tải playcoc 5 trong số những tổn thất cờ bạc lớn nhất trong lịch sửNếu bạn là một con bạc dày dạn, cho dù tại các sòng bạc trực tuyến, những người trực tiếp, hoặc đơn giản là với bạn bè, bạn sẽ biết rằng đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua. 

Nếu bạn chơi có trách nhiệm, bạn sẽ luôn đặt giới hạn về số tiền bạn đặt cược, để bạn có thể vui chơi mà không mất nhiều hơn bạn có thể chi trả. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều có trách nhiệm quá, và đã có một số tổn thất thực sự to lớn trong suốt lịch sử. 

Đọc tiếp để tìm hiểu 5 tổn thất cờ bạc lớn nhất mọi thời đại và cách họ đi xuống.

5. Maureen O hèConnor: 13 triệu đô la

Maureen O hèConnor là người phụ nữ duy nhất trong danh sách này, nhưng đáng chú ý hơn, cô đang phục vụ với tư cách là thị trưởng của San Diego vào thời điểm mất cờ bạc tuyệt vời! 

13 triệu đô la là rất nhiều tiền, nhưng xem xét rằng cô ấy đã đánh bạc hơn 1 tỷ đô la, nó thực sự khá ấn tượng đến nỗi cô ấy giữ khoản lỗ của mình quá thấp. Thói quen đánh bạc O hèConnor, rõ ràng là một người nghiêm túc, đến mức cô phải vay 2 triệu đô la từ nền tảng từ thiện người chồng thứ hai của mình, chỉ để dành tất cả cho video poker. 

Tuy nhiên, chúng tôi thực hiện một sự bất đồng nếu chúng tôi chỉ nhớ cô ấy vì những mất mát lớn của cô ấy. Cô phục vụ tốt như thị trưởng và đạt được nhiều trong sự nghiệp của mình thông qua sự chăm chỉ và công đức. Và với tín dụng của mình, cô đã trả nợ đầy đủ về việc đánh bạc của mình, đó là một kỳ công không nhỏ.

4. Harry Kakavas: 20,5 triệu đô la

Giống như Maureen O hèConnor, cựu tỷ phú Úc Harry Kakavas, mất 20,5 triệu đô la thực sự là tối thiểu khi bạn coi ông đã đánh bạc 1,43 tỷ đô la. Mất mát của anh ấy đã đạt được trong khoảng thời gian hai năm từ năm 2012 đến 2013, độc quyền tại Sòng bạc Crown ở Melbourne.

Khi phải đối mặt với hậu quả của việc đánh bạc của anh ấy, Ông trùm bất động sản đã cố gắng kiện vương miện tại Tòa án tối cao Úc với lý do họ khai thác sự thôi thúc bệnh lý của anh ấy để đánh bạc. Tuy nhiên, anh ta đã không thắng vụ án, vì Thẩm phán cho rằng Harry có khả năng ra quyết định hợp lý. 

Nhưng nó rõ ràng rằng Kakavas bị nghiện đánh bạc đã quay trở lại nhiều năm. Trở lại năm 1998, anh ta đã phải ngồi tù bốn tháng vì lừa đảo một công ty lớn của Úc để điều chỉnh 220 000 đô la, sử dụng tiền để tài trợ cho vấn đề đánh bạc của mình. 

Một người thường xuyên ở sòng bạc Crown, Harry coi đây là đáy đá của mình và loại trừ mình khỏi đánh bạc ở đó. Nhưng anh ấy không thể tránh xa Các bảng baccarat và sau đó được phát hiện mất hàng triệu người ở Las Vegas. Sau đó, sòng bạc vương miện được cho là đã lôi kéo Harry trở lại bàn của họ, dẫn đến những mất mát sau đó. Vì vậy, vương miện có sai không? Chúng tôi sẽ để lại cho bạn để tạo nên tâm trí của riêng bạn.

3. Charles Barkley: 30 triệu đô la

Charles Barkley có thể là tên nổi tiếng nhất trong danh sách này. Không giống như hai người trước đó, NBA All-Star 11 lần không phải là một con bạc thận trọng. 

Mặc dù thành công lớn như một ngôi sao bóng rổ, anh đã đánh bạc gần alchemist dota 2 như toàn bộ tài sản trị giá 30 triệu đô la của mình. Bao giờ là con lăn cao, Barkley đã thừa nhận đã mất 2,5 triệu đô la trong một phiên Blackjack duy nhất. Tuy nhiên, trong khi Barkley chắc chắn có một vấn đề, anh ta dường như cũng đã tìm thấy nhiều niềm vui từ trò chơi hơn nhiều người khác trong danh sách này. 

Anh ấy đã chơi ở rất nhiều sòng bạc khác nhau, và thích nhiều trò chơi khác nhau, từ Baccarat đến Blackjack đến Dice đến Roulette. Đối với anh ta, nó garena fifa online 4 không bao giờ là về việc giành được vô số tiền, nhưng nhiều hơn về sự hồi hộp của hành động. Anh ta hiểu tổn thất là một phần của trò chơi. 

Barkley đã học được một chút về cờ bạc có trách nhiệm trong những năm qua. Anh ta đã nghỉ ngơi một thời gian, và trong khi anh ta trở lại, anh ta không còn đánh giá nhiều hơn anh ta có thể đủ khả năng. 

2. Archie Karas: 40 triệu đô la

Archie Karas là một trong những người đánh bạc nổi tiếng nhất mọi thời bxh fifa 2022 đại, và mặc dù là một trong những người thua cuộc lớn nhất, anh ta cũng giữ kỷ lục cho chuỗi chiến thắng dài nhất và lớn nhất trong lịch sử đánh bạc. 

Năm 1992, anh ta bị nghèo khổ, đến Las Vegas với 50 đô la trong túi. Ông đã đảm bảo khoản vay 10.000 đô la từ một người quen và biến điều này thành hơn 40 triệu đô la vào đầu năm 1995. 

Truyền thuyết kể rằng một khi anh ta nhận được một ngân hàng trị giá 7 triệu đô la, anh ta chỉ đơn giản là đặt tiền trên bàn và thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á chờ đợi một đối thủ tiếp cận anh ta. Các trò chơi lựa chọn của anh ấy là poker, baccarat và xúc xắc.

Tuy nhiên, chuỗi chiến thắng khổng lồ này đã bị ràng buộc kết thúc vào một lúc nào đó, và Karas đã thực hiện nhiều cược ngày càng liều lĩnh hơn, mặc cả với sòng bạc để cho anh ta đặt cược vượt quá giới hạn. Anh ta đã mất mỗi triệu cuối cùng trong 3 tuần. 

Từ một trong những người chiến thắng lớn nhất mọi thời đại đến một trong những người thua cuộc lớn nhất, Archie Karas chắc chắn là một nhân vật mang thẻ vàng tv tính biểu tượng trong thế giới sòng bạc.

1. Terrance Watanabe: 127 triệu đô la

Terrance Watanabe là con trai của một doanh nhân thành đạt, kế thừa công ty thương mại phương Đông khi cha anh qua đời vào năm 1977. Tuy nhiên,livestream bóng đá tv anh quan tâm đến cờ bạc hơn là kinh doanh và bán công ty vào năm 2000 để chuyển sự chú ý của mình sang Baccarat và Blackjack. 

Vào năm 2007, Watanabe đã đi chơi đánh bạc kéo dài một năm ở Vegas, chủ yếu tại Cung điện Caesar. Anh ta đặt cược tổng cộng 835 triệu đô la đáng kinh ngạc và mất 127 triệu đô la. Chuỗi mất mát tàn khốc của Watanabe, được báo cáo là Las Vegas lớn nhất từng thấy.

Watanabe nghiện nhiều skeleton king dota 2 hơn là chỉ đánh bạc. Theo các nhân chứng, anh ta đã uống hai đến ba chai vodka mỗi ngày, cũng như được cho là sử dụng các chất nghiêm trọng hơn như cocaine. 

Caesars Entertainment Corporation, người sở hữu Caesars Palace, đã phải trả khoản tiền phạt $ 225 000 vì cho phép Watanabe tiếp tục đánh bạc ở trạng thái say. Watanabe vẫn nợ 15 triệu đô la cho đến ngày nay và phải đối mặt với thời gian ngồi tù nếu anh ta không trả tiền.

Don lồng mất ra

Đang chơi Trò chơi sòng bạc trực tuyến tiền thật Hoặc dành thời gian tại một địa điểm đánh bạc trên đất liền là cực kỳ thú vị và vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, nó rất quan trọng để đặt giới hạn của bạn trước một phiên đánh bạc và không bao giờ vượt lên trên chúng. Hãy vui vẻ, nhưng luôn nhớ đánh bạc có trách nhiệm!