tải iwin68 club Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới pt. 1


Trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới
Trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới

Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới PT.1 - Tổng quan

Thế giới là một nơi cực kỳ đa dạng với mọi người từ mọi tầng lớp trò chuyện và chia sẻ ý tưởng và điều đó thật sự rất đẹp. Nói chung, một trong những điều yêu thích của tôi về các trò chơi là chúng có thể đa dạng như thế nào và làm thế nào bạn thực sự có thể hiểu được một người bằng các trò chơi mà họ thích.

Để thúc đẩy tình yêu của tôi về sự đa dạng và chia sẻ với bạn một chút về những gì thế giới cung cấp, tôi đã quyết định bắt đầu một loạt bài viết nhỏ. Tôi sẽ quảng bá một số trò chơi thú vị và phổ biến từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng bạn thích và cho tôi biết bất kỳ trò chơi nào bạn có thể chơi mà tôi có thể chưa bao giờ nghe nói đến. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống và tôi đang tìm cách trộn lẫn mọi thứ.

 CANADA

Kaiser

Ở Canada, một trò chơi phổ biến giữa các tỉnh Prairie là Kaiser. Kaiser là một trò chơi bài do bốn người chơi trong hai đội với bộ bài 32 thẻ. Nó cũng đã được gọi là ba điểm ở một số vùng của đất nước.

Để chơi Kaiser, bạn phải tách một bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn để bao gồm 8 qua các aces của mỗi bộ. Bao gồm cũng là 7 câu lạc bộ, 7 viên kim cương, 3 của thuổng và 5 trái tim. Tất cả các thẻ sau đó được xử lý 8 cho mỗi người chơi.

?Chơi Kaiser rất giống với CÔNG CỤ; Nó là một trò chơi lừa. Thẻ Trump được xác định bởi Kitty và đội có nhiều chiến thắng nhất ở cuối trận đấu. Công cụ thú vị!

NƯỚC ANH

huýt sáo

Đi qua biển đến đất nước đậu và bánh mì nướng, Vương quốc Anh có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chia sẻ với thế giới. Trên thực tế, khá nhiều trò chơi chung mà chúng ta chơi ngày hôm nay có nguồn gốc từ Nữ hoàng Land Land.

Hôm nay mặc dù chúng tôi nói về tiếng huýt sáo. Whist thực sự dựa trên một trò chơi thậm chí sớm hơn, xù lông và danh dự. Nó phổ biến nhất trong thế kỷ 16 và xem xét nó kéo dài qua các thời đại là đủ di chúc cho trò chơi này.

Whist là một trò chơi lừa, một trò chơi yêu thích từ tất cả các quốc gia rõ ràng và đòi hỏi bốn người chơi. Nó sử dụng bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn đầy đủ và có hệ thống xếp hạng tiêu chuẩn của ACE High. Để chơi trò chơi, người chơi bắt đầu bằng cách chia thành hai đội hai và giao dịch thẻ.

Thỏa thuận để lại cho mỗi người chơi với 13 thẻ và đại lý tiết lộ thẻ cuối cùng là Trump. Sau đó, chơi tương tự như hầu hết các trò chơi đánh lừa khác. Thẻ được chơi dựa trên thứ hạng cao nhất của Suites có thủ thuật. 13 vòng được chơi và đội có nhiều thủ thuật nhất chiến thắng trong trò chơi.

PHẦN KẾT LUẬN

Trò chơi luôn vui vẻ và điều làm cho họ thậm chí còn tốt hơn là công ty bạn có thể chia sẻ trong khi thưởng thức chúng. Không có cách nào tốt hơn trong tâm trí của tôi để chia sẻ một thời gian tốt và vượt qua sự khác biệt hơn là chia sẻ kinh nghiệm và những điều bạn yêu thích với nhau. Tôi thách thức tất cả các bạn tham gia một trò chơi từ thời thơ ấu của bạn và chia sẻ với một người mới. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên những gì bạn có thể tìm hiểu về một người chỉ bằng một cử chỉ đơn giản này.