juggernaut dota 2 wallpaper

tải game tặng vốn Sáu phần thưởng cho việc chơi trò chơi bảngGiải trí đi kèm với các trò chơi trên bàn là độc đáo, nhưng đó chỉ là một lợi thế khác biệt khi chơi các trò chơi trên bảng.Gần đây, đã có một sự thay đổi trong ngành công nghiệp game đối với các trò chơi trên bảng.Đối với nhiều người, đi lên chống lại những người khác tại các trò chơi trên bàn làm nhắc nhở họ về quá khứ của họ.

Thông thường, lợi ích của việc chơi game, có thể là trò chơi video, trò chơi trên bàn hoặc thậm chí nhận được vòng quay miễn phí với giá 1 c $ tại casimoose.ca Đối với các trò chơi sòng bạc, là tinh thần và thể chất.Tuy nhiên, các trò chơi trên bảng mang lại một tinh thần hoàn toàn khác.Đó là lý do tại sao họ không nổi tiếng với việc giới thiệu các trò chơi video.

6 Lợi ích hàng đầu của việc tham gia vào các trò chơi trên bảng

Dưới đây là một số lợi ích của việc tham gia vào các trò chơi trên bảng:

  • Làm giảm thời gian màn hình

Thời gian trên màn hình như trò chơi video, sử dụng điện thoại thông minh và phim có thể tăng khả năng trí tuệ và trí tuệ trẻ em. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khuyên các bậc cha mẹ theo dõi thời gian trên màn hình của con cái. Trẻ em dành ít nhất 6 giờ mỗi ngày bằng máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy chơi game.

Thời gian trẻ nên dành thời gian trên màn hình nên ít hơn nhiều. Nhìn chằm chằm vào một màn hình quá lâu có thể khiến một cá nhân mất ngủ, trở nên béo phì và giảm bớt xác suất trở nên thú vị trong giáo dục thông thường.

Hạn chế lượng thời gian trên màn hình bằng cách tham gia vào các trò chơi trên bảng sẽ có lợi cho bạn về mặt trí tuệ.

  • Tăng kết nối với người thân và bạn bè

Trò chơi trên bàn là một trong số ít các trò chơi mà mọi người ở mọi lứa tuổi có thể chơi. Do đó, nó thể hiện một lợi thế khi khiến tất cả các thành viên của một gia đình và bạn bè kết nối.

Chìa khóa để chiến thắng một trò chơi bảng là hợp tác với người khác. Hình thức làm việc nhóm này cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn với mọi người, tạo kết nối và tận hưởng những khoảnh khắc với họ. Trong khía cạnh nhận thức, cuộc thi sẽ cho phép bạn duy trì sắc nét, chuẩn bị cho bạn để đưa ra quyết định tốt hơn trong các tình huống trong thế giới thực.

Một lợi ích khác của việc gắn kết với người thân và bạn bè thông qua các trò chơi trên bảng là sự phát triển của trí tuệ cảm xúc. Mỗi lần bạn có một trải nghiệm tốt với người khác, nó sẽ củng cố kết nối của bạn với họ. Những người thường xuyên chơi các trò chơi trên bảng với nhau đôi khi có thể hiểu ngôn ngữ cơ thể của các đối tác hoặc đối thủ của họ.

Bạn có thể tổ chức các cuộc đối thoại thú vị với bạn bè và gia đình của bạn tại một trò chơi trên bảng. Bạn có thể tận hưởng chính mình tại các trò chơi trên bàn với những người mà bạn quen thuộc, vì vậy cảm giác hạnh phúc là một yếu tố quan trọng khác.

  • Nó tạo ra những ký ức lâu dài

Sự thật là nhiều gia đình hầu như không có thời gian dành cho nhau. Cha mẹ phải làm việc, và con cái phải đối phó với công việc từ trường học. Tuy nhiên, sự kết nối được hình thành bởi những khoảnh khắc hiếm hoi mà trẻ em được chơi với hoặc chống lại người lớn kéo dài mãi mãi.

Những ngày này khi mọi người ở bên nhau, hầu hết thời gian đó được dành để nhìn chằm chằm vào điện thoại thông minh của họ. Tuy nhiên, trong nhiều thập kỷ tới, bạn đã giành chiến thắng, hãy nhớ rằng meme hoặc video vui nhộn mà bạn đã thấy khi bạn được cho là đang trò chuyện với cha mẹ hoặc anh chị em của bạn. Những gì bạn nhớ là làm thế nào hạnh phúc của mẹ bạn, tiếng cười của bạn nghe khi cuối cùng cô ấy đã giành được Cạnh tranh độc quyền ở nhà.

  • Trò chơi bảng dạy các bài học cuộc sống

Có rất nhiều bài học cuộc sống mà các trò chơi trên bàn có thể dạy trẻ em. Đối với một người, trẻ em có thể học các kỹ năng xã hội hóa và cách chơi theo các quy tắc. Họ có thể tìm hiểu sự thô sơ của tinh thần đồng đội, đối phó với cảm xúc mất và suy nghĩ ra khỏi hộp.

  • Giải phóng tâm trí của bạn

Các trò chơi trên bảng chắc chắn sẽ giải phóng tâm trí của bạn khỏi tất cả các nhiệm vụ thoát nước tinh thần mà bạn gặp phải trong ngày. Nhúng mình vào một trò chơi trên bảng tạm thời khiến bạn rời khỏi những rắc rối về tài chính, thể chất, sức khỏe hoặc cảm xúc mà bạn đang gặp phải.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 64 trong số 100 người tham gia vào các trò chơi để thư giãn và 53 trong 100 người chơi chúng để giảm bớt những ảnh hưởng cảm xúc của căng thẳng.

  • Board Games Boost Brainpower

Một số trò chơi trên bảng cần người tham gia của họ để duy trì mức độ chú ý tăng lên. Khi bạn chơi một trò chơi trên bảng, bạn cố gắng suy nghĩ một vài bước trước để đảm bảo rằng bạn không thua. Do đó, bạn vô tình tăng cường sức mạnh của bạn mà không nhận ra nó.

Một nghiên cứu đã được thực hiện trên một nhóm các septuagenarians chơi game. Người ta phát hiện ra rằng càng nhiều trò chơi chơi trong giai đoạn cuối của cuộc đời, sự sắc bén của suy nghĩ và giải quyết vấn đề tốt hơn.

Sự kết luận

Trò chơi trên bảng trình bày một hương vị giải trí khác nhau mà độc đáo từ các trò chơi khác. Có rất nhiều lợi ích của việc chơi các trò chơi trên bảng. Chúng bao gồm sự tăng cường của Brainpower, giải phóng tâm trí của một người và tăng cường kết nối với người thân và bạn bè. Những lợi thế khác bao gồm giảm thời gian trên màn hình và ký ức lâu dài.