tải go88 info MờMục tiêu của Blurt:Để trở thành người đầu tiên điều hướng theo cách của bạn xung quanh bảng và quay lại để bắt đầu.Blurt có thể được chơi trong các đội hoặc với tư cách cá nhân. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:3 đến 12 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 1 bảng khổng lồ, 300 thẻ hai mặt mang 1800 manh mối dứt khoát trong một người giữ thẻ, 6 con tốt, 1 cái chết và một cuốn sách quy tắc 

Loại trò chơi:Trò chơi bảng xây dựng từ vựng của bữa tiệc/gia đình 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 7 tuổi trở lên 


Tổng quan về Blurt  

Blurt là một trò chơi Word Race ồn ào, nơi người chơi đang cố gắng đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho manh mối đọc cho họ để kiếm quyền di chuyển trên bảng. 

THÀNH LẬP 

Đặt bảng ở giữa bàn dọc theo boong thẻ. Người chơi chọn cầm đồ và đặt chúng trên không gian bắt đầu.  

Người giữ thẻ đã chỉ định rút ra và loại bỏ các mặt, để cho phía vẽ của người giữ được nhìn thấy. 

Quyết định bên nào của thẻ để đặt câu hỏi từ, một bên có câu hỏi dễ dàng hơn. Ngoài ra, hãy để người đọc quyết định điều đó. 

Người chơi lăn cái chết để quyết định người đọc đầu tiên. Người chơi có dota online chiến thắng cuộn cao nhất 

Chơi trò chơi 

Người đọc cuộn cái chết để đặt trò chơi trong chuyển động. Số lượng cuộn xác định hai điều - số lượng không gian mà cầm đồ có thể di chuyển trên bảng và đọc ra. 

Người việt nam đá ngày nào chơi thốt ra từ mà họ nghĩ xác định chính xác manh mối. Người chơi có thể làm mờ nhiều từ như họ có thể nghĩ ra vì không có hình phạt nào cho câu trả lời sai. 

Nếu hai người chơi/đội trả lời chính xác cùng một lúc, một manh mối khác chỉ được đọc cho những người chơi bị trói và người đọc đánh giá người chiến thắng. 

Nếu bạn không chắc ai là người đầu tiên trả lời chính xác, một manh mối khác sẽ được lượt về việt nam đọc. 

Nếu không ai nhận được câu trả lời chính xác sau thời gian quy định, không ai di chuyển trên bảng và người chơi tiếp theo (theo chiều kim đồng hồ) trở thành người đọc

r. 

Biến thể trẻ nhỏ hơn 

Đối với những đứa trẻ, không có cái chết nào được sử dụng, thay vào đó những đứa trẻ được cung cấp giấy và bút chì. Họ cũng có thể chơi cá nhân hoặc trong các đội. Lần này, một phụ huynh hoặc giáo viên sẽ là người đọc và sẽ sử dụng phe với các ngôi sao vì họ có những câu hỏi dễ dàng hơn. 

Các cầu thủ/đội không thốt ra câu trả lời trong khoảng thời gian này, thay vào đó họ viết ra câu trả lời của họ trên các bài báo được cung cấp và người đọc kiểm tra chính xác và chính tả. 

Người chơi nhận được từ đó và đánh vần chính xác di chuyển bốn không gian, người chơi có được từ này nhưng đánh vần sai di chuyển ba không gian trên bảng và người chơi không nhận được từ không di chuyển các trò chơi này. 

Người chiến thắng là người chơi hoặc đội để quay lại để bắt đầu trước nhưng nếu có một sự ràng buộc, người chơi có những sai lầm chính tả nhất sẽ thắng. 

Các biến thể khác cũng rất nhiều cho lối chơi của người lớn khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn.  

Ghi điểm 

Một người chơi di chuyển số lần hiển thị trên khuôn nếu anh ta/cô ta nhận được câu hỏi chính xác. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Người chơi hoặc đội đầu tiên quay trở lại không gian bắt đầu sau khi khoanh tròn bảng trò chơi thắng trò chơi. Một cuộn chính xác của khuôn là không cần thiết. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 4.50 ngoài 5)
    Đang tải...