tải game thánh nổ club Mở tiếng huýt sáoMục tiêu của người còi mở: Hãy là đội đầu tiên kiếm được 7 điểm.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi

Số lượng thẻ: 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: (Thấp) 2 - Ace, Trump phù hợp với 2 - Ace (cao)

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về tiếng còi mở

Mở Whist là một biến thể huýt sáo được tạo ra bởi Sid Sackson. Được xuất bản trên tạp chí Games vào tháng 3 năm 1985, Open Whist ban đầu được thiết kế cho 2 hoặc 3 người chơi. Tuy nhiên, Sid nhận ra rằng nó chơi tốt với 4 người chơi trong quan hệ đối tác. Các quy tắc cho trò chơi 4 người chơi được bao gồm ở đây. Để biết thêm thông tin về các quy tắc 2 và 3 người chơi, hãy xem Bài viết gốc. 

Trong Whist Open, mỗi thẻ người chơi được đặt úp mặt trong các cột cho mọi người ở bàn để xem. Chỉ có thẻ trên cùng của mỗi cột là đủ điều kiện để chơi. Điều này cho phép người chơi xem những thẻ nào sẽ có sẵn và chiến lược phù hợp.

Thẻ & Thỏa thuận

Mở Whist được chơi trong quan hệ đối tác với bộ bài Pháp 52 thẻ. Đối tác nên ngồi đối diện nhau tại bàn. Cắt cho thẻ cao để xác định đại lý. Shuffle và dole ra toàn bộ bộ bài đều. Mỗi người chơi sẽ nhận được mười ba thẻ úp xuống.  Thẻ cuối cùng của đại lý được quay mặt lên để xác định Trump cho vòng đấu.

Sau khi tất cả các thẻ được xử lý, người chơi xoay thẻ của họ theo thời gian để xây dựng bố cục cột của họ. Không nên sắp xếp lại thứ tự thẻ. Mỗi người chơi sẽ có năm cột thẻ chồng chéo. Từ trái sang phải, các cột phải chứa: 1 thẻ, 2 thẻ, 3 thẻ, 4 thẻ và 3 thẻ. Tất cả các thẻ đều úp mặt, và tất cả mọi người trong bàn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

Thỏa thuận vượt qua mỗi vòng.

VỞ KỊCH

Chỉ có các thẻ hàng đầu của mỗi cột có sẵn để chơi. Thẻ tiếp tục xuống cột sẽ trở nên đủ điều kiện khi chúng được phát hiện.

Thủ thuật đầu tiên

Người chơi còn lại của đại lý dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Họ có thể chơi bất kỳ thẻ đủ điều kiện từ cột của họ. Những người chơi khác phải phù hợp với bộ đồ dẫn nếu họ có thể. Nếu họ có thể, họ có thể chơi bất kỳ thẻ đủ điều kiện nào họ chọn. Thẻ cao nhất nằm trong vụ kiện chính hoặc thẻ Trump cao nhất lấy mánh khóe. Người chơi bắt được thủ thuật sẽ dẫn đầu tiếp theo.

Ví dụ lừa

Trò chơi bắt đầu với trái tim như Trump. Ted, ngồi bên trái của đại lý, dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Chơi từ những lá bài Face Up đủ điều kiện, Ted dẫn đầu với Ace of Hearts. Tiếp tục rời khỏi bàn, Sally đi theo bộ đồ với 7 trái tim. Mike không có bất kỳ thẻ đủ điều kiện nào có thể làm theo, vì vậy anh ta chọn chơi 4 chiếc Spades. Kết thúc mánh khóe, Veronica cũng làm theo với một nữ hoàng của trái tim. Ted chiến thắng mánh khóe với Ace of Hearts của mình. Anh ta thu thập mánh khóe, và dẫn đầu một lần nữa. Bất kỳ tai game doi thuong thẻ nào đã được phát hiện hiện đang đủ điều kiện chơi.

Tiếp tục chơi

Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật đã được ghi lại. Một khi thủ thuật cuối cùng được ghi lại, đã đến lúc kiểm tra điểm số cho vòng.

Kết thúc trò chơi

Tiếp tục chơi các vòng cho đến khi điều kiện kết thúc trò chơi được đáp ứng.

Ghi điểm

Điểm được giữ cho mỗi đội. Các đội kiếm được một điểm duy nhất cho mỗi thủ thuật bị sum vip truc tiep bắt ngoài sáu. Ví dụ: nếu Đội 1 nắm bắt được 8 thủ thuật, họ kiếm được 2 điểm. Nếu Team 2 nắm bắt được 5 thủ thuật, họ sẽ kiếm được số điểm.  

Chiến thắng

Đội đầu tiên kiếm được 7 điểm trở lên là người chiến thắng.

Ghi chú Mark Mark

Là một người hâm mộ lâu dài của trò chơi lừa, tôi đã dành phần lớn thời gian của mình vào Euchre, Hearts và Oh Heck. Euchre là duy nhất vì bộ bài nhỏ 24 thẻ và chuyển động của các giắc cắm trong cấp bậc. Hearts nổi tiếng với việc tránh thủ thuật và vượt qua mobifone khuyến mãi 100 thẻ. Oh Heck kết hợp một hệ thống đấu thầu tuyệt vời thưởng dota 2 live stream cho độ chính xác. Điều làm cho tiếng huýt sáo khác biệt với các trò chơi này là hệ thống tính điểm của nó. Một đội phải nắm bắt 7 thủ chơi bài đổi thưởng thuật trước khi kiếm được bất kỳ điểm nào. Đối với một người đã quen với việc nắm bắt 3 thủ thuật trong Euchre, yêu cầu 7 thủ thuật và 52 bài thực sự mở rộng phạm vi để chơi bài.  

Tôi thích những gì Sid Sackson đã làm với tiếng còi mở. Tất cả các thẻ fo4 mu được đặt trên bàn, và tùy thuộc vào mỗi người chơi để tận dụng thông tin đã biết càng nhiều càng tốt. Mối nguy hiểm cho phân tích tê liệt cách chơi baccarat là có thật ở đây, nhưng với sự phù hợp từ các đối thủ, trò chơi sẽ di chuyển độc đáo.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...