tải go88 cho iphone Các sắc thái ẩn giấu của Blackjack: Hơn cả việc bắt mắt?


Jugando A Las Cartas, Póker, Puente, Juego, Como


Về các trò chơi sòng bạc nổi tiếng, Blackjack chắc chắn ở hoặc gần với đầu danh sách. Blackjack không chỉ là rất nhiều niềm vui, mà bản chất có nhịp độ nhanh của nó thu hút người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Nhiều người tương tự tin rằng các nguyên tắc cơ bản dễ học hơn nhiều khi so sánh với các biến thể chiến lược hơn như poker. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Blackjack thực sự khá phức tạp nếu chúng ta nhìn ngay dưới bề mặt. Do đó, chúng ta hãy xem xét một số sắc thái ít được biết đến và giải thích làm thế nào những điều này có thể được sử dụng để lợi thế của bạn.

Tận dụng lợi thế của một cạnh nhà dưới


Có hai lý do. Người chơi có kinh nghiệm có thể bị phân tâm do sự đơn giản tương đối của blackjack trong khi người mới thường sẽ quên các quy tắc cơ bản như khi nào sẽ đánh và khi nào nên đứng. Do đó, những người vẫn tập trung nên được hưởng chiến thắng đáng kể. Nếu bạn đã tìm kiếm một trò chơi sòng bạc cung cấp tỷ lệ cược có lợi cho bạn, Blackjack là một lựa chọn khôn ngoan.

Vai trò ẩn của đại lý

Dù bạn có tin hay không, các đại lý blackjack có xu hướng đứng về phía bạn. Điều này có liên quan như nhau khi đề cập đến Trò chơi đen trực tuyến trong đó cung cấp cho người chơi khả năng tương tác với một đối tác sống của con người. Dù bạn có tin hay không, các đại lý đôi khi có thể phạm sai lầm khi giao dịch thẻ. Đây là lý do tại sao một số chuyên gia đề xuất các trò chơi xoay quanh các đại lý một cách thường xuyên; Một số có thể là mới đối với ngành công nghiệp.

Một điểm thú vị khác là một số đại lý sẽ cung cấp lời khuyên theo thời gian liên quan đến chiến lược mà người chơi nên áp dụng. Chẳng hạn, dường như hơi không công bằng khi một đại lý không thể sửa chữa một sai lầm như yêu cầu một cú đánh khi hai vị vua đã bị xử lý. Mặc dù điều này một phần phụ thuộc vào tính cách của cá nhân trong câu hỏi, luôn luôn nhớ rằng các đại lý không phải là kẻ thù của bạn.?

Có quan trọng xáo trộn không?

Do đó, họ có thể xếp các tỷ lệ cược có lợi cho họ. Tất cả những điều này đã kết thúc với việc giới thiệu các máy xáo trộn liên tục (CMSS). Nói cách khác, bất kỳ loại tính toán nào sẽ không còn tạo ra sự khác biệt và người ta tin rằng toàn bộ sân chơi được san bằng. Đây thực sự là trường hợp?

Đáng ngạc nhiên, có và không. Các máy xáo trộn liên tục là hoàn toàn ngẫu nhiên trong tự nhiên (tương tự như một nền tảng khe cắm). Tuy nhiên, các đại lý Blackjack trực tiếp bị hạn chế hơn nhiều về cách các thẻ có thể bị xáo trộn cũng như số lượng sàn được đưa ra tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Nhiều chuyên gia đồng ý rằng cơ hội chiến thắng của bạn tăng lên đáng kể khi tương tác với một đại lý trực tiếp. Nếu bạn chỉ cần chơi cho vui, không có gì sai với các máy xáo trộn liên tục. Những người nghiêm túc về chiến thắng có thể sẽ thực hiện tốt hơn nếu có một đại lý thời gian thực.

Một cái nhìn nhanh về xác suất blackjack

Cuối cùng chúng ta nên kiểm tra các thẻ trong giày (các sàn có trước khi xáo trộn mới). Bây giờ, hãy giả sử rằng các thẻ này bị xáo trộn và một số thẻ mặt có giá trị cao được xử lý. Nó chỉ có lý do rằng xác suất được xử lý thêm thẻ mặt sẽ giảm bằng mỗi bàn tay.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một người chơi khác tham gia bảng? Trong trường hợp này, cơ hội hạ cánh một thẻ mặt khác bị giảm hơn nữa vì nhiều thẻ đang bị xử lý. Người ta ước tính rằng những cơ hội này được giảm 25 % với mỗi người chơi mới chọn tham gia. Vì vậy, những gì chúng ta có thể lấy đi từ những quan sát này?

Nói một cách đơn giản, nó có thể tốt hơn khi chỉ chơi với một người buôn bán. Xác suất được cung cấp một thẻ mặt sớm trong một vòng cao hơn nhiều và do đó, khả năng đạt 21 (hoặc đến gần với giá trị này) cũng được cải thiện tương tự. Tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Một số cá nhân thích bị xử lý thẻ thấp hơn (đặc biệt là những người đếm giá trị). Những người khác tận hưởng bản chất tương tác của Blackjack và hương vị xã hội quyết định của nó.

Bây giờ chúng ta có thể thấy rằng Blackjack cung cấp nhiều hơn so với ban đầu gặp mắt nếu chúng ta đào sâu hơn một chút. Rất may, trò chơi này cũng tương đối dễ học và nó có thể cung cấp một lượng giải trí đáng kinh ngạc. Cho dù bạn chơi cho vui hay bạn hy vọng sẽ tạo ra một sự hối hả bên, luôn luôn làm cho nó trở thành một điểm để nhớ các quan sát được đề cập trong suốt bài viết này.