giauto 86

tải go88 apk Chim cu


Mục tiêu của Cuckoo: Chụp thẻ và điểm điểm cho các kết hợp.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 hoặc 4 người chơi

Số lượng thẻ: Sàn thẻ tiêu chuẩn 52

Xếp hạng thẻ: K (cao), q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Đang vẽ

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Cuckoo

Chim cu, mà đôi khi cũng được gọi là Chase the Ace hoặc Ranter đi vòng ở Anh. Hướng chơi trong Cuckoo có thể khác nhau giữa các quốc gia, tuy nhiên, bài viết này giả định theo chiều kim đồng hồ. Cuckoo là một trò chơi đơn giản và vì vậy nó làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời cho các gia đình chơi cùng nhau, vì nó rất thú vị cho hầu hết mọi lứa tuổi.

VỞ KỊCH

Trò chơi bắt đầu với mỗi người chơi có số lượng cuộc sống bằng nhau (cho mục đích của chúng tôi, hãy để nói ba cuộc sống) và mỗi người chơi đặt cổ phần trong nồi. Chiếc nồi được thực hiện bởi một người chiến thắng duy nhất.

Đại lý, người được chọn ngẫu nhiên, vượt qua mỗi người chơi một thẻ mà họ phải xem xét. Mục tiêu là không được để lại với thẻ xếp hạng thấp nhất. Bộ đồ không liên quan.

Thay phiên nhau

Tất cả người chơi đều có một lượt, bắt đầu với người chơi ngồi trực tiếp bên trái của đại lý và sau đó di chuyển theo chiều kim đồng hồ (hoặc sang trái) xung quanh bàn chơi. Trong lượt của bạn, bạn có thể cố gắng trao đổi thẻ của bạn hoặc giữ nó. Hàng xóm của bạn được yêu cầu chấp nhận trao đổi trừ khi họ đang cầm một vị vua trong tay. Nếu vậy, họ phải phơi bày vua của họ và một người giữ thẻ của họ. Các đại lý, người thay phiên nhau cuối cùng, có thể trao đổi một thẻ từ kho dự trữ thẻ Undealt nếu họ muốn. Nếu họ nhận được một vị vua từ cổ phiếu, họ phải giữ thẻ ban đầu.

Khi tất cả người chơi đã thay phiên nhau, mỗi người chơi tiến hành để lộ thẻ họ đang giữ. Bất cứ ai giữ thẻ có giá trị thấp nhất đều mất một cuộc sống. Người chơi có thể buộc cho thấp nhất và tất cả đều mất một cuộc sống. Khi một người chơi mất cả đời, họ đã ra khỏi trò chơi. Người cuối cùng còn lại trong trò chơi chiến thắng.

Nếu có một sự ràng buộc cho thẻ thấp nhất giữa những người chơi còn lại, hãy tuân theo một trong các quy tắc dưới đây:

  • Chiếc nồi được chia đều giữa những người chơi bị trói
  • Người chơi giữ lại cuộc sống cuối cùng của họ và được xử lý các thẻ mới
  • Chơi được buộc đã cắt bộ bài, người chơi lấy thẻ cao nhất giành được toàn bộ nồi.
  • Trò chơi được tuyên bố chưa quyết định và nồi chuyển sang trò chơi tiếp theo, các cổ phần mới được thêm vào nó.
 
 
 
 
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .3 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận