tải game you88 VinculumMục tiêu của Vinculum:Là người đầu tiên nhận ra và tập hợp trong càng nhiều gạch tương đương càng tốt. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:2 đến 6 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 51 Gạch phân số tiêu chuẩn, 10 gạch phân số tiên tiến, túi lưu trữ và sách quy tắc 

Loại trò chơi:Trò chơi bảng giáo dục (Toán học)

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Vinculum 

Vinculum là một trò chơi thú vị của phân số trong đó người chơi đua để đạt được càng nhiều gạch càng tốt để mô tả các phân số tương đương 

THÀNH LẬP 

Tách các gạch phân số tiêu chuẩn (có mẫu số thấp hơn) với các gạch phân số tiên tiến (có mẫu số cao hơn).?

Sử dụng túi, lắc 51 gạch phân số tiêu chuẩn trong giá thầu để xáo trộn chúng và sau đó đổ gạch ra trên một khu vực mặt phẳng hoặc bàn. Đảm bảo tất cả các gạch được úp xuống và không ai chồng lên nhau.  

Trả lại các gạch phân số tiên tiến cho túi lưu trữ. 

Lật một gạch trên. 

Chơi trò chơi 

Người chơi đầu tiên sau đó chọn ngẫu nhiên một viên gạch và nhanh chóng lật nó qua. Để đảm bảo rằng tất cả người chơi nhìn thấy phân số cùng một lúc, người chơi nhấc gạch bằng cạnh xa hơn họ và lật nó.?

Tất cả những người chơi sau đó nhìn vào gạch chỉ bị lật và so sánh nó với gạch ban đầu được lật trong quá trình thiết lập và cố gắng tính toán tinh thần nếu cả hai đều tương đương.?

Nếu có, người chơi đầu tiên nhận ra nó nhanh chóng tát gạch đầu tiên bị lật, để lại gạch bị lật gần đây. Không có vấn đề gì về việc lật gạch, tất cả người chơi đều nhằm mục đích tát đúng gạch. 

Ví dụ: nếu được thiết lập, ? là gạch bị lật và người chơi đầu tiên sau đó lật qua 2/4 lần lượt của mình, người chơi đầu tiên nhận ra cả hai đều tương đương tát ? gạch và tuyên bố nó, rời khỏi 2/4 Ngói úp mặt trên bàn.?

Khi một viên gạch bị tát, những người chơi khác cần xác nhận rằng gạch thực sự tương đương trước khi được yêu cầu. Tất cả các gạch được yêu cầu được xếp chồng lên nhau trước mỗi người chơi.?

Chơi tiếp tục theo chiều kim đồng hồ với mỗi người chơi tát càng nhiều gạch chính xác càng tốt cho đến khi tất cả các ô đã được lật. 

Người chơi phải sử dụng cùng một bàn tay trong trò chơi và bàn tay phải phẳng trên bàn bất cứ khi nào người chơi sắp lật qua một gạch mới. 

Người ta nên lật các viên gạch gần bạn, nhưng khi không, một người chơi chọn một viên gạch cách xa họ phải trượt gạch về phía mình trước khi lật nó.?

Người chơi phải tát gạch nhanh chóng và trước khi người chơi tiếp theo lần lượt. 

Trong những dịp hiếm hoi mà gạch không được nhìn thấy hoặc nhận ra nhanh chóng trước khi người chơi tiếp theo lật một ô mới và điều này dẫn đến nhiều cặp phân số phù hợp trên bàn, tất cả các gạch phù hợp có thể được người chơi tát. 

Không có hình phạt cho việc tát một gạch sai, chơi đơn giản là tiếp tục. 

Chơi nâng cao 

Khi chơi với những đứa trẻ lớn hơn hoặc thậm chí trẻ nhỏ, những người cảm thấy chúng trở nên quen thuộc với trò chơi cơ bản, các gạch phân số tiên tiến có thể được thêm vào. Điều này làm cho nó trở nên khó khăn hơn 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi tất cả các ô đã được lật và không còn cặp nào để yêu cầu. Người chiến thắng là người chơi có nhiều gạch nhất. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 4.50 ngoài 5)
    Đang tải...