tải game zingplay HAI MƯƠI BỐN


Cách chơi hai mươi bốn

Mục tiêu của hai mươi bốn: Để trở thành người chơi đầu tiên loại bỏ tất cả các thẻ của họ khỏi tay.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2

VẬT LIỆU: Một sàn tiêu chuẩn gồm 52 thẻ, giấy và bút chì, và một bề mặt phẳng lớn

Loại trò chơi: Cạnh tranh toán học 

SỰ TIẾP KIẾN: 8+


Tổng quan về hai mươi bốn

Hai mươi bốn là một trò chơi trong đó hai người chơi sử dụng bốn toán tử toán học chính (cộng, trừ, nhân và chia) để đạt được tổng số 24 bằng cách sử dụng bốn giá trị thẻ Faceup. Người chiến thắng là người đầu tiên không có thẻ còn lại.

HAI MƯƠI BỐN THÀNH LẬP

Một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 thẻ được sửa đổi bằng cách lấy tất cả các thẻ mặt (King, Queen và Jack) ra khỏi boong. Bạn nên có 40 thẻ còn lại ACE (1) đến 10. Sàn được sửa đổi sau đó được xáo trộn và xử lý với mỗi người chơi nhận 20 thẻ. Người chơi có thể không nhìn vào thẻ của họ. Thay vào đó, thẻ được làm thành đống gọn gàng để ngồi trước mặt người chơi để kéo từ. 

Chơi trò chơi

Để chơi hai mươi bốn người chơi lấy đống của họ và tiết lộ 2 thẻ từ đầu. Sau đó, người chơi thử riêng để tìm ra giải pháp 24 bằng cách sử dụng các toán tử toán học và các số được tiết lộ. Giải pháp phải chính xác là 24 và phải sử dụng cả bốn số được tiết lộ. Người chơi có thể sử dụng dấu ngoặc đơn trong bất kỳ phần nào của phương trình của họ.

Ví dụ, bốn thẻ được tiết lộ có thể là 10, Ace (1), 8 và 7. Một phương trình cho bộ số này có thể trông giống như thế này. (8 + 7) + (10 - 1) = 24.

Ví dụ tay

Khi người chơi đã xác định một phương trình, họ có thể tát bảng để báo hiệu họ có một. Sau đó, họ viết nó ra trên một tờ giấy và giải quyết nó. Nếu người chơi khác đồng ý giải pháp và phương trình là chính xác thì người chơi sẽ thắng vòng. Nếu giải pháp không chính xác thì người chơi khác sẽ thắng vòng. Bất cứ ai mất vòng đều lấy bốn lá bài và thêm chúng xuống đáy đống của họ. 

Nếu không người chơi nào có thể đưa ra một giải pháp, cả hai có thể lấy lại một thẻ và lật một thẻ mới từ đỉnh của đống tương ứng của họ. Sử dụng các giá trị mới này, chúng tiếp tục tìm kiếm một giải pháp. Tám mươi phần trăm kết hợp thẻ có một giải pháp. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi được chiến thắng bởi người chơi đã làm trống đống thẻ của họ trước. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...