tải game top88 club Phát hiện nó!Mục tiêu của Spot It!: Mục tiêu của Spot It! là để phát hiện các biểu tượng giống hệt nhau trước bất kỳ người chơi nào khác. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 người chơi 

VẬT LIỆU: 55 thẻ chơi, hộp thiếc và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ nhận dạng mẫu 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 7 tuổi trở lên 


Tổng quan về Spot It! 

Spot Đây là trò chơi hoàn hảo cho trẻ em đang học nhận dạng mẫu, hoặc cho những người chơi yêu thích thử thách thị giác và tốc độ. Mỗi thẻ thời gian được so sánh, sẽ có một biểu tượng giống hệt nhau giữa hai thẻ. Người chơi đầu tiên xác định biểu tượng giống hệt nhau chiến thắng trò chơi mini. Don Tiết căng thẳng nếu bạn thua vòng nhỏ, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tạo nên những điểm bị mất! 

THÀNH LẬP 

Trước khi chơi trò chơi, người chơi nên đảm bảo rằng họ hiểu các quy tắc của trò chơi. Trước khi một trò chơi bắt đầu, hãy xóa hai thẻ ngẫu nhiên khỏi bộ bài. Đặt chúng úp mặt vào giữa các khu vực chơi, đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể nhìn thấy chúng rõ ràng.  

Có người chơi tìm kiếm một biểu tượng được chia sẻ giữa hai thẻ. Các biểu tượng phải có cùng màu và cùng hình dạng. Điều duy nhất có thể khác nhau là kích thước của biểu tượng phù hợp với thẻ. Người chơi đầu tiên xác định biểu tượng sẽ đặt tên cho biểu tượng cho nhóm.  

Khi người chơi hiểu trò chơi sẽ hoạt động như thế nào, trò chơi có thể bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt nhiều trò chơi nhỏ, tạo ra một giải đấu. Trong mỗi trò chơi mini, người chơi sẽ chơi đồng thời. Khi một trò chơi nhỏ kết thúc, nếu hai người chơi bị trói, thì họ sẽ đấu tay đôi với nhau để xác định người chiến thắng.  

Để bắt đầu trò chơi, người đầu tiên được chọn ngẫu nhiên. Điều này có thể được thực hiện thông qua một trò chơi nhỏ, hoặc người chơi có thể chọn bất cứ ai họ muốn. Người chơi này sẽ bắt đầu bằng cách vẽ hai thẻ ngẫu nhiên từ boong tàu, đặt chúng ở trung tâm của khu vực chơi.  

Người chơi sẽ kiểm tra các thẻ, cố gắng xác định biểu tượng phù hợp trên mỗi thẻ. Người chơi đầu tiên xác định các biểu tượng và hét lên, chiến thắng trò chơi mini. Người chiến thắng trong trò chơi mini sau đó sẽ tiến hành rút thêm hai thẻ cho trò chơi mini tiếp theo. Hai thẻ nên được tiết lộ cùng một lúc. Ngay khi một thẻ được tiết lộ, người chơi có thể bắt đầu trò chơi mini.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi giải đấu kết thúc. Giải đấu bao gồm nhiều trò chơi nhỏ, với người chiến thắng mỗi trò chơi. Người thua cuộc của mỗi trò chơi mini sẽ chọn trò chơi mini tiếp theo. Người chơi sẽ chọn số lượng trò chơi nhỏ mà họ muốn chơi. 

Có một loạt các điểm có thể được thêm vào ngoài các điểm giành được chỉ bằng cách chơi trò chơi nhanh. Khi giải đấu kết thúc, người chơi sau đó sẽ kiểm đếm điểm của họ. Bất cứ ai có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...