tải iwin đổi thưởng 5 trò chơi trên bảng để thử với bạn bè và gia đình

Trò chơi trên bảng Có thời Phục hưng trong đại dịch Covid-19. Và không có gì lạ - như một cách sáng tạo, năng động và thường hài hước cho các gia đình và bạn bè đoàn kết và vui chơi, họ có thể là một sự trợ giúp tuyệt vời trong một tình huống khó khăn. Chúng tôi đã chọn năm trò chơi trên bảng mà chúng tôi nghĩ có cơ hội tốt nhất để làm cho đêm của bạn thành công - hãy để kiểm tra chúng:

Vé để đi xe

Ticket to Ride Tops Danh sách của chúng tôi vì một lý do: Một vòng của trò chơi chỉ mất chưa đầy một giờ, nhưng nó rất năng động và thú vị đến nỗi bạn sẽ bắt đầu một vòng khác ngay lập tức.

Được tạo ra bởi Days of Wonder, Ticket to Ride là một trò chơi phiêu lưu nơi người chơi xây dựng các tuyến đường sắt trên bản đồ. Bản đồ thường đại diện cho Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, nhưng nó có thể là bất cứ nơi nào bạn muốn. Trong trò chơi, người chơi thu thập điểm bằng cách hoàn thành các tuyến đường và kết nối các thành phố khác nhau. Đường đua của bạn càng dài, bạn càng nhận được nhiều điểm và người chơi có số điểm lớn nhất chiến thắng trong trò chơi.

Bài xì phé

Nếu bạn và bạn bè của bạn muốn cảm thấy một cơn sốt adrenaline, thì không có trò chơi nào tốt hơn để đạt được điều đó hơn poker. Có thể cho rằng trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới, poker đội nhiều mũ-bạn có thể chơi Texas Hold Khănem, Omaha Hi-Low, 7-Card Stud, v.v. Bất kể biến thể bạn chọn, sự phấn khích được đảm bảo cho tất cả người chơi.

Tuy nhiên, poker không phải là một trò chơi dễ chơi. Bạn cần phải học cơ bản Quy tắc poker Và chơi thường xuyên để xây dựng trên đó. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các biến thể đơn giản, và tất nhiên, don don đặt cược bất kỳ khoản tiền thật nào nếu bạn không biết cách chơi.

Nếu bạn và bạn bè của bạn đã là người chơi poker có kinh nghiệm, bạn có thể thêm vào bầu không khí và chơi bằng tiền thật. Và tất nhiên, cho dù bạn là một chuyên gia hay chỉ chơi cho vui, thiết lập bầu không khí phù hợp là một nửa niềm vui. Ném một số cảm giác màu xanh lá cây trên bàn bếp của bạn, làm mờ đèn, nhận một số chip poker và nó sẽ cảm thấy giống như chơi bài xì phé trong một sòng bạc thực sự.

Carcassonne

Lấy cảm hứng từ thành phố thời trung cổ của Pháp và pháo đài cùng tên, Carcassonne là một trong những trò chơi trên bảng phổ biến nhất vào năm 2021. Mỗi người chơi có những viên gạch nhỏ chứa các mảnh đường, đường dẫn, tu viện hoặc thành phố. Mỗi gạch được sử dụng để tạo ra một địa hình ngày càng mở rộng bằng cách kết nối các ô với nhau. Khi họ đặt một viên gạch, người chơi có thể đặt một người nhỏ trên đó để kiếm điểm cho họ (ví dụ: một tu sĩ trên một viên gạch tu viện, một nông dân trên đồng cỏ, v.v.). Người chiến thắng là người chơi thiết lập bộ gạch có lợi chiến lược nhất và do đó giành được nhiều điểm nhất.

Carcassonne thực sự dễ hiểu bởi người mới bắt đầu và kéo dài khoảng 45-50 phút, trong đó tất cả người chơi liên tục tham gia.

Điều cấm kỵ

Nếu gia đình bạn thích đơn giản Trò chơi bằng lời nói, Taboo là lựa chọn hoàn hảo. Không có hướng dẫn dài và các quy tắc phức tạp trong trò chơi này: Mục đích là đoán một từ từ thẻ mà không có đối tác của bạn sử dụng từ đó hoặc các từ ngữ cấm kỵ bổ sung để giải thích cho bạn.

Taboo là một trò chơi năng động. Đối thủ của bạn sẽ theo dõi các động tác của bạn và phản ứng nếu bạn không chơi theo các quy tắc, và nó rất tuyệt vời cho các bữa tiệc tại nhà.

Catan

Bản phát hành đầu tiên của trò chơi này là vào năm 1996, và nó đã phát triển đến mức có một Phiên bản 3D, với số liệu và mã thông báo được chế tạo trong chi tiết đáng kinh ngạc. Trò chơi ban đầu có tựa đề Người định cư Catan, nhưng hiện được gọi đơn giản là Catan.

Nếu bạn và bạn bè yêu thích giải trí chiến lược, Catan là một người phải thử. Về cơ bản, bạn xây dựng nền văn minh của riêng bạn bằng cách tạo ra các khu định cư, làng mạc và thành phố. Mục tiêu là mở rộng nền văn minh của bạn trên bảng. Bạn có thể có các tài nguyên khác nhau (gỗ, lúa mì, cừu, quặng, v.v.) mà bạn có thể sử dụng để xây dựng và giao dịch chúng cho các tài nguyên khác. Bạn cũng cần phải cẩn thận những gì đối thủ của bạn làm - họ có thể phá hủy ngôi nhà của bạn hoặc đánh cắp tài nguyên của bạn. Nhưng bạn cũng có thể thành lập các liên minh với một trong những người chơi để nghiền nát một bản mở rộng khác, chỉ để bật họ sau đó. Niềm vui vô tận đang chờ đợi!