (cao), vua, nữ hoàng, jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp).

Chơi trò chơi

Người Đức được chơi trong hai phần. Phần đầu tiên là hơn một lần thẻ cuối cùng soi keo 888 của kho dự trữ được lấy; Nửa sau của trò chơi bắt đầu. 

Phần đầu tiên của trò chơi được sử dụng để người chơi thu thập thẻ tốt cho tay để họ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong hiệp hai. Người không đại lý bắt đầu vòng và có thể dẫn bất kỳ thẻ nào từ tay họ. Người chơi thứ hai sẽ luôn cần phải làm theo nếu có thể. Nếu không, họ có thể chơi bất kỳ thẻ. Người chơi có Trump cao truc tiep 3s vn nhất là người chiến thắng thủ thuật. Nếu không có Trumps, thì mánh khóe sẽ giành được bằng thẻ cao nhất của vụ kiện. 

Người chơi chiến thắng Trick sẽ loại bỏ các thủ thuật trong một đống đối diện ở bên cạnh khu vực chơi. Sau đó, họ sẽ rút thẻ trên cùng của kho dự trữ. Người thua cuộc cũng sẽ rút thẻ tiếp theo từ cổ phiếu mà không tiết lộ nó cho người chơi khác. Thẻ tiếp theo của kho dự trữ sau đó được ty le truc tuyen bong da tiết lộ, và người chiến thắng của Thủ thuật cuối cùng dẫn đầu tiếp theo.

Sau khi thẻ cuối cùng của kho dự trữ được rút ra, cả hai người chơi vẫn nên có 13 thẻ trong tay. Mười ba thẻ này là những gì bạn sẽ phải chơi vòng thứ hai của trò chơi. Mục tiêu bây giờ là giành được càng nhiều trong số 13 thủ thuật càng tốt. Các thủ thuật đã chơi những cách tương tự như được mô tả ở trên, và khi thủ chừng nào việt nam đá thuật cuối cùng giành chiến thắng, vòng đấu đã kết thúc. 

Kết thúc vòng

Một khi thủ thuật cuối cùng được chơi và chiến thắng vòng kết thúc. Người chơi đã giành được nhiều hơn trong số 13 thủ thuật chiến thắng các vòng. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi có thể được chơi dưới dạng một vòng đơn, hoặc có thể có nhiều vòng chơi để xác định người chiến thắng cuối cùng. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...